พอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ จัดมินิคอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท เอาใจสาวกคนรักความอบอุ่นสไตล์เยอรมัน Last updated พ.ย. 20, 2020

ร้านอาหารพอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ศรีนครินทร์ จัดมินิคอนเสิร์ต เบิร์ดกะฮาร์ท ภายใต้คอนเซ็ปต์ Time for Winter ลืมไม่ลืมก็ไม่ห่างไกล โดยมีผู้ที่ชื่นชอบศิลปินและหลงใหลเพลงดังอมตะของ เบิร์ดกะฮาร์ท เข้าร่วมงานกว่า 150 คน ที่ร้านอาหารพอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ศรีนครินทร์

กานต์พิชชา คงสมบัติ วิตตี้

กานต์พิชชา คงสมบัติ วิตตี้ กล่าวว่า ลูกค้าของร้านอาหารพอลลาเนอร์ส่วนใหญ่จะอยู่ในวัยทำงาน รวมถึงลูกค้าแฟนคลับของร้านที่อยู่ในช่วงวัยของศิลปินดัง เบิร์ดกะฮาร์ท จึงเป็นที่มาของการจัดคอนเสิร์ต เพื่อให้คนในวัยเดียวกันได้มาพบปะสังสรรค์ในร้านพอลลาเนอร์ที่มีความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังที่สอง และที่สำคัญได้มาฟังเพลงในวัยเดียวกันทำให้ย้อนคิดถึงความสุขวันวาน และเมื่อพูดว่าจะจัดมินิคอนเสิร์ตเบิร์ดกะฮาร์ท ก็มีลูกค้าตอบรับรอวันเข้าร่วมงานทันที

นอกจากนี้ โดยส่วนตัวชื่นชอบเบิร์ดกะฮาร์ทเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพราะเป็นศิลปินดูโอที่ดังมากๆในยุคสมัยนั้น เรียกได้ว่าเป็นคู่ดูโอที่มีเพลงดังฮิตติดหูมากมายเช่น ลืม ไม่ลืม ฝน และอีกหลายเพลง ดังนั้น เพลงร้องขึ้นมาทุกคนก็จะร้องตามได้หมด
โดยคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 19.00 น.21.00 น.ทุกคนจะได้สนุสนานกันอย่างเต็มที่ และเต็มอิ่มกับความเป็นกันเอง ไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กับศิลปินหรือขอเพลงฟังได้อย่างสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศภายในสวนยามค่ำคืนนี้ก็เป็นใจให้ทุกคนได้ดื่มด่ำความสุขความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง

เพลิดเพลินกับการฟังเพลงดังมากมาย รวมถึงการสนทนาหยอกล้ออย่างเป็นกันเองในสไตล์ของเบิร์ดกะฮาร์ท
และช่วงปลายปี ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พอลลาเนอร์ การ์เด้นท์ ก็พร้อมต้อนรับนักชิม เพราะในร้านมีทั้งบรรยากาศในสวนสวยๆ ร่มรื่น สามารถนั่งชิลยามเย็นได้อย่างสบายๆ หรือโซนภายในร้านห้องแอร์เย็นฉ่ำและได้ใกล้ชิดกับบาร์เบียร์หลากชนิดไม่ใช่แค่เบียร์เยอรมันอย่างเดียว ทางร้านของเรามีเบียร์อังกฤษให้ได้ลิ้มลองอีกหลายชนิด พิเศษโปรโมชั่นช่วงนี้ ราคาเดียว 200 บาทไม่ว่าจะเป็นเบียร์ชนิดใดก็ตาม ขนาด 500 ML ราคานี้ถึงสิ้นปี 2563 เท่านั้น

ไส้กรอกบาวาเรียน
ยำพอลลาเนอร์

รวมถึง อาหารสไตล์เยอรมันชื่อดัง เช่น ขาหมูเยอรมันไร้มัน เป็นขาหมูสูตรเพื่อสุขภาพ เพราะผ่านขบวนการทำกว่า 3 ชั่วโมง ด้วยเคล็ดลับที่ดีต่อสุขภาพหรือเรียกว่า ขาหมูอบรีดมัน หรือ ไส้กรอกบาวาเรียน เป็นไส้กรอกเยอรมันแท้ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งผัดเบคอนและซาวเคราท์ ซึ่งภายในจานจะมีไส้กรอก 3 ชนิด ประกอบด้วย ทูริงเจอร์ เป็นไส้กรอกที่ม้วนเป็นกลมๆในจาน ไส้กรอกชีส และ เยอรมันบราทเวิร์ส

ลาบแซลมอนทอด

นอกจากนี้ ขณะนี้ทางร้านได้เสริมทัพด้วยทีมพ่อครัวแม่ครัวมากประสบการณ์ มาช่วยนำเสนอเมนูอาหารไทยฟิวชั่นเช่น ลาบแซลมอนทอด สามารถทานกับเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี ซึ่งคัดสรรแซลมอนเกรดดีนำไปคลุกแป้งทอดจนเหลือง แถมคลุกเคล้าด้วยเครื่องลาบจัดเต็มตามแบบฉบับของภาคอีสาน รวมถึง ยำพอลลาเนอร์ ที่ใช้ขาหมูเยอรมันไปยำกับน้ำยำสูตรพอลลาเนอร์ ที่ต้องบอกว่าแซ่บ ความนัวโดนใจทุกคน

