โอ๋ ภัคจีรา เปิดใจครั้งแรก!!หลังใช้ชีวิตโสด กำลังใจดี พร้อมลุยธุรกิจ จับมือ ฮาน่าเปิดตัว NICE NIGHT ไนซ์ไนท์ ตื่นมาสวยในชั่วข้ามคืน

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 ณ บ้านดุสิตธานี สองสาวผู้บริหาร ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ และ โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Grand Opening ผลิตภัณฑ์ NICE NIGHT ไนซ์ไนท์ ตื่นมาสวยในชั่วข้ามคืน พร้อมกองทัพดาราดัง ที่มาร่วมยินดีด้วย เช่น หนิง ปณิตา, กระแต ศุภักษร, นานา ไรบีนา, เอ๋ พรทิพย์, เปิ้ล ภารดี, กีตาร์ ศิริพิชญ์, คารีสา สปริงเก็ตต์,วิกกี้ สุนิสา, ดร.โก้ ธีรศักดิ์, น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ, เก๋ ชลลดา,แจง ปุณณาสา โดยมี ได๋ ไดอาน่า และเป้ วิศวะ รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน


โดยทาง ฮาน่า เปิดใจถึงแบรนด์ที่นเองตั้งใจทำเต็มที่ว่า ‘อาหารเสริมตอนนี้มีหลายแบรนด์มากๆ มีคนหวังดีท้วง ติง จะทำออกมาแล้วขายได้เหรอ แต่ฮาน่าเชื่อว่า ถ้าของเราดีจริง! ยังไงคนก็ซื้อซ้ำและบอกต่อไปเอง เราไม่ได้ทำเล่นๆ เราจริงจังจริงใจทุกๆ ขั้นตอน เลือกแล้วเลือกอีก คัดแต่ของดีมีคุณภาพ ฮาน่าลองเองด้วยเห็นผลจริง ก่อนจะทำออกมาขาย ดังนั้น NICE NIGHT ไนซ์ไนท์ ตื่นมาสวยในชั่วข้ามคืน แค่ชงดื่มก่อนนอน อยากให้ลองเองจะได้รู้เองนะคะ’

Nice Night ไนซ์ไนท์ หลับสนิทตื่นมาสวยในชั่วข้ามคืน ต้องดื่ม Nice Night ไนซ์ไนท์ ทุกคืนก่อนนอน ติดตามต่อได้ที่ เพจ https://m.facebook.com/NiceNightOfficial/ ไอจี @NiceNightOffical Line : @nicenight

ทางด้าน โอ๋ ภัคจีรา พูดอย่างมั่นใจไปแล้ว ‘โอ๋อยู่วงการมานานหลายสิบปีมากๆ ลองกินอาหารเสริมมาเยอะอยู่ บอกตรงๆ มีหลายคน หลายบริษัทมาชวนๆ ให้ทำอาหารเสริมด้วยตลอดๆ แต่เรารู้สึกว่ายังไม่มั่นใจ ยังไม่พร้อม ตอนนี้พร้อมแล้ว เพราะเราลงทุนเอง เลือกสูตรเอง จึงมั่นใจว่าเป็นของดีจริงๆ เพราะถ้าไม่ดีจริง เราไม่ทำออกมาให้เสียชื่อเสียงเราแน่นอนค่ะ สุขภาพดีดูได้ที่ผิวเรา NICE NIGHT ไนซ์ไนท์ ตื่นมาสวยในชั่วข้ามคืน บอกเลยว่าต้องลองค่ะ’

นอกจากนี้ โอ๋ ยังเปิดใจครั้งแรก หลังจากเลิกรากับอดีตสามี เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์ ทายาทห้างทองดัง
‘โอ๋ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ โอ๋กับพี่เฟี๊ยตแค่เปลี่ยนสถานะค่ะ ทุกอย่างมันยังเหมือนเดิม คือเรามีลูกกัน เรายังเอื้ออาทรต่อกัน แต่แค่เปลี่ยนสถานะแค่นั้นเอง เรายังเป็นพ่อ-แม่ของลูกเรา เราคุยกัน มันไม่เหมือนเมื่อก่อนหรอกที่จะคุยกันทุกวัน แต่ว่าเขายังเป็นพาร์ตใหญ่ๆ ในชีวิตเราอยู่ดี ทุกอย่างตอนนี้มันเหมือนจบด้วยดี มันเป็นเหตุผลของบ้านเรา โอ๋ตอบได้แค่นี้
‘โอ๋ตื้นตันมากๆ สำหรับกำลังใจทั้งจากคนรอบข้าง รู้สึกดีมากจริงๆ แม้กระทั่งเพื่อนหรือคนรอบข้าง คนอื่นๆที่ส่งกำลังใจมา รู้สึกตื้นตัน ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณเพื่อน ขอบคุณฮาน่า ทัศนาวลัย ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เราสามารถเล่าได้และอยู่ในกลุ่มเพื่อนเรา เรื่องบางเรื่องเป็นเรื่องที่เราละเอียดอ่อน ที่เราไม่สามารถที่จะอธิบายได้ แต่โอ๋รู้สึกถึงกำลังใจแล้วก็รู้สึกถึงความห่วงใยของเพื่อนๆ หรือแม้แต่น้องๆ ที่มา ก็รู้สึกว่าเป็นกำลังใจให้ ขอบคุณค่ะ’

