พอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ จัดมินิคอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท เอาใจสาวกคนรักความอบอุ่นสไตล์เยอรมัน Last updated พ.ย. 20, 2020

ร้านอาหารพอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ศรีนครินทร์ จัดมินิคอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท ภายใต้คอนเซ็ปต์ Time for Winter ลืมไม่ลืมก็ไม่ห่างไกล โดยมีผู้ที่ชื่นชอบศิลปินและหลงใหลเพลงดังอมตะของ เบิร์ดกะฮาร์ท เข้าร่วมงานกว่า 150 คน ที่ร้านอาหารพอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ศรีนครินทร์

กานต์พิชชา คงสมบัติ วิตตี้

กานต์พิชชา คงสมบัติ วิตตี้ กล่าวว่า ลูกค้าของร้านอาหารพอลลาเนอร์ส่วนใหญ่จะอยู่ในวัยทำงาน รวมถึงลูกค้าแฟนคลับของร้านที่อยู่ในช่วงวัยของศิลปินดัง เบิร์ดกะฮาร์ท จึงเป็นที่มาของการจัดคอนเสิร์ต เพื่อให้คนในวัยเดียวกันได้มาพบปะสังสรรค์ในร้านพอลลาเนอร์ที่มีความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังที่สอง และที่สำคัญได้มาฟังเพลงในวัยเดียวกันทำให้ย้อนคิดถึงความสุขวันวาน และเมื่อพูดว่าจะจัดมินิคอนเสิร์ตเบิร์ดกะฮาร์ท ก็มีลูกค้าตอบรับรอวันเข้าร่วมงานทันที

นอกจากนี้ โดยส่วนตัวชื่นชอบเบิร์ดกะฮาร์ทเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพราะเป็นศิลปินดูโอที่ดังมากๆในยุคสมัยนั้น เรียกได้ว่าเป็นคู่ดูโอที่มีเพลงดังฮิตติดหูมากมายเช่น ลืม ไม่ลืม ฝน และอีกหลายเพลง ดังนั้น เพลงร้องขึ้นมาทุกคนก็จะร้องตามได้หมด
โดยคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 19.00 น.21.00 น.ทุกคนจะได้สนุสนานกันอย่างเต็มที่ และเต็มอิ่มกับความเป็นกันเอง ไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กับศิลปินหรือขอเพลงฟังได้อย่างสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศภายในสวนยามค่ำคืนนี้ก็เป็นใจให้ทุกคนได้ดื่มด่ำความสุขความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง

เพลิดเพลินกับการฟังเพลงดังมากมาย รวมถึงการสนทนาหยอกล้ออย่างเป็นกันเองในสไตล์ของเบิร์ดกะฮาร์ท
และช่วงปลายปี ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ก็พร้อมต้อนรับนักชิม เพราะในร้านมีทั้งบรรยากาศในสวนสวยๆ ร่มรื่น สามารถนั่งชิลยามเย็นได้อย่างสบายๆ หรือโซนภายในร้านห้องแอร์เย็นฉ่ำและได้ใกล้ชิดกับบาร์เบียร์หลากชนิดไม่ใช่แค่เบียร์เยอรมันอย่างเดียว ทางร้านของเรามีเบียร์อังกฤษให้ได้ลิ้มลองอีกหลายชนิด พิเศษโปรโมชั่นช่วงนี้ ราคาเดียว 200 บาทไม่ว่าจะเป็นเบียร์ชนิดใดก็ตาม ขนาด 500 ML ราคานี้ถึงสิ้นปี 2563 เท่านั้น

ไส้กรอกบาวาเรียน
ยำพอลลาเนอร์

รวมถึง อาหารสไตล์เยอรมันชื่อดัง เช่น ขาหมูเยอรมันไร้มัน เป็นขาหมูสูตรเพื่อสุขภาพ เพราะผ่านขบวนการทำกว่า 3 ชั่วโมง ด้วยเคล็ดลับที่ดีต่อสุขภาพหรือเรียกว่า ขาหมูอบรีดมัน หรือ ไส้กรอกบาวาเรียน เป็นไส้กรอกเยอรมันแท้ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งผัดเบคอนและซาวเคราท์ ซึ่งภายในจานจะมีไส้กรอก 3 ชนิด ประกอบด้วย ทูริงเจอร์ เป็นไส้กรอกที่ม้วนเป็นกลมๆในจาน ไส้กรอกชีส และ เยอรมันบราทเวิร์ส

ลาบแซลมอนทอด

นอกจากนี้ ขณะนี้ทางร้านได้เสริมทัพด้วยทีมพ่อครัวแม่ครัวมากประสบการณ์ มาช่วยนำเสนอเมนูอาหารไทยฟิวชั่นเช่น ลาบแซลมอนทอด สามารถทานกับเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี ซึ่งคัดสรรแซลมอนเกรดดีนำไปคลุกแป้งทอดจนเหลือง แถมคลุกเคล้าด้วยเครื่องลาบจัดเต็มตามแบบฉบับของภาคอีสาน รวมถึง ยำพอลลาเนอร์ ที่ใช้ขาหมูเยอรมันไปยำกับน้ำยำสูตรพอลลาเนอร์ ที่ต้องบอกว่าแซ่บ ความนัวโดนใจทุกคน