หอยแมลงภู่ชีลีผัดเบียร์ดำ

ที่สำคัญทางร้านมีเมนูใหม่ที่เพิ่งนำมาจำหน่ายคือ หอยแมลงภู่ชิลีผัดเบียร์ดำ รวมถึงเมนูเด็ดอีกมากมายซึ่งจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุก 2 สัปดาห์ โดยร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00-23.00 น. หากสนใจมินิคอนเสิร์ตครั้งต่อไป หรือจะสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งโทร. 082-790-1782 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.paulaner-gerden.com เฟซบุ๊ก: Paulaner Garden Restaurant ไลน์ ID: paulanergarden

ทางร้านมีบริการจัดอาหารเป็นเซ็ตสำหรับงานเลี้ยงในช่วงปลายปี สามารถจัดที่ร้านพอลลาเนอร์ได้ทั้งเวลากลางวันและเวลาเย็น รวมถึงบริการเดลิเวอร์รี่ มีอาหารบริการส่งให้ถึงบริษัทลูกค้า เช่น ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกรวมถึง เพรสเซล ซึ่งเป็นอาหารเยอรมันที่โดยทั่วไปไม่ได้มีบริการส่งทั่วไป

โดยเฉพาะ เพรสเซล ทางร้านทำใหม่หอมกรุ่น เนื้อเนียนและนุ่มเป็นพิเศษ เสิร์ฟมาพร้อมกับตับบดคุณภาพดี ที่ต้องบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะทางร้าน รับประกันความอร่อยที่ลงตัว หาทานที่อื่นไม่ได้ นอกจากที่ร้านพอลลาเนอร์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ สำหรับบริษัทที่ต้องการให้ทางร้านไปจัดเลี้ยงให้โดยไม่ขั้นต่ำ และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับบริการส่งกับไลน์แมนอีกด้วย

ทิ้งท้ายสำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปินดังในอดีตและต้องการมาสังสรรค์สนุกสนานอบอุ่นเป็นกันเองสไตล์ พอลลาเนอร์ ห้ามพลาดพบกันเดือนมกราคมปี 2564 แน่นอน

ขอขอบคุณ www.autopreview.com และ สาธรสัญจรทั่วทิศ

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดแคมเปญ ‘ไม่ต้องจ่าย แต่ได้อยู่ ฟรี 24 เดือน*’ กับ 5 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 2.99 ล้านบาท

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ จัดแคมเปญ ‘ไม่ต้องจ่าย แต่ได้อยู่ ฟรี 24 เดือน’ โครงการคอนโดมิเนียม 5 โครงการ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT ราคาเริ่มต้น 2.99...

ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G เพื่อเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้สัมผัสที่สุดของโลกแห่งพันล้านสีก่อนใครใน Exclusive Blind Booking ตั้งแต่วันที่ 1 – 17 มีนาคมนี้เท่านั้น

1 มีนาคม 2564 (กรุงเทพฯ) – ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดใน Exclusive Blind Bookingร่วมสัมผัสการเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ “OPPO Find X3 Pro 5G” สุดยอดสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสีก่อนใคร ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกOPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดในตระกูล...

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด รองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด ช่วยให้สามารถขยายฐานการติดตั้งให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ที่ใช้ USB Type-C ได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE หลากหลายรูปแบบได้ถึง 90Wและให้กำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 60W

คุณหญิงกัลยา ชี้ 3-5-7 ถอดรหัสการศึกษาไทย ผ่าน Zoom และ Clubhouse

ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช (ซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย (ขวา) โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ ฝ่ายการเมือง แถลงข่าว ถอดรหัสนโยบายการศึกษา ก้าวใหม่นักเรียนไทย ผ่าน 3 กลไก 5...

แม็คโคร เคียงข้างเกษตรกรไทย ช่วยชาวสวนระบายมะม่วงกว่า 3,000 ตัน พร้อมรณรงค์บริโภคผลไม้คุณภาพตลอดฤดูกาล สู้วิกฤตผลผลิตล้น

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตั้งเป้ารับซื้อ “มะม่วง” เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 25% หลังชาวสวนโดนมรสุมโควิด-19 ปัจจัยลบรุมเร้า ส่งออกไม่ได้ ผลผลิตล้นตลาด คาดทั้งปี น่าจะรับซื้อได้กว่า 3,000 ตัน พร้อมจัด...

ช่อง 3 ปลุกแฟนข่าววันหยุดให้ หยุด! อยู่หน้าจอ ด้วย “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์”

ช่อง 3 ขยายกำลังปลุก! ปรับรายการข่าววันหยุดใหม่ล่าสุด เรียกคะแนนความนิยมจากคอข่าวเช้า ให้ได้รับรู้ข่าวก่อนใคร กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์” รายการคุยข่าวเช้าวันหยุดที่มาพร้อม...