เมซอง แบร์เช่ ปารีส ต้อนรับเทศกาลความสุขกับโปรโมชั่น New Year New You

เลือกซื้อคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด PRISME Collection

พร้อมรับส่วนลดของแถมมากมาย

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ต้อนรับเทศกาลความสุขด้วยโปรโมชั่น New Year New You ให้แฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบเครื่องหอมบ้านได้เลือกช้อปสินค้าใหม่ล่าสุด รับส่วนลดทันที 20% และรับของสมนาคุณเพิ่มเมื่อช้อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด

พิเศษพบกับคอลเลคชั่นใหม่ PRISME Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงเงาลึกมีมิติสไตล์บาโรคที่เรียบหรูและดูอบอุ่น ออกแบบโดย Armand Delsol นักออกแบบที่ประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส บรรจงถ่ายทอดลงบนชิ้นงานเครื่องแก้วที่ใช้ความประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่น Wilderness เป็นความหอมที่ทรงพลัง อบอวล ​และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นของใบมะเขือเทศผสานกลิ่นท็อปโน้ตอย่างกลิ่นของเกรปฟรุ้ตและผลไม้ตระกูลซิตรัส กลิ่นหอมของพิมเสนและซิลเวอร์เบิร์ชชวนให้นึกถึงความรู้สึกของการผจญภัย ขณะที่กลิ่นโอ๊กมอสช่วยสร้างความเย้ายวนแบบผู้ชาย และยังมาพร้อมคุณประโยชน์ในด้านสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์สร้างกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์เชิงสุคนธบำบัด หรืออโรมาเธอราพี (Aromatherapy) ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากสารธรรมชาติ อีกทั้งยังมีเครื่องหอมรูปแบบอื่นๆ ที่เป็นที่นิยมครบทุกรูปแบบความหอม ได้แก่ 

• ตะเกียงน้ำหอมในรูปแบบ Coffret PRISMEโดดเด่นด้วยฝาปิดที่มีเหลี่ยมมุมสวยงามพอดีกับขวด มีให้เลือกสองเฉดสีเข้มและการไล่แสงที่ด้านบนและด้านล่างของตะเกียง เพิ่มรัศมีของแสงไฟที่ออกมาจากใจกลางของตะเกียง เหลี่ยมของตะเกียงทำให้แสงที่สะท้อนจากแก้วเด่นชัดขึ้น จำหน่ายราคา 4,380 บาท ลดพิเศษ 30เหลือเพียง 3,066 บาท พร้อมรับฟรีน้ำหอมเติมตะเกียงกลิ่น Eucalyptus ขนาด 1,000 มิลลิลิตร 1 ขวด 

• ก้านกระจายความหอม PRISME มีให้เลือก 2 สี จำหน่ายราคา 2,980 บาท ลดพิเศษ 30%เหลือเพียง 2,086 บาท พร้อมรับฟรี ก้านกระจายความหอมชนิดกำจัดกลิ่นในห้องครัว 1 ชุด

• เทียนหอม PRISME แก้วโปร่งใสเคลือบเงาสีแดงโกเมน เผยให้เห็นฐานโลหะที่หรูหรา ภายในเคลือบเมทัลลิกมี ฝาปิดที่ตกแต่งด้วยลวดลายที่เป็นรูปเหลี่ยมมุมสวยงาม จำหน่ายราคา 2,280บาท ลดพิเศษ 30%เหลือเพียง 1,596 บาท

• เลือกซื้อน้ำหอมเติมตะเกียงขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน ขวด ราคา 2,340 บาท (เลือกกลิ่นได้) แถมฟรี น้ำหอมกลิ่น Aroma Happy ขนาด 1,000 มิลลิลิตร หรือ เลือกซื้อน้ำหอมเติมตะเกียงขนาด 1,000 มิลลิลิตร กลิ่นใดก็ได้รับส่วนลด 20% รับฟรี น้ำหอมกลิ่น Aroma Happy ขนาด 500 มิลลิลิตร

โปรโมชั่นเริ่ม 16 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2566เลือกชมและซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ทุกช่องทางจำหน่ายออนไลน์ ทั้ง www.maisonbergerthailand.com Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ปารีส ทุกสาขา (ยกเว้นเซ็นทรัลชิดลม และ Chic Republic) สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย โทร. 02-672-2088

#อยู่บ้าน…. บ้านต้องหอม นึกถึง Maison Berger Paris ความหอมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ISO : 9001 จากประเทศฝรั่งเศส และได้รับสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du PatrimoineVivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส ในฐานะเป็นผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าและนำเสนอภูมิปัญญาของฝรั่งเศส ผลิตตะเกียงน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ 

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand #8thAnniversary #LampeBerger #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

พาเที่ยวขอนแก่นตระเวนกินร้านเด็ด ปิดท้ายด้วยความมันส์สไตล์ “เจ็ทลี” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทาง ช่อง3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี หลังจากดราม่าข้ามปีเกี่ยวกับการเข้าไปเทคโอเวอร์ twitter ของ Elon Mask มาอัพเดตกันดีกว่าว่าตอนนี้ Twitter เป็นยังไงบ้างสัปดาห์นี้มาอัปเดทเรื่องราวเกี่ยวทวิตเตอร์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทุกวันจนสับสน โดย ดร.เอิ้น และนอกจากนี้น้องไอซ์สึพาทุกคนมาดูโลกของเกมส์อย่าง...

มา4จ่าย 3 อร่อย อร่อย ทั้งนั้นกับ Sunday Brunch Buffet ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา

พิเศษเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับเดือนมิถุนายน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 พร้อมกับเมนูตระการตาให้เลือกหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ปูหิมะ, กุ้งอบเนย, ก๋วยเตี๋ยววากิว, ซูชิวากิว, หมูกรอบฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง,...

โคโลญเมสเซ่ เดินหน้าจัดงาน ANUGA 2023 ที่เยอรมัน หนุน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

การอภิปรายโต๊ะกลมที่จัดขึ้นในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ที่ประเทศไทยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงาน ANUGA 2023 ที่จะจัดขึ้นในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2566

“อู๋ + เดนิส” คู่นิวเจนกระชับความสัมพันธ์ “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง3

ละคร “กลเกมรัก” ปิดกล้องปุ๊บ ทีมงานซุปตาร์เวลานอกขอเรียกตัว พระเอกน้องใหม่ “อู๋ กิตติภณ” และสาว “เดนิส เจลีลชา” มาใช้เวลานอกร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นทันที ด้วยเกมสุดป่วนชวนใกล้ชิด เริ่มที่ Q&A ถามตอบเรื่องราวในกองกลเกมรัก งานนี้มีเผามีเม้ากันไม่ไหว พร้อมบทลงโทษที่ช่วยละลาย

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่“KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน”

22 พฤษภาคม 2566 บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณแซลลี่โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (แถวหน้า คนที่ 4 จากขวา) จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “KTAXA Play Time Music Fest Let...

แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ซิงเกิลที่ 2 ของ “โบว์ เมลดา”

โบว์ เมลดา สุศรี พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อน่ารัก ๆ ฟิน ๆ ว่า “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” feat. GUYGEEGEE เตรียมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 22 พฤษภาคม นี้...