ACCESSTRADE จัดแคมเปญ ACCESSTRADE Super Race 2020 แจกโบนัสไม่อั้น

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ACCESSTRADE จัดแคมเปญ ACCESSTRADE Super Race 2020 แจกโบนัสไม่อั้น สำหรับผู้ที่ทำยอดอนุมัติสูงสุด 3 รางวัล!!ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2563
กิจกรรม ACCESSTRADE Super Race 2020 มอบ Special Top up Bonus สำหรับผู้ที่ทำยอด ที่ได้รับการอนุมัติสูงสุดในช่วง 11.11 และ 12.12 โดยนับยอดที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2563 และได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 31 มกราคม 2564
รับทันทีโบนัสเพิ่มเติมจากค่าคอมมิชชั่นปกติตามรายละเอียดด้านล่าง
รางวัลที่ 1 : ผู้ที่ทำยอดอนุมัติสูงสุดอันดับที่ 1 จะได้รับ Topup 30% จากค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับการอนุมัติ
รางวัลที่ 2 : ผู้ที่ทำยอดอนุมัติสูงสุดอันดับที่ 2 จะได้รับ Topup 20% จากค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับการอนุมัติ
รางวัลที่ 3 : ผู้ที่ทำยอดอนุมัติสูงสุดอันดับที่ 3 จะได้รับ Topup 10% จากค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับการอนุมัติ
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 10 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2563
ประกาศผล : 16 กุมภาพันธ์ 2564 ทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้
ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแคมเปญได้ที่ : https://bit.ly/2KMjA3L

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://accesstrade.in.th/
ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการติดต่อหรือสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ info@interspace.co.th หรือ Line Official ที่@428gymrg และติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่ http://accesstrade.in.th

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...