เมซอง แบร์เช่ ปารีส ต้อนรับเทศกาลความสุขกับโปรโมชั่น New Year New You

เลือกซื้อคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด PRISME Collection

พร้อมรับส่วนลดของแถมมากมาย

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ต้อนรับเทศกาลความสุขด้วยโปรโมชั่น New Year New You ให้แฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบเครื่องหอมบ้านได้เลือกช้อปสินค้าใหม่ล่าสุด รับส่วนลดทันที 20% และรับของสมนาคุณเพิ่มเมื่อช้อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด

พิเศษพบกับคอลเลคชั่นใหม่ PRISME Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงเงาลึกมีมิติสไตล์บาโรคที่เรียบหรูและดูอบอุ่น ออกแบบโดย Armand Delsol นักออกแบบที่ประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส บรรจงถ่ายทอดลงบนชิ้นงานเครื่องแก้วที่ใช้ความประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่น Wilderness เป็นความหอมที่ทรงพลัง อบอวล ​และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นของใบมะเขือเทศผสานกลิ่นท็อปโน้ตอย่างกลิ่นของเกรปฟรุ้ตและผลไม้ตระกูลซิตรัส กลิ่นหอมของพิมเสนและซิลเวอร์เบิร์ชชวนให้นึกถึงความรู้สึกของการผจญภัย ขณะที่กลิ่นโอ๊กมอสช่วยสร้างความเย้ายวนแบบผู้ชาย และยังมาพร้อมคุณประโยชน์ในด้านสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์สร้างกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีประโยชน์เชิงสุคนธบำบัด หรืออโรมาเธอราพี (Aromatherapy) ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากสารธรรมชาติ อีกทั้งยังมีเครื่องหอมรูปแบบอื่นๆ ที่เป็นที่นิยมครบทุกรูปแบบความหอม ได้แก่ 

• ตะเกียงน้ำหอมในรูปแบบ Coffret PRISMEโดดเด่นด้วยฝาปิดที่มีเหลี่ยมมุมสวยงามพอดีกับขวด มีให้เลือกสองเฉดสีเข้มและการไล่แสงที่ด้านบนและด้านล่างของตะเกียง เพิ่มรัศมีของแสงไฟที่ออกมาจากใจกลางของตะเกียง เหลี่ยมของตะเกียงทำให้แสงที่สะท้อนจากแก้วเด่นชัดขึ้น จำหน่ายราคา 4,380 บาท ลดพิเศษ 30เหลือเพียง 3,066 บาท พร้อมรับฟรีน้ำหอมเติมตะเกียงกลิ่น Eucalyptus ขนาด 1,000 มิลลิลิตร 1 ขวด 

• ก้านกระจายความหอม PRISME มีให้เลือก 2 สี จำหน่ายราคา 2,980 บาท ลดพิเศษ 30%เหลือเพียง 2,086 บาท พร้อมรับฟรี ก้านกระจายความหอมชนิดกำจัดกลิ่นในห้องครัว 1 ชุด

• เทียนหอม PRISME แก้วโปร่งใสเคลือบเงาสีแดงโกเมน เผยให้เห็นฐานโลหะที่หรูหรา ภายในเคลือบเมทัลลิกมี ฝาปิดที่ตกแต่งด้วยลวดลายที่เป็นรูปเหลี่ยมมุมสวยงาม จำหน่ายราคา 2,280บาท ลดพิเศษ 30%เหลือเพียง 1,596 บาท

• เลือกซื้อน้ำหอมเติมตะเกียงขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน ขวด ราคา 2,340 บาท (เลือกกลิ่นได้) แถมฟรี น้ำหอมกลิ่น Aroma Happy ขนาด 1,000 มิลลิลิตร หรือ เลือกซื้อน้ำหอมเติมตะเกียงขนาด 1,000 มิลลิลิตร กลิ่นใดก็ได้รับส่วนลด 20% รับฟรี น้ำหอมกลิ่น Aroma Happy ขนาด 500 มิลลิลิตร

