Home Marketing LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

0
LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้


มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!!

หากคุณเป็นผู้มีรายได้ รายจ่ายพื้นฐานที่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีจะมี ค่าใช้จ่ายส่วนตัว บุตร และคู่สมรส ค่าเบี้ยประกัน ดอกเบี้ยผ่อนบ้าน การลงทุนต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายตามมาตรการที่รัฐใช้กระตุ้นเศรษฐกิจ อาทิ ช้อปดีมีคืน แต่ส่วนสุดท้าย ที่หลายคนอาจไม่ได้นึกถึง นั่นก็คือ เงินบริจาค ที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ก็สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ และวิธีง่ายๆ เพื่อการบริจาคและลดหย่อนภาษีได้ อยู่บน LINE นี่เอง

LINE ดูดวง บริการบน LINE ที่ไม่ใช่มีแค่การรับคำทำนายและดูดวง แต่ยังมีฟีเจอร์ให้คนไทยได้ทำบุญอย่าง “บริจาคพร้อมลดหย่อนภาษี” ซึ่งเป็นบริการที่ LINE ดูดวง จับมือกับเทใจ แพลตฟอร์มระดมทุนชั้นนำ ที่สามารถทำได้แบบง่ายๆ มีข้อดีเพียบ ดังนี้

  1. มีโครงการให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้บริจาค ไม่ว่าจะเป็น สายบุญเพื่อสังคม อาทิ บริจาคเพื่อสร้างศูนย์บริจาคโลหิต สภากาชาด จังหวัดลพบุรี บริจาคเพื่อสร้างห้องความดับลบ ARI โรงพยาบาลเด็ก บริจาคเพื่อสนับสนุนผู้อาวุโสไร้บ้าน หรือจะเป็นสายรักสัตว์ อาทิ บริจาคเพื่อช่วยเหลือค่าทำหมันแมว บริจาคสนับสนุนมูลนิธิสัตว์พิการ เป็นต้น และยังมีองค์กรเพื่อสังคมอื่นๆให้เลือกได้อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถดูได้เพิ่มเติมที่ https://taejai.com/th/line/d/all/
  2. มีความโปร่งใสในรายละเอียดของแต่ละโครงการ เพราะ LINE และ เทใจ ช่วยตรวจสอบมาให้แล้ว อีกทั้งยังมีรายละเอียดระบุอยู่บนแพลตฟอร์มให้ผู้บริจาคตรวจดูได้ เพื่อการบริจาคอย่างสบายใจ ได้บุญแถมลดหย่อนภาษีได้แน่นอน
  3. ลดหย่อนได้ผ่าน E-Donation ระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์สำหรับรองรับข้อมูลการรับบริจาค และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริจาค ให้สามารถใช้ สิทธิลดหย่อนภาษีได้ โดยไม่ต้องนำหลักฐานการบริจาคมาแสดงต่อกรมสรรพากร โดยจะมีการบันทึกข้อมูลบริจาค และส่งให้สรรพากรโดยอัตโนมัติ ผู้บริจาคผ่าน LINE ดูดวง จึงไม่ต้องเก็บใบเสร็จหรือหลักฐานการบริจาคให้ยุ่งยาก
  4. ดูยอดการบริจาคและติดตามสถานะการดำเนินกิจกรรมของโครงการและองค์กรได้ เมื่อบริจาคเงินไปแล้ว หลายคนอาจจะอยากติดตามผลงานว่าเงินที่เราบริจาคไปนั้น ไปทำอะไร ช่วยอะไรสังคมได้บ้าง ก็สามารถกลับมาดูข้อมูลติดตามบน LINE ดูดวงได้ตลอด โดยเฉพาะหากเป็นการระดมเงินบริจาคเพื่อทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ก็จะชัดเจนเลยว่า ได้เงินครบหรือยัง หรือเริ่มทำตามวัตถุประสงค์การบริจาคไปแล้วหรือไม่ สบายใจไปอีกต่อ

สำหรับวิธีการบริจาค เพียง 5 ขั้นตอนง่าย เริ่มจาก (1) เพิ่มเพื่อน LINE ดูดวง Official Account (2) เลือกโครงการที่ต้องการบริจาคจาก Rich Menu (3) ใส่จำนวนเงินที่ต้องการบริจาค พร้อมอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ (4) เซฟ QR โค้ด เพื่อไปชำระเงินผ่านพร้อมเพย์ (5) รอรับอีเมล์ยืนยันการบริจาคสำเร็จ เพียงเท่านั้น ก็รับบุญกันไปเต็มๆ แถมยังลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย