เขย่าวงการ! ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ เต่าบิน ขยายบริการสแกนจ่าย ง่าย คุ้มผ่านคาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

“โลมา” สนิทกับ “เต่า” แล้วนะ…รู้ยัง ?!? พิสูจน์ความสำเร็จอีกขั้น เมื่อดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ ตู้เต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง มาแรงโตเร็ว ร่วมเปิดให้บริการจ่ายเงินออนไลน์ได้ที่ตู้เต่าบินทั่วประเทศ พร้อมกระตุ้นลูกค้าเต่าบินใช้ดอลฟิน วอลเล็ท รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้า เริ่ม 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน นี้
ดอลฟิน วอลเล็ท ชี้เป้าหมายในอนาคต วางแผนร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก หวังครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตลูกค้า และร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยเป็นสังคมไร้เงินสดเต็มตัว
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 กันยายน 2565 กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการ ดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) เล็งเห็นโอกาสจากการที่ตลาดตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เติบโตสวนกระแส ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ใหม่ ยกระดับความฟิน และความสะดวกให้ลูกค้าในการชำระค่าสินค้าผ่านดอลฟิน วอลเล็ทบน “ตู้เต่าบิน” คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการความรวดเร็วในการชำระเงินแบบออนไลน์ ด้วยการสแกนจ่าย ปลอดภัย ง่าย คุ้ม ทั้งยังออกโปรโมชั่นกระตุ้นการใช้งาน รับส่วนลด 5 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ตู้เต่าบิน 30 บาทขึ้นไป ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 อีกทั้งยังเผยถึงการเสริมความร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เพื่อขยายช่องทางบริการให้มากขึ้น ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า หวังขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างรวดเร็ว
คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการแผนกการตลาด กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค ผู้ให้บริการดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวว่า ดอลฟิน วอลเล็ท แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีผู้ใช้บริการกว่า 4.5 ล้านราย ได้มีการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจมากมายและพัฒนาระบบกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อมอบความสะดวก ปลอดภัยในการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส พร้อมความคุ้มค่าแบบสุดๆ มาตลอด ล่าสุด ดอลฟิน วอลเล็ท มุ่งขยายจุดรับชำระเพื่อให้บริการครอบคลุมการใช้ชีวิตของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจับมือกับ “เต่าบิน” (TAO BIN) ผู้ให้บริการคาเฟ่อัตโนมัติอัตโนมัติ 24 ชั่วโมงที่มีจุดจำหน่ายมากกว่า 3,000 ตู้ทั่วประเทศ โดยเปิดให้บริการชำระเงินค่าสินค้าเครื่องดื่มผ่านดอลฟิน วอลเล็ท ได้ที่ตู้เต่าบินทุกแห่งแล้ววันนี้
“ดอลฟิน วอลเล็ท มุ่งมั่นขยายร้านค้าพันธมิตรเพื่อเพิ่มช่องทางการชำระเงินและจุดรับชำระแก่ลูกค้าของเรา ให้สามารถสแกนจ่าย ง่าย คุ้มค่า ปลอดภัย ไร้สัมผัส และสามารถทำธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเล็งเห็นศักยภาพของตลาดตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติที่มีกระแสมาแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตู้เต่าบินที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และมีสถิติยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกเดือน ทั้งยังมีการเร่งขยายจำนวนตู้ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัดมากขึ้น เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ซึ่งสอดรับกับเป้าหมายของดอลฟิน วอลเล็ท ที่ต้องการจะเพิ่มโอกาสในการใช้บริการสแกนจ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ทให้มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดการจับคู่ทางธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่นี้ระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท กับผู้ให้บริการตู้เต่าบิน”
คุณสมกิจ ไทยพันธ์ Managing Director บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FORTH Vending) ผู้ให้บริการคาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง หรือ Robotic Barista หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ตู้เต่าบิน” กล่าวว่า ในปีนี้เต่าบินมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง และการขยายจำนวนตู้ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งหมดกว่า 3,000 จุด รวมทั้งมีนโยบายที่จะขยายจำนวนตู้เพิ่มมากขึ้นกระจายไปทั่วประเทศโดยจะติดตั้งให้ได้ 20,000 ตู้ ภายในปี 2567 ส่งผลให้การจับมือร่วมกับดอลฟิน วอลเล็ท ในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าดอลฟินได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นจากการเข้ามาใช้บริการที่ตู้เต่าบินทุกแห่ง ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าเต่าบินมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย เป็นการส่งเสริมความเชี่ยวชาญของระบบชำระเงินได้ทุกช่องทาง ทั้งเงินสด อีเพย์เม้นต์ คิวอาร์โค้ด แลกแต้ม สะสมแต้มของตู้เต่าบินอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางดอลฟิน วอลเล็ท ยังได้ออกโปรโมชั่น รับส่วนลด 5 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ตู้เต่าบิน 30 บาทขึ้นไป เริ่ม 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 จำกัด 2 สิทธิ์/เดือน/ผู้ใช้งาน เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าสนใจใช้บริการชำระสินค้าตู้เต่าบินผ่านช่องทางดอลฟิน วอลเล็ท มากขึ้น และยังช่วยตอกย้ำให้เห็นว่า ดอลฟิน วอลเล็ท ช่วยยกระดับการชำระเงินให้ครอบคลุม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว ในชีวิตประจำวันอย่างชัดเจน
ผู้บริหารดอลฟิน วอลเล็ท กล่าวต่อว่า เป้าหมายในการจับคู่ธุรกิจครั้งนี้ ดอลฟิน วอลเล็ท มองถึงโอกาสในการเพิ่มยอดการใช้จ่ายมากขึ้นในธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ส่วนก้าวต่อไปของ ดอลฟิน วอลเล็ท จะยังคงเดินหน้าเพื่อขยายความร่วมมือกับพันธมิตรให้ครอบคลุมในทุกๆ เรื่องของการใช้ชีวิต โดยมีแผนที่จะเดินหน้าจับคู่ธุรกิจกับกลุ่มธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอื่นๆ และกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ทั้งยังมีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดได้อย่างแท้จริงในอนาคต
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันดอลฟิน เพื่อใช้บริการดอลฟิน วอลเล็ทและบริการต่างๆ จากดอลฟิน ทั้งการชำระค่าสินค้าจากตู้เต่าบินและแก่ร้านค้าต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Android บน Google Play และ iOS บน App Store พร้อมรับข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใคร สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://dolfinthailand.com/

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค
กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกและดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย และเจดี ดอทคอม (JD.com) บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก และเจดี เทคโนเลยี (JD Technology) ผู้นำด้านเทคโนโลยีฟินเทคระดับโลกของประเทศจีน ภายใต้มูลค่าการร่วมทุนกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อตั้งบริษัทพัฒนาบริการด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านการเงิน (Financial Intelligent Platform) และบริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและฟินเทคของประเทศไทย โดยแบ่งการบริหารงานหลักออกเป็น 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ที่ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ดอลฟิน วอลเล็ท (Dolfin Wallet) และธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และ บริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด ซึ่งให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าทั้งบริการสินเชื่อ บริการประกันภัย และบริการบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อมบริการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มอัจฉริยะ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ

https://dolfin.onelink.me/T2xS/tbpress

เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly เรื่องลำล้วนๆ ม่วนคักๆ ของแก๊ง “ดวงใจเทวพรหม”

สัปดาห์นี้พิธีกรสาวสายฝนจะพามาดู สเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ก่อนขึ้นโชว์ในงานเปิดวิกบิ๊ก3 Best & Beyond วันที่ 3 ตุลาคม นี้กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา จาก ลออจันทร์ไมกี้...

เรียนรู้สาเหตุภาวะโลกเดือด พากิน 3ร้านเด็ดย่านอารีย์ ลุ้นกับ 2เซียนพนันในตำนาน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ทาง ช่อง3

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับรายการ Digital Thailand เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพบกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างภาวะโลกเดือดที่ตอนนี้ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งอากาศร้อนมากขึ้นทุกปีและสภาพอากาศที่แปรปรวนกว่าเดิม แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้โลกเกิดภาวะโลกเดือดคืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรต่อมนุษย์อย่างเราที่อาศัยอยู่บนโลก เราต้องแก้ปัญหาอย่างไร แล้ว Carbon neutrality และ Net zero emissions...

แอลทีบายคอตโต้ ส่งแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เจาะตลาดฟิตเนสรองรับการขยายตัวความต้องการพื้นที่ออกกำลังกายทั้งแบบคอมมิวนิตี้ และแอดโฮม

LT By COTTO (แอลทีบายคอตโต้) ขานรับเทรนด์ออกกำลังกายกลับมาสร้างกระแส สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งติดกลุ่มธุรกิจกลุ่มคนรักสุขภาพกลับมาสร้างสีสัน ส่ง แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION (จี พัสเซิล คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแผ่นปูพื้นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นทั้งศักยภาพของวัสดุปูพื้นเพื่อรองรับการออกกำลังกาย ทั้งในแบบส่วนตัว สปอร์ตคลับ หรือโรงยิม และรูปแบบการบริการติดตั้ง ที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมั่นใจเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาการเติบโตสูง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว...

นายกฯ เดินงานOTOP Midyear 2023 เมืองทองธานี ให้กำลังใจผู้ประกอบการ

วันที่ 27 กันยายน 2566 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมงาน OTOP Midyear 2023...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลักดันพลังแห่งแฟชั่นให้กับทุกเพศ

คอลเลกชั่น ‘DHL’s Timeless Journey: The Irreversible Spin by GENTLEWOMAN’ ได้รับแรงบันดาลใจจากพนักงานคูเรียร์ของดีเอชแอลที่ทำงานทุกวันเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สวพส. “คว้า 6 รางวัลเลิศรัฐ” ประจำปี 2566เผย แต่ละรางวัลตอบโจทย์การพัฒนาบนพื้นที่สูงได้อย่างยอดเยี่ยม

รางวัลเลิศรัฐ สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม เรื่อง "คู่วิถีชุมชนอยู่ร่วมกับป่าสมบูรณ์ ตอบโจทย์พื้นที่สูง" รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการ ระดับดี เรื่อง "ระบบตลาดน่าน” สร้างคุณค่าสู่สังคมคุณภาพด้วยเศรษฐกิจสีเขียว