โปรโมชั่นเริ่ม 16 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2566เลือกชมและซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ทุกช่องทางจำหน่ายออนไลน์ ทั้ง www.maisonbergerthailand.com Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ปารีส ทุกสาขา (ยกเว้นเซ็นทรัลชิดลม และ Chic Republic) สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย โทร. 02-672-2088

#อยู่บ้าน…. บ้านต้องหอม นึกถึง Maison Berger Paris ความหอมที่บริสุทธิ์และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ISO : 9001 จากประเทศฝรั่งเศส และได้รับสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du PatrimoineVivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส ในฐานะเป็นผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าและนำเสนอภูมิปัญญาของฝรั่งเศส ผลิตตะเกียงน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ 

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand #8thAnniversary #LampeBerger #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

LINE เปิดตัวดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach 2023จัดทัพใหญ่ ส่งต่อความรู้ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ สู่ผู้ประกอบการ SME ทั่วไทย

LINE for Business ตอกย้ำผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ มุ่งสานต่อวิสัยทัศน์พัฒนาศักยภาพ SME ไทย เปิดตัว LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทีมกูรูดิจิทัลสุดแกร่ง ด้วยความเชี่ยวชาญการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจในทุกแง่มุม พร้อมเดินสายให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำแบบจัดเต็ม สู่ทุกธุรกิจ SME ทั่วไทย   หลายปีที่ผ่านมา LINE มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้มีศักยภาพในการทำธุรกิจเทียบเท่ามาตรฐานสากล ผ่านการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี โดยเฉพาะเครื่องมือ โซลูชั่นต่างๆ...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ ‘พี่ GON’ หนุนสังคมไร้เงินสดเสิร์ฟความสุขให้ล้นจุก เพียงสแกนจ่าย รับโปรสุดคุ้มที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า

• ดอลฟิน วอลเล็ท จับคู่กับพันธมิตร ‘ฟู้ดแพชชั่น’ สนับสนุนสังคมไร้เงินสดพร้อมส่งมอบความสุขให้ลูกค้าสแกนจ่าย ง่าย คุ้ม ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) เมื่อกดรับคูปองและสแกนจ่ายด้วย ดอลฟิน วอลเล็ทครบ 1,000...

สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บาน เนื่องในวันทหารผ่านศึก

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็นวันทหารผ่านศึก มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์...

“หน่อย บุษกร – ณิชา ณัฏฐณิชา” เปิดศึกแม่ผัวลูกสะใภ้!“ภณ ณวัสน์” หัวจะปวด รับบทคนกลาง ใน “สะใภ้สายสตรอง”

​ขอเสียงลูกสะใภ้ผู้มีประสบการณ์เจอแม่ผัวตัวดีหน่อยจ้า เพราะหมดยุคที่ลูกสะใภ้ต้องยอมแม่ผัวสายฟาดกันแล้ว ! เรียกได้ว่าความไม่ลงลอยกันระหว่าง “แม่ผัวลูกสะใภ้” เป็นเรื่องสุดคลาสสิคที่พบเห็นกันมาในทุกยุคทุกสมัย ลูกสะใภ้แต่ละคนก็รับมือต่างกัน บางคนพร้อมยอม แต่บางคนทันเกมพร้อมฟาดเหมือนลูกสะใภ้คนล่าสุดอย่าง ภาวินี ในละครใหม่เอี่ยมช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่าย...

ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viuออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

บีอีซี เวิลด์ เปิดรับปี 2566 กับธุรกิจส่งละครไทยออกต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำสองละครใหม่ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศไปยัง 3 ประเทศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ...

ช่อง 3 จับมือ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ลงนาม MOUร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และสร้างสรรค์บุคลากรคุณภาพสู่มืออาชีพ

บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) โดย นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ นำคณะผู้บริหาร นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ...