AIS 5G เปิดสุดยอดประสบการณ์จาก 5G ที่ดีที่สุดในไทย ควงแขน HUAWEI เปิดตัว แคมเปญ “Bring Us Together” AIS 5G x Huawei Mate 40 Pro 5G

3 ธันวาคม 2563 : AIS x Huawei Mate 40 Pro 5G เปิดปรากฎการณ์ใหม่บนโลกมือถือประสานความร่วมมือระหว่าง AIS 5G และ HUAWEI สื่อสารให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการเชื่อมโยงบนเครือข่ายที่ดีที่สุดของประเทศไทย ผ่าน สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในแคมเปญ “Bring Us Together” โดยเล่าเรื่องผ่านการบรรเลงเปียโนของสุดยอดนักดนตรีทั้งสองท่าน ระหว่าง “คุณโต๋ ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร” และ “คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” จาก Half Piano ที่ถูกแบ่งครึ่ง และตั้งอยู่คนละสถานที่ แต่ยังสามารถผสมผสานคีย์ และเมโลดี้ได้อย่างแนบเนียนผ่านเครือข่าย AIS 5G

“Bring Us Together” AIS x Huawei Mate 40 Pro 5G เป็นโปรเจคที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง AIS 5G และ Huawei Mate 40 Pro โดยทาง Huawei ได้นำเปียโนไปแบ่งครึ่งจริงๆและขนส่งตรงมาจากประเทศจีนสู่ประเทศไทย เพื่อใช้ในการโชว์ประสิทธิภาพของ Huawei Mate 40 Pro และสัญญาณ AIS 5G ที่ดีที่สุดครอบคลุมสุดจากคลื่นมากที่สุด โดยเชิญ 2 สุดยอดนักเปียโนของประเทศไทย คือ “คุณโต๋ ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร” และ “คุณหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” มาร่วมถ่ายทอดในภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ โดยเล่าเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ของการเชื่อมโยงเสียงเปียโนครึ่งท่อน
ที่อยู่คนละจังหวัดเข้าด้วยกัน ผ่าน Huawei Mate 40 Pro และ AIS 5G

โดยครั้งนี้ใช้ถึง 2 Location คือ จ.พระนครศรีอยุธยาและสะพานช่องนนทรี กรุงเทพมหานคร
สัมผัสแคมเปญ Half Piano ได้วันนี้ โดยเปียโนครึ่งแรกจะตั้งอยู่ที่ Huawei Shop สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 3-24 ธันวาคม 2563 และอีกครึ่งจะอยู่ที่ AIS Shop ซึ่งจะทยอยจัดแสดงใน AIS Shop ตั้งแต่วันที่ 4-10 ธันวาคม 2563 AIS Shop สาขาเซ็นทรัลบางนา, 11-17 ธันวาคม 2563 AIS Shop
สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ และ AIS Shop สาขาพารากอน 18-24 ธันวาคม 2563

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา AIS ได้ร่วมมือกับ Huawei ในการส่งมอบสัญญาณ 5G สู่ผู้บริโภคมาตั้งแต่ต้นปี 2563 ไม่ว่าจะเป็น Huawei Mate 30 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งาน AIS 5G ได้จริงรุ่นแรก
ของประเทศไทย หรือ Huawei P40 Pro และ P40 Pro+ ที่มีการพัฒนาซอฟแวร์ให้ผู้บริโภคสามารถใช้ 5G SA ได้จริงเป็นครั้งแรกของโลก และยังคงไม่หยุดพัฒนาสัญญาณ 5G และสมาร์ทโฟน 5G เพื่อส่งมอบประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดถึงให้แก่ผู้บริโภค”

Siam Airmotive และUnited Business Solutions มอบเครื่องกรองอากาศสามารถกรอง ดักจับและกำจัดเชื้อไวรัส โควิด19

มอบเครื่องกรองอากาศ...คุณพรวิศิษฐ์ แจ่มใส กรรมการบริษัท Siam Airmotive พร้อมด้วยคุณภณ สวัสดิบุตร กรรมการบริษัท United Business Solutions มอบเครื่องกรองอากาศ HEPA CIRCULATION UNIT รุ่น HCU...

หายคิดถึงแน่!! “ดรีม กันต์ดนัย” เหมา 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน – อีสาวอันตราย” กลับมาโกยใจแฟนละครช่อง 3

​ใครที่กำลังคิดถึงผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ “ดรีม กันต์ดนัย” บนจอช่อง 3 บอกเลยว่าตอนนี้ได้โอกาสชื่นใจหายคิดถึงกันแล้ว เพราะขณะนี้ผลงานละครของเขาทั้ง 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน” และ “อีสาวอันตราย”...

ทำพาสปอร์ตได้แล้ว สำนักงานชั่วคราว เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมให้บริการภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิท19

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปทุมวัน (ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์) ชั้น 5 โซน A พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เปิดทำการ...

เดอะ สตรีท รัชดาร่วมกับสภากาชาด​ไทย ชวนเติมบุญในสถานการณ์โควิด-19

บริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตผู้ป่วย กับกิจกรรม “Blood Donation” ครั้งที่ 22 จากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้มีผู้มาบริจาคโลหิตลดน้อยลง แต่การใช้โลหิตในการรักษาพยาบาลยังคงมีอย่างต่อเนื่องทุกวันจนเกิดภาวะขาดแคลนเลือดทั่วประเทศ อาจทำให้ไม่สามารถให้บริการผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง  

“ร่วมแรงแข็งขัน ช่วยกันพัฒนา ใฝ่หาสันติ” 20 กันยายน วันเยาวชนแห่งชาติ

         กรมกิจการเด็กและเยาวชน (ดย.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) องค์การสหประชาชาติได้ประกาศให้ปี พ.ศ. 2528 เป็นปีเยาวชนสากล เพื่อให้ประเทศสมาชิกร่วมเฉลิมฉลองปีเยาวชนสากล...