AIS 5G เปิดสุดยอดประสบการณ์จาก 5G ที่ดีที่สุดในไทย ควงแขน HUAWEI เปิดตัว แคมเปญ “Bring Us Together” AIS 5G x Huawei Mate 40 Pro 5G

3 ธันวาคม 2563 : AIS x Huawei Mate 40 Pro 5G เปิดปรากฎการณ์ใหม่บนโลกมือถือประสานความร่วมมือระหว่าง AIS 5G และ HUAWEI สื่อสารให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการเชื่อมโยงบนเครือข่ายที่ดีที่สุดของประเทศไทย ผ่าน สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในแคมเปญ “Bring Us Together” โดยเล่าเรื่องผ่านการบรรเลงเปียโนของสุดยอดนักดนตรีทั้งสองท่าน ระหว่าง “คุณโต๋ ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร” และ “คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” จาก Half Piano ที่ถูกแบ่งครึ่ง และตั้งอยู่คนละสถานที่ แต่ยังสามารถผสมผสานคีย์ และเมโลดี้ได้อย่างแนบเนียนผ่านเครือข่าย AIS 5G

“Bring Us Together” AIS x Huawei Mate 40 Pro 5G เป็นโปรเจคที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง AIS 5G และ Huawei Mate 40 Pro โดยทาง Huawei ได้นำเปียโนไปแบ่งครึ่งจริงๆและขนส่งตรงมาจากประเทศจีนสู่ประเทศไทย เพื่อใช้ในการโชว์ประสิทธิภาพของ Huawei Mate 40 Pro และสัญญาณ AIS 5G ที่ดีที่สุดครอบคลุมสุดจากคลื่นมากที่สุด โดยเชิญ 2 สุดยอดนักเปียโนของประเทศไทย คือ “คุณโต๋ ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร” และ “คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” มาร่วมถ่ายทอดในภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ โดยเล่าเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ของการเชื่อมโยงเสียงเปียโนครึ่งท่อน
ที่อยู่คนละจังหวัดเข้าด้วยกัน ผ่าน Huawei Mate 40 Pro และ AIS 5G

โดยครั้งนี้ใช้ถึง 2 Location คือ จ.พระนครศรีอยุธยาและสะพานช่องนนทรี กรุงเทพมหานคร
สัมผัสแคมเปญ Half Piano ได้วันนี้ โดยเปียโนครึ่งแรกจะตั้งอยู่ที่ Huawei Shop สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 3-24 ธันวาคม 2563 และอีกครึ่งจะอยู่ที่ AIS Shop ซึ่งจะทยอยจัดแสดงใน AIS Shop ตั้งแต่วันที่ 4-10 ธันวาคม 2563 AIS Shop สาขาเซ็นทรัลบางนา, 11-17 ธันวาคม 2563 AIS Shop
สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ และ AIS Shop สาขาพารากอน 18-24 ธันวาคม 2563

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา AIS ได้ร่วมมือกับ Huawei ในการส่งมอบสัญญาณ 5G สู่ผู้บริโภคมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ไม่ว่าจะเป็น Huawei Mate 30 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งาน AIS 5G ได้จริงรุ่นแรก
ของประเทศไทย หรือ Huawei P40 Pro และ P40 Pro+ ที่มีการพัฒนาซอฟแวร์ให้ผู้บริโภคสามารถใช้ 5G SA ได้จริงเป็นครั้งแรกของโลก และยังคงไม่หยุดพัฒนาสัญญาณ 5G และสมาร์ทโฟน 5G เพื่อส่งมอบประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดถึงให้แก่ผู้บริโภค”

ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G เพื่อเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้สัมผัสที่สุดของโลกแห่งพันล้านสีก่อนใครใน Exclusive Blind Booking ตั้งแต่วันที่ 1 – 17 มีนาคมนี้เท่านั้น

1 มีนาคม 2564 (กรุงเทพฯ) – ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดใน Exclusive Blind Bookingร่วมสัมผัสการเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ “OPPO Find X3 Pro 5G” สุดยอดสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสีก่อนใคร ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกOPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดในตระกูล...

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด รองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด ช่วยให้สามารถขยายฐานการติดตั้งให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ที่ใช้ USB Type-C ได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE หลากหลายรูปแบบได้ถึง 90Wและให้กำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 60W

คุณหญิงกัลยา ชี้ 3-5-7 ถอดรหัสการศึกษาไทย ผ่าน Zoom และ Clubhouse

ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช (ซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย (ขวา) โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ ฝ่ายการเมือง แถลงข่าว ถอดรหัสนโยบายการศึกษา ก้าวใหม่นักเรียนไทย ผ่าน 3 กลไก 5...

แม็คโคร เคียงข้างเกษตรกรไทย ช่วยชาวสวนระบายมะม่วงกว่า 3,000 ตัน พร้อมรณรงค์บริโภคผลไม้คุณภาพตลอดฤดูกาล สู้วิกฤตผลผลิตล้น

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตั้งเป้ารับซื้อ “มะม่วง” เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 25% หลังชาวสวนโดนมรสุมโควิด-19 ปัจจัยลบรุมเร้า ส่งออกไม่ได้ ผลผลิตล้นตลาด คาดทั้งปี น่าจะรับซื้อได้กว่า 3,000 ตัน พร้อมจัด...

ช่อง 3 ปลุกแฟนข่าววันหยุดให้ หยุด! อยู่หน้าจอ ด้วย “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์”

ช่อง 3 ขยายกำลังปลุก! ปรับรายการข่าววันหยุดใหม่ล่าสุด เรียกคะแนนความนิยมจากคอข่าวเช้า ให้ได้รับรู้ข่าวก่อนใคร กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์” รายการคุยข่าวเช้าวันหยุดที่มาพร้อม...

งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINEงาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต