NVIDIA ชวนร่วมงานประชุมสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTCอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี AI และ Metaverse และอัดแน่นด้วยหัวข้อบรรยายกว่า 200 หัวข้อจากผู้บริหารชั้นนำ

NVIDIA ประกาศความพร้อมจัดการประชุม NVIDIA GTC ในรูปแบบเสมือนจริง โดยงานนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19-22 กันยายน 2022 พร้อมกับปาฐกถาพิเศษ Mr.Jensen Huang โดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอ NVDIA พร้อมด้วยหัวข้อบรรยายมากกว่า 200 เซสชันจากผู้นําธุรกิจและเทคโนโลยีระดับโลก
สำหรับ 5 เหตุผลสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดได้การเข้าฟังปาฐกถาพิเศษ Mr.Jensen Huang ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง NVIDIA ในงาน GTC ได้แก่ 1. ความเข้าใจในภาษาที่เป็นธรรมชาติ, 2. Metaverse, 3. อินเทอร์เน็ตแบบ 3D, 4. เทคโนโลยีใหม่สำหรับการเล่นเกม และ 5. เทคโนโลยี AI ขั้นสูงที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การคมนาคมขนส่ง การดูแลสุขภาพ การเงิน และความบันเทิง กำลังมาถึงคุณ ตั้งแต่ความก้าวหน้าทางวิทยาการหุ่นยนต์ไปจนถึงซูเปอร์คอมพิวเตอร์และศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล ผู้มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และภาครัฐจะหารือถึงความก้าวหน้าล่าสุดที่งาน GTC โดยจะมีการถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 20 กันยายน เวลา 8 a.m. PT และสามารถเข้ารับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ ได้ที่งาน NVIDIA GTC
การประชุมเทคโนโลยีเสมือนจริงของเอ็นวิเดียซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กันยายน เป็นงานที่มาบรรจบกันของธุรกิจและเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์และศิลปะในแบบที่งานอื่นไม่สามารถทำได้
งาน GTC นี้จะมุ่งเน้นไปที่ neural graphics ซึ่งนำ AI และการประมวลผลด้วยภาพมารวมกันเพื่อสร้างความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าทึ่ง อาทิ metaverse, การอัปเดตโมเดลภาษาขนาดใหญ่ และการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับทุกอุตสาหกรรมด้วยระบบผู้แนะนำรุ่นล่าสุด
งานนี้ถือว่าเป็นการรวบรวมข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญ ประกอบด้วยวิทยากรจากทุกมุมของอุตสาหกรรม นักวิชาการ และการวิจัย วิทยากรภายในงาน ได้แก่ Rowena Yao ซีทีโอของ Johnson & Johnson ; Linda Hapgood รองประธานบริษัทโบอิ้ง; Dennis Nobelius ซีโอโอ ของ Polestar; Deutsche Bank ซีทีโอของ Bernd Leukert; Ahunna Eziakonwa ผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติ; Henrik Christensen ศาสตราจารย์ชื่อดังจาก UC San Diego และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ อีกหลายร้อยคน

สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองปฏิบัติ ในงาน GTC มีเซสชั่นสำหรับนักพัฒนามือใหม่และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ มีห้องปฏิบัติการฝึกอบรมสองชั่วโมงสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านการประชุมฟรี ผู้ที่ต้องการเจาะลึกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช็อปเสมือนจริงแบบเต็มวันจากทั้งหมด 21 ครั้งในราคาพิเศษ 149 เหรียญสหรัฐฯ และสำหรับการซื้อแบบกลุ่มมากกว่า 5 ที่นั่ง เราขอเสนอราคาพิเศษ 99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อที่นั่ง
สุดท้ายงาน GTC เสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่รวบรวมผู้คนที่ทำงานเกี่ยวกับปัญหาที่ท้าทายที่สุดในยุคของเราจากทั่วทุกมุมโลก ลงทะเบียนฟรีและเริ่มโหลดปฏิทินเนื้อหาที่คุณสนใจได้ตั้งแต่ตอนนี้ ลงทะเบียนเพื่อรับชมงานได้ฟรีที่ https://nvda.ws/3bAZszF

เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly เรื่องลำล้วนๆ ม่วนคักๆ ของแก๊ง “ดวงใจเทวพรหม”

สัปดาห์นี้พิธีกรสาวสายฝนจะพามาดู สเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ก่อนขึ้นโชว์ในงานเปิดวิกบิ๊ก3 Best & Beyond วันที่ 3 ตุลาคม นี้กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา จาก ลออจันทร์ไมกี้...

เรียนรู้สาเหตุภาวะโลกเดือด พากิน 3ร้านเด็ดย่านอารีย์ ลุ้นกับ 2เซียนพนันในตำนาน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ทาง ช่อง3

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับรายการ Digital Thailand เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพบกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างภาวะโลกเดือดที่ตอนนี้ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งอากาศร้อนมากขึ้นทุกปีและสภาพอากาศที่แปรปรวนกว่าเดิม แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้โลกเกิดภาวะโลกเดือดคืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรต่อมนุษย์อย่างเราที่อาศัยอยู่บนโลก เราต้องแก้ปัญหาอย่างไร แล้ว Carbon neutrality และ Net zero emissions...

แอลทีบายคอตโต้ ส่งแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เจาะตลาดฟิตเนสรองรับการขยายตัวความต้องการพื้นที่ออกกำลังกายทั้งแบบคอมมิวนิตี้ และแอดโฮม

LT By COTTO (แอลทีบายคอตโต้) ขานรับเทรนด์ออกกำลังกายกลับมาสร้างกระแส สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งติดกลุ่มธุรกิจกลุ่มคนรักสุขภาพกลับมาสร้างสีสัน ส่ง แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION (จี พัสเซิล คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแผ่นปูพื้นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นทั้งศักยภาพของวัสดุปูพื้นเพื่อรองรับการออกกำลังกาย ทั้งในแบบส่วนตัว สปอร์ตคลับ หรือโรงยิม และรูปแบบการบริการติดตั้ง ที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมั่นใจเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาการเติบโตสูง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว...

นายกฯ เดินงานOTOP Midyear 2023 เมืองทองธานี ให้กำลังใจผู้ประกอบการ

วันที่ 27 กันยายน 2566 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมงาน OTOP Midyear 2023...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลักดันพลังแห่งแฟชั่นให้กับทุกเพศ

คอลเลกชั่น ‘DHL’s Timeless Journey: The Irreversible Spin by GENTLEWOMAN’ ได้รับแรงบันดาลใจจากพนักงานคูเรียร์ของดีเอชแอลที่ทำงานทุกวันเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สวพส. “คว้า 6 รางวัลเลิศรัฐ” ประจำปี 2566เผย แต่ละรางวัลตอบโจทย์การพัฒนาบนพื้นที่สูงได้อย่างยอดเยี่ยม

รางวัลเลิศรัฐ สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม เรื่อง "คู่วิถีชุมชนอยู่ร่วมกับป่าสมบูรณ์ ตอบโจทย์พื้นที่สูง" รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการ ระดับดี เรื่อง "ระบบตลาดน่าน” สร้างคุณค่าสู่สังคมคุณภาพด้วยเศรษฐกิจสีเขียว