NVIDIA ชวนร่วมงานประชุมสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTCอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี AI และ Metaverse และอัดแน่นด้วยหัวข้อบรรยายกว่า 200 หัวข้อจากผู้บริหารชั้นนำ

NVIDIA ประกาศความพร้อมจัดการประชุม NVIDIA GTC ในรูปแบบเสมือนจริง โดยงานนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19-22 กันยายน 2022 พร้อมกับปาฐกถาพิเศษ Mr.Jensen Huang โดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอ NVDIA พร้อมด้วยหัวข้อบรรยายมากกว่า 200 เซสชันจากผู้นําธุรกิจและเทคโนโลยีระดับโลก
สำหรับ 5 เหตุผลสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดได้การเข้าฟังปาฐกถาพิเศษ Mr.Jensen Huang ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง NVIDIA ในงาน GTC ได้แก่ 1. ความเข้าใจในภาษาที่เป็นธรรมชาติ, 2. Metaverse, 3. อินเทอร์เน็ตแบบ 3D, 4. เทคโนโลยีใหม่สำหรับการเล่นเกม และ 5. เทคโนโลยี AI ขั้นสูงที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การคมนาคมขนส่ง การดูแลสุขภาพ การเงิน และความบันเทิง กำลังมาถึงคุณ ตั้งแต่ความก้าวหน้าทางวิทยาการหุ่นยนต์ไปจนถึงซูเปอร์คอมพิวเตอร์และศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล ผู้มีความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และภาครัฐจะหารือถึงความก้าวหน้าล่าสุดที่งาน GTC โดยจะมีการถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 20 กันยายน เวลา 8 a.m. PT และสามารถเข้ารับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ ได้ที่งาน NVIDIA GTC
การประชุมเทคโนโลยีเสมือนจริงของเอ็นวิเดียซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กันยายน เป็นงานที่มาบรรจบกันของธุรกิจและเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์และศิลปะในแบบที่งานอื่นไม่สามารถทำได้
งาน GTC นี้จะมุ่งเน้นไปที่ neural graphics ซึ่งนำ AI และการประมวลผลด้วยภาพมารวมกันเพื่อสร้างความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าทึ่ง อาทิ metaverse, การอัปเดตโมเดลภาษาขนาดใหญ่ และการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับทุกอุตสาหกรรมด้วยระบบผู้แนะนำรุ่นล่าสุด
งานนี้ถือว่าเป็นการรวบรวมข้อมูลออนไลน์ที่สำคัญ ประกอบด้วยวิทยากรจากทุกมุมของอุตสาหกรรม นักวิชาการ และการวิจัย วิทยากรภายในงาน ได้แก่ Rowena Yao ซีทีโอของ Johnson & Johnson ; Linda Hapgood รองประธานบริษัทโบอิ้ง; Dennis Nobelius ซีโอโอ ของ Polestar; Deutsche Bank ซีทีโอของ Bernd Leukert; Ahunna Eziakonwa ผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติ; Henrik Christensen ศาสตราจารย์ชื่อดังจาก UC San Diego และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ อีกหลายร้อยคน

สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองปฏิบัติ ในงาน GTC มีเซสชั่นสำหรับนักพัฒนามือใหม่และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ มีห้องปฏิบัติการฝึกอบรมสองชั่วโมงสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านการประชุมฟรี ผู้ที่ต้องการเจาะลึกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช็อปเสมือนจริงแบบเต็มวันจากทั้งหมด 21 ครั้งในราคาพิเศษ 149 เหรียญสหรัฐฯ และสำหรับการซื้อแบบกลุ่มมากกว่า 5 ที่นั่ง เราขอเสนอราคาพิเศษ 99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อที่นั่ง
สุดท้ายงาน GTC เสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่รวบรวมผู้คนที่ทำงานเกี่ยวกับปัญหาที่ท้าทายที่สุดในยุคของเราจากทั่วทุกมุมโลก ลงทะเบียนฟรีและเริ่มโหลดปฏิทินเนื้อหาที่คุณสนใจได้ตั้งแต่ตอนนี้ ลงทะเบียนเพื่อรับชมงานได้ฟรีที่ https://nvda.ws/3bAZszF

ผู้บริหารโรงแรมซัมมิท พาวินเลียนต้อนรับ คณะ Mrs. Tourism 2022​ วันที่ 28 กันยายน 2565 พร้อมเชิดชูแนวคิด A Mother Who Cares The World

นางสาวอุดมรัตน์ สุขประสิทธิ์ ตัวแทนผู้บริหารโรงแรมซัมมิท พาวินเลียน ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าประกวด Mrs. Tourism 2022 ในโอกาสที่มาทำกิจกรรมในประเทศไทยและมาทำกิจกรรม ณ โรงแรมซัมมิท พาวินเลียน ถนนพัฒนาการ 65 และสนามไดร้ฟกอล์ฟ วินด์มิลล์ อะรีน่า...

“แฟนผมน่ารัก” จูงยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้าน “ต้าวโบว์” น่ารักเกินต้าน

ซิงเกิลเดี่ยว “แฟนผมน่ารัก” และ MV ของนางเอก “โบว์ เมลดา” ช่อง 3 ดังทะลุไมค์ หลังจากปล่อย MV ยังไม่พ้นวันยอดวิวก็พุ่งแรงเกินล้าน และยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องจนในที่สุด แฟนผมน่ารัก เกินไปครับ กับยอดไลค์...

5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญา พัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้ง เชื้อโควิด-19

ทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า สร้างทางเลือกใหม่ ให้คนไทยอุ่นใจจากโควิด-19จากความตั้งใจนับปี ที่ร่วมผนึกกำลังจากองค์กรชั้นนำภาครัฐ-เอกชน ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร,...

บมจ.เออาร์ไอพี และ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ. มอบรางวัล THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2022

เชิดชูเกียรติผู้บริหารสูงสุดขององค์กรนิตยสาร BUSINESS+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานมอบรางวัล “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2022”...

รพ.สัตว์ทองหล่อ ส่งแบรนด์ Dr.Choice ผนึก กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด (PFG) แบรนด์ Regalos เปิดตัวแคมเปญ “ของขวัญจากคุณหมอ” เผยต้นปี 66 มีเซอร์ไพรซ์

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ รพ.สัตว์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจ้าของแบรนด์ Dr.Choice ผนึกกำลัง กลุ่มบริษัท พัทยาฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (PFG) ยักษ์ใหญ่ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแมวพรีเมี่ยม แบรนด์ Regalos – รีกาลอส เปิดตัว...

“ดีป้า” เผยผลสำรวจอุตสาหกรรมดิจิทัลไทย ปี 2564 พบแพลตฟอร์มบริการดิจิทัลโตแรง คาดปี 2565 ตลาดบริการดิจิทัลใหญ่แซงฮาร์ดแวร์

26 กันยายน 2565, กรุงเทพมหานคร – ดีป้า ร่วมกับ สถาบันไอเอ็มซี เผยผลสำรวจข้อมูลสถานภาพอุตสหากรรมดิจิทัลไทย ประจำปี 2564 ใน 3 อุตสาหกรรม ประกอบด้วย อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ อุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์อัจฉริยะ...