พาเที่ยวขอนแก่นตระเวนกินร้านเด็ด ปิดท้ายด้วยความมันส์สไตล์ “เจ็ทลี” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทาง ช่อง3


รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี หลังจากดราม่าข้ามปีเกี่ยวกับการเข้าไปเทคโอเวอร์ twitter ของ Elon Mask มาอัพเดตกันดีกว่าว่าตอนนี้ Twitter เป็นยังไงบ้างสัปดาห์นี้มาอัปเดทเรื่องราวเกี่ยวทวิตเตอร์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทุกวันจนสับสน โดย ดร.เอิ้น และนอกจากนี้น้องไอซ์สึพาทุกคนมาดูโลกของเกมส์อย่าง Diablo ซึ่งเป็นเกมส์ Action RPG ระดับตำนาน จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้รายการดิจิทัลไทยแลนด์ เวลา 04.40 น.


เช้าวันหยุด “เปรี้ยวปาก” พาไปเช็คอินขอนแก่นเมืองน่าเที่ยว ไปรับอากาศดีๆกันที่บึงแก่นนคร แล้วบุกร้านอร่อยของดี ของเด็ดกัน แต่ก่อนไปตลุยกับของอร่อย ขอแวะสักการะ ไหว้หลวงพ่อพระลับองค์จำลอง ที่วัดพระธาตุอารามหลวงก่อนแล้วตาม “จอย – อร” ขึ้นรถสองแถวไปอร่อยกับ 6 ร้านอร่อย 5 มื้อจุกๆ เช้า – สาย – บ่าย – เย็น – ค่ำพร้อมกัน เริ่มกันที่ ร้านบ้านเฮง ร้านอาหารเช้าและของฝาก เปิดมานานกว่า 70 ปี ขึ้นชื่อสุดคือกุนเชียงบ้านไผ่ ที่ร้านเค้ายังใช้กรรมวิธีการผลิตแบบดั่งเดิม คือเน้นใช้เนื้อหมูที่เป็นชิ้น อบด้วยเตาถ่าน 2 วัน 2 คืน มาต่อกับอีก 5 ร้านตำนาน “เมนูพระรองครองใจในตำนานเมืองของแก่น” เริ่มกันที่ ร้านอำพรแหนมเนือง เปิดความอร่อยมากว่า 48 ปี สายเส้นสายเนื้อต้องมาลอง ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเซ้งเฮง เป็นร้านตำนานอยู่คู่กับตลาดเมืองขอนแก่นมานานกว่า 60 ปี ต่อกันที่ ร้านประสิทธิ์โภชนา ตำนานความแซ่บสไตล์อีสาน ยังไม่จุใจไปต่อที่ ร้านบ้านหน้าไม้ เป็นร้านอาหารไทยรสมือแม่เปิดมากว่า 34 ปี ปิดท้ายด้วยร้านของหวานมื้อค่ำ ร้านบ้านโรตี 2509 ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.


พระเอกนักบู๊ “เจ็ทลี” กลับมาล้างแค้นใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “ต้องใหญ่ให้โลกตะลึง: My Father Is A Hero” นำแสดงโดย : เจ็ทลี, เหมยยั่นฟาง, เหมาเจ๋อตง คุงเหว่ย สายลับยอดฝีมือของกรมตำรวจจีนผู้ที่ต้องปิดบังหน้าที่ของตน ไม่ให้ใครรู้ได้แม้กระทั่งลูกเมีย ยอมแบกรับภารกิจสำคัญโดยต้องแทรกซึมไปอยู่ในแก๊งมาเฟีย เพื่อหาข้อมูลลับแล้วส่งให้กรมตำรวจ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียฮ่องกงเริ่มระแคะระคาย จึงจับลูกของคุงเหว่ยมาเพื่อบีบบังคับเอาความจริง เขาจะใช้ฝีมืออันแกร่งกล้าฝ่าฟันอุปสรรคได้อย่างไร ติดตามได้ใน“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “ต้องใหญ่ให้โลกตะลึง: My Father Is A Hero”เวลา 22.40 น.

มาเที่ยวขอนแก่น เช็คอินร้านเด็ด ปิดท้ายด้วยความมันสไตล์ “เจ็ทลี” วันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly เรื่องลำล้วนๆ ม่วนคักๆ ของแก๊ง “ดวงใจเทวพรหม”

สัปดาห์นี้พิธีกรสาวสายฝนจะพามาดู สเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ก่อนขึ้นโชว์ในงานเปิดวิกบิ๊ก3 Best & Beyond วันที่ 3 ตุลาคม นี้กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา จาก ลออจันทร์ไมกี้...

เรียนรู้สาเหตุภาวะโลกเดือด พากิน 3ร้านเด็ดย่านอารีย์ ลุ้นกับ 2เซียนพนันในตำนาน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ทาง ช่อง3

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับรายการ Digital Thailand เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพบกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างภาวะโลกเดือดที่ตอนนี้ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งอากาศร้อนมากขึ้นทุกปีและสภาพอากาศที่แปรปรวนกว่าเดิม แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้โลกเกิดภาวะโลกเดือดคืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรต่อมนุษย์อย่างเราที่อาศัยอยู่บนโลก เราต้องแก้ปัญหาอย่างไร แล้ว Carbon neutrality และ Net zero emissions...

แอลทีบายคอตโต้ ส่งแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เจาะตลาดฟิตเนสรองรับการขยายตัวความต้องการพื้นที่ออกกำลังกายทั้งแบบคอมมิวนิตี้ และแอดโฮม

LT By COTTO (แอลทีบายคอตโต้) ขานรับเทรนด์ออกกำลังกายกลับมาสร้างกระแส สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งติดกลุ่มธุรกิจกลุ่มคนรักสุขภาพกลับมาสร้างสีสัน ส่ง แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION (จี พัสเซิล คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแผ่นปูพื้นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นทั้งศักยภาพของวัสดุปูพื้นเพื่อรองรับการออกกำลังกาย ทั้งในแบบส่วนตัว สปอร์ตคลับ หรือโรงยิม และรูปแบบการบริการติดตั้ง ที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมั่นใจเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาการเติบโตสูง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว...

นายกฯ เดินงานOTOP Midyear 2023 เมืองทองธานี ให้กำลังใจผู้ประกอบการ

วันที่ 27 กันยายน 2566 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมงาน OTOP Midyear 2023...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลักดันพลังแห่งแฟชั่นให้กับทุกเพศ

คอลเลกชั่น ‘DHL’s Timeless Journey: The Irreversible Spin by GENTLEWOMAN’ ได้รับแรงบันดาลใจจากพนักงานคูเรียร์ของดีเอชแอลที่ทำงานทุกวันเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สวพส. “คว้า 6 รางวัลเลิศรัฐ” ประจำปี 2566เผย แต่ละรางวัลตอบโจทย์การพัฒนาบนพื้นที่สูงได้อย่างยอดเยี่ยม

รางวัลเลิศรัฐ สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม เรื่อง "คู่วิถีชุมชนอยู่ร่วมกับป่าสมบูรณ์ ตอบโจทย์พื้นที่สูง" รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการ ระดับดี เรื่อง "ระบบตลาดน่าน” สร้างคุณค่าสู่สังคมคุณภาพด้วยเศรษฐกิจสีเขียว