ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of The Year Awards 2023 : สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2566 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ – พลังงานและน้ำมัน กับ ผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ “HINO MY23” จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ โดยนิตยสารบิสซิเนสพลัส บริษัท ไออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยเป็นรางวัลที่เกิดจากการสำรวจและการคัดเลือกโดยคะแนนโหวตของผู้บริโภคให้กับสินค้าและบริการแห่งปี ซึ่งผ่านการรับรองจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยผลิตภัณฑ์ต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการหรือแก้ปัญหาของผู้บริโภคได้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ทำให้สินค้าและบริการนั้นๆ เป็นที่ยอมรับและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด


มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล สะท้อนให้เห็นถึง ความโดดเด่นของรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่าง “HINO MY23” ผ่านแนวคิด “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่าทุกการลงทุน” ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่ง โดยฮีโน่ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเพิ่มรายละเอียดเรื่องของความปลอดภัยมากขึ้น สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคจนคว้ารางวัลได้สำเร็จ ตอกย้ำความสำเร็จ อีกทั้งได้รับการตอบรับ ไม่เพียงแต่รถบรรทุกที่ดีเท่านั้น ด้านบริการหลังการขายและการดูแลลูกค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ยังตอบโจทย์ลูกค้าในทุกยุคทุกสมัย สร้างกำไร และช่วยลดต้นทุนให้กับธุรกิจ สอดรับกับนโยบายฮีโน่ “ผู้นำการเปลี่ยนแปลงรถเพื่อการพาณิชย์ Lead To Change” มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงขับเคลื่อนประเทศไทย ที่เน้นในเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีความตระหนักถึง SDGs และมอบคุณค่าสิ่งใหม่ให้กับเศรษฐกิจและสังคมไทย เพื่อให้เกิดการเติบโตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ภายใต้พันธกิจขององค์กรที่ว่า “เราสร้างโลกและอนาคตที่ดีกว่าด้วยการช่วยให้ผู้คนและสินค้าไปถึงที่ที่พวกเขาต้องการ” และภายใต้พันธกิจนี้ฮีโน่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องโดยยึดมั่นในหลักการ

  1. ผลิตภัณฑ์ “QDR” ; คุณภาพ (Quality), ความทนทาน (Durability) และความเชื่อมั่น (Reliability) เป็น 3 สิ่งที่ฮีโน่ มอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเป็นรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์เคียงคู่ธุรกิจ และสร้างกำไรให้กับลูกค้า
  2. โททอลซับพอร์ท (Total Support) การดูแลของฮีโน่อย่างครบวงจร ที่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการอย่าง บูรณาการหลังการขายและอะไหล่ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในธุรกิจ
  3. แนวคิด “TCO” (Total Cost of Ownership) ฮีโน่เตรียมพร้อมการดูแลในทุกด้าน เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของลูกค้าเกิดต้นทุนต่ำที่สุด ด้วยการดูแลลูกค้าเรื่องอื่นๆ มากมาย ทั้งนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์อย่างระบบเทเลเมติกส์
    HINO CONNECT ที่ช่วยดูแลพฤติกรรมการขับขี่ ทั้งขับอย่างปลอดภัยและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ฮีโน่ติดตั้งให้ไปกับรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือในเรื่องของการขายรถมือสอง เพื่อมาซื้อรถใหม่ ฮีโน่ก็มี Certified Pre-Owned Truck มาคอยดูแล เพื่อให้ลูกค้าได้รถใหม่ไปใช้งานโดยใช้ค่าใช้จ่ายน้อยสุด เพราะเราเชื่อว่าการเสียต้นทุนให้น้อยที่สุด นั้นคือกำไรของลูกค้าฮีโน่
    ทั้งนี้ในฐานะบริษัทชั้นนำในด้านรถเพื่อการพาณิชย์ ฮีโน่มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ในประเทศไทย ดังเช่นในปีนี้ที่รถบรรทุกฮีโน่ MY23 ได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2566 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ – พลังงานและน้ำมัน ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงปรัชญาและค่านิยมองค์กรฮีโน่ และแสดงถึงการยอมรับของสาธารณชนต่อผลิตภัณฑ์ของเรา นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจของฮีโน่ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนายนตรกรรมให้มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และฮีโน่สัญญาว่า ต่อจากนี้ฮีโน่จะยังคงมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับลูกค้า อีกทั้งสังคมให้น่าอยู่ต่อไป
    ติดตามและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-900-5000 อย่าลืม ติดตามสิ่งดีๆ และเป็นครอบครัวฮีโน่ออนไลน์ ได้ที่ www.hinothailand.com, Facebook : Hino Thailand Fan Club, Line : @hinoth, Youtube : Hino Thailand Official และ TikTok : @hinoth

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...