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
Nice Night ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมสารสกัดเกรดพรีเมียมมากมาย ชงดื่มเพียงวันละซอง ทุกคืนก่อนนอน เห็นผลลัพธ์ทันที นอนหลับสบายตลอดคืน ตื่นมาพร้อมผิวสวยสดใส เรียบเนียนชวนสัมผัสได้ง่าย ๆด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nice Night ซึ่งอุดมไปด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น
-คอลลาเจนไดเปปไทด์
-เมล็ดองุ่น
-ทับทิม
-อะเซโรล่า เชอร์รี่
-เซราไมด์
ชงดื่มซองเดียว ก่อนนอนทุกคืน ช่วยฟื้นฟูดูแลสุขภาพผิวขณะนอนหลับได้ลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมเผยผิวเรียบเนียน สวยสดใสทั่วทั้งเรือนร่าง ภายในเวลาเพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้น
Nice Night
1 กล่อง 690.- (จากปกติ 990.-)
3 กล่อง 1,980.- (จากปกติ 2,970.-) และแถมฟรี! ผ้าปิดตาหลับสบาย จาก Nice Night มูลค่า 390.- (มีจำนวนจำกัด)

เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly เรื่องลำล้วนๆ ม่วนคักๆ ของแก๊ง “ดวงใจเทวพรหม”

สัปดาห์นี้พิธีกรสาวสายฝนจะพามาดู สเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ก่อนขึ้นโชว์ในงานเปิดวิกบิ๊ก3 Best & Beyond วันที่ 3 ตุลาคม นี้กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา จาก ลออจันทร์ไมกี้...

เรียนรู้สาเหตุภาวะโลกเดือด พากิน 3ร้านเด็ดย่านอารีย์ ลุ้นกับ 2เซียนพนันในตำนาน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ทาง ช่อง3

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับรายการ Digital Thailand เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพบกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างภาวะโลกเดือดที่ตอนนี้ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งอากาศร้อนมากขึ้นทุกปีและสภาพอากาศที่แปรปรวนกว่าเดิม แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้โลกเกิดภาวะโลกเดือดคืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรต่อมนุษย์อย่างเราที่อาศัยอยู่บนโลก เราต้องแก้ปัญหาอย่างไร แล้ว Carbon neutrality และ Net zero emissions...

แอลทีบายคอตโต้ ส่งแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เจาะตลาดฟิตเนสรองรับการขยายตัวความต้องการพื้นที่ออกกำลังกายทั้งแบบคอมมิวนิตี้ และแอดโฮม

LT By COTTO (แอลทีบายคอตโต้) ขานรับเทรนด์ออกกำลังกายกลับมาสร้างกระแส สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งติดกลุ่มธุรกิจกลุ่มคนรักสุขภาพกลับมาสร้างสีสัน ส่ง แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION (จี พัสเซิล คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแผ่นปูพื้นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นทั้งศักยภาพของวัสดุปูพื้นเพื่อรองรับการออกกำลังกาย ทั้งในแบบส่วนตัว สปอร์ตคลับ หรือโรงยิม และรูปแบบการบริการติดตั้ง ที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมั่นใจเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาการเติบโตสูง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว...

นายกฯ เดินงานOTOP Midyear 2023 เมืองทองธานี ให้กำลังใจผู้ประกอบการ

วันที่ 27 กันยายน 2566 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมงาน OTOP Midyear 2023...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลักดันพลังแห่งแฟชั่นให้กับทุกเพศ

คอลเลกชั่น ‘DHL’s Timeless Journey: The Irreversible Spin by GENTLEWOMAN’ ได้รับแรงบันดาลใจจากพนักงานคูเรียร์ของดีเอชแอลที่ทำงานทุกวันเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สวพส. “คว้า 6 รางวัลเลิศรัฐ” ประจำปี 2566เผย แต่ละรางวัลตอบโจทย์การพัฒนาบนพื้นที่สูงได้อย่างยอดเยี่ยม

รางวัลเลิศรัฐ สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม เรื่อง "คู่วิถีชุมชนอยู่ร่วมกับป่าสมบูรณ์ ตอบโจทย์พื้นที่สูง" รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการ ระดับดี เรื่อง "ระบบตลาดน่าน” สร้างคุณค่าสู่สังคมคุณภาพด้วยเศรษฐกิจสีเขียว