หอยแมลงภู่ชีลีผัดเบียร์ดำ

ที่สำคัญทางร้านมีเมนูใหม่ที่เพิ่งนำมาจำหน่ายคือ หอยแมลงภู่ชิลีผัดเบียร์ดำ รวมถึงเมนูเด็ดอีกมากมายซึ่งจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุก 2 สัปดาห์ โดยร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00-23.00 น. หากสนใจมินิคอนเสิร์ตครั้งต่อไป หรือจะสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งโทร. 082-790-1782 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.paulaner-gerden.com เฟซบุ๊ก: Paulaner Garden Restaurant ไลน์ ID: paulanergarden

ทางร้านมีบริการจัดอาหารเป็นเซ็ตสำหรับงานเลี้ยงในช่วงปลายปี สามารถจัดที่ร้านพอลลาเนอร์ได้ทั้งเวลากลางวันและเวลาเย็น รวมถึงบริการเดลิเวอร์รี่ มีอาหารบริการส่งให้ถึงบริษัทลูกค้า เช่น ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกรวมถึง เพรสเซล ซึ่งเป็นอาหารเยอรมันที่โดยทั่วไปไม่ได้มีบริการส่งทั่วไป

โดยเฉพาะ เพรสเซล ทางร้านทำใหม่หอมกรุ่น เนื้อเนียนและนุ่มเป็นพิเศษ เสิร์ฟมาพร้อมกับตับบดคุณภาพดี ที่ต้องบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะทางร้าน รับประกันความอร่อยที่ลงตัว หาทานที่อื่นไม่ได้ นอกจากที่ร้านพอลลาเนอร์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ สำหรับบริษัทที่ต้องการให้ทางร้านไปจัดเลี้ยงให้โดยไม่ขั้นต่ำ และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับบริการส่งกับไลน์แมนอีกด้วย

ทิ้งท้ายสำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปินดังในอดีตและต้องการมาสังสรรค์สนุกสนานอบอุ่นเป็นกันเองสไตล์ พอลลาเนอร์ ห้ามพลาดพบกันเดือนมกราคมปี 2564 แน่นอน

ขอขอบคุณ www.autopreview.com และ สาธรสัญจรทั่วทิศ

เมื่อ “ความหลากหลาย” และ “ความเท่าเทียม” คือหลักการบริหารความสุขของคนในองค์กรยุคใหม่ในแบบ LINE ประเทศไทย

ในโอกาสที่เดือนมิถุนายน เป็นเดือนแห่ง Pride Month ของทุกปี ความเท่าเทียมทางเพศ LGBTQ+ (Equality) ถูกนำมาพูดถึงในหลากหลายบริบท และดูเหมือนจะ        ทวีความสำคัญมากขึ้นในทุกๆปี...

ก้าวสู่มาตรฐานด้านอาหารที่สูงขึ้น

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารเผชิญความท้าทายใหม่ ๆ อย่างมหาศาล ทั้งในบริบทของความต้องการที่เพิ่มขึ้น...

กระทรวงพาณิชย์ส่งเสริมนักออกแบบ จัด DEmark Award 2021ขยายฐานงานนักออกแบบไทยสู่สากล

กระทรวงพาณิชย์ส่งเสริมนักออกแบบ จัด DEmark Award 2021 ขยายฐานงานนักออกแบบไทยสู่สากล กรุงเทพมหานคร...

ครั้งแรกของโลชั่นน้ำหอม มาลิสสา คิส ผสานกันแดด เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

ครั้งแรกของโลชั่นน้ำหอม มาลิสสา คิส ผสานกันแดด เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ “Juizy Crush” ให้สาวๆ ผิวหอมพร้อมท้าแดดทุกวัน

“อาร์ต พนิตนาฏ” เผยความรู้สึกเหนือความคาดหมาย!! มาเป็นผู้จัดละครช่อง 3

ขอปรบมือต้อนรับผู้จัดป้ายแดงคนล่าสุดของช่อง 3 อีกครั้ง กับสาว “อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” ทายาทคนเก่งของนักแสดงรุ่นใหญ่ “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” เธอคนนี้ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสุดเก่งครบเครื่องอีกคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งล่าสุดเธอได้ก้าวสู่การเป็นผู้จัดละครคนใหม่ของช่อง 3 ในนาม ค่าย แฟมิลี่ พลัส กับผลงานละครเรื่องแรกที่มีชื่อว่า “แก่นแก้ว” ละครกลมกล่อมครบทุกอารมณ์ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย