“จ๊อบ-ธัชพล” ชวนทุกคนหยุดตีตราผู้ติดเชื้อ!พร้อมเผยความรู้สึกการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์งาน “วันเอดส์โลก ปี 63”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้นำหนุ่มหล่อ
“จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร “ความทรงจำสีจาง” ออนแอร์บนหน้าจอช่อง 3 และยังมีอีกหนึ่งผลงานที่มีกระแสมาแรงตั้งแต่ละครยังไม่เริ่มออนแอร์คือละครสายวาย “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ ช่างเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถจริง ๆ ล่าสุด “จ๊อบ-ธัชพล” ได้ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นการรณรงค์กิจกรรมเนื่องใน “วันเอดส์โลก ปี 63” ซึ่งในปีนี้ได้มีคอนเซ็ปเป็นการก้าวข้ามผ่านการตีตรา เพื่อเป็นการกระตุ้นให้คนทั่วโลกได้เกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์ ร่วมป้องกันแก้ไข และหยุดตีตราผู้ติดเชื้อ

ด้านหนุ่ม “จ๊อบ-ธัชพล” ได้เผยถึงความรู้สึกที่ตนได้เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์กิจกรรมเนื่องใน “วันเอดส์โลก ปี 63” ครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับ เพราะว่าเราได้เป็นตัวแทนของช่อง 3 ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์โครงการดี ๆ แบบนี้ และคอนเซ็ปปีนี้ก็คือเราต้องไม่ตีตราผู้ติดเชื้อ เพราะว่าผู้ติดเชื้อสามารถอยู่ร่วมกันได้ ไม่ต้องแบ่งแยก ไม่ต้องไปเหยียดเขา ไม่ต้องไปรังเกียจเขา เพราะว่าเราสามารถอยู่ร่วมกันได้ในสังคมเดียวกัน และการติดเชื้อเอดส์มันไม่ได้ติดต่อกันง่ายขนาดนั้น เพราะว่าตอนนี้การรักษาการแพทย์เรามันไปไกลแล้ว แต่เราทุกคนก็ควรระวังกันไว้ก่อน ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือโตแล้ว ให้คิดง่าย ๆ ว่าถ้าเราไม่ชัวร์จริงให้เราป้องกันเบื้องต้นทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น ถุงยางอนามัย หรือ กินยาเพร็พ (PrEP) ป้องกัน ผมว่ามันก็เป็นการลดความเสี่ยงขั้นพื้นฐานและก็มีศักยภาพที่ดีที่สุดครับ และผมก็ขอส่งกำลังใจไปให้กับผู้ที่ติดเชื้อ หรือกำลังรักษาอยู่ ผมคิดว่าตอนนี้มันเป็นโรคที่ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ผมเชื่อว่าทุกคนกำลังใจดีและได้รับการรักษาที่ถูกต้อง ก็จะหายเป็นปกติได้ครับ และผมก็ขอฝากกิจกรรม วันเอดส์โลก ปี ’63 จะเป็นการไลฟ์สดทางเพจ สภากาชาดไทย โดยแพทย์หลาย ๆ คน มาให้ความรู้ และยังมีงาน เทียนส่องใจ เนื่องในวันเอดส์โลก วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกันได้ที่เพจ สภากาชาดไทย The Thai Red Cross Society ครับผม”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมที่เหล่าดาราช่อง 3 ได้เข้าร่วม และติดตามผลงานละคร “ความทรงจำสีจาง” ของหนุ่ม “จ๊อบ-ธัชพล” ได้ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.23 น. ทางช่อง 3 กด 33

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...