“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอ
โดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2 รุ่นพี่สุดยอดฝีมือ การแสดง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” พระเอกขั้นเทพ และ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์” ช่างแต่งหน้ามือโปรของวงการ ทั้งคู่มาเยือนถึงคลาสเรียนการแสดง พร้อมพกพาประสบการณ์จริงของเทคนิคการเป็นนักแสดงอย่างมืออาชีพ และการแต่งหน้าตัวเองให้ดูดีเมื่ออยู่ในฐานะ “นักแสดง” มาให้ความรู้น้อง ๆ และลงมือปฎิบัติกันจริง ๆ


ทำให้พระเอกผู้มากประสบการณ์อย่าง พี่ป๋อ ถึงกับต้องเอ่ยปากว่า “โอ้โห…อยากมาเจอนานแล้วนะ สำหรับน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ๆ ของช่อง 3 รวมถึงรุ่นล่าสุดนี้ด้วย ต้องบอกเลยน้องมีศักยภาพมากนะครับ กล้าพูด กล้าคิด กล้าแสดงออก รวมถึงมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย เด็กยุคใหม่นี่น่าทึ่งมากครับ ตอบโจทย์ของผมเลย เพราะไม่ได้มานั่งเจี๋ยมเจี้ยมเรียบร้อยรอฟังอย่างเดียว เด็ก ๆ มีพลังของความสำเร็จ มีความกล้าแสดงออก มีความเชื่อมั่นในตัวเอง 3 สิ่งนี้คือพลังของคนรุ่นใหม่ครับ ส่วนผมก็เอาประสบการณ์ที่สะสมมา 23 ปี มาเล่า ใครที่เก็บเอาไปใช้ถือว่าได้ประโยชน์แน่นอน ขอให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคนนะครับ”
ทางด้าน พี่ฮั้ว ก็แนะนำเทคนิคการแต่งหน้าให้อย่างเต็มที่และกล่าวถึงน้อง ๆ ว่า “พี่เห็นน้อง ๆ ตั้งใจเรียนก็ดีใจ เห็นแล้วก็มองไปถึงอนาคตว่าวงการบันเทิงจะมีนักแสดงที่มีความสามารถและมีพื้นฐานความรู้ที่แข็งแรง เรื่องการแต่งหน้าเป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูดีทั้งในจอนอกจอ ยิ่งเวลาเราแต่งเองเป็นเมื่อไปเจอกับใครเราจะได้พร้อมสวยและหล่อเสมอ”


เรียกได้ว่าการมาของสองสุดยอดฝีมือครั้งนี้ทำให้น้อง ๆ ได้รับความรู้กันไปแบบแน่น ๆ ทั้งการแสดงและการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ ซึ่งก่อนจะแยกจากกัน “ป๋อ ณัฐวุฒิ” รีบหันกลับมาออกตัวขอฝากปิดท้ายอีกนิดว่า “เอ่อ…ผมขอย้ำกับน้อง ๆ อีกนิดนะครับ คือ…อย่าเอาเรื่องที่พี่พูดไปบอกใครนะครับ ทั้งเรื่อง ฮา ตลก และทะลึ่ง ครบรส เอาเป็นว่าเรารู้กันแค่ในชั้นเรียนก็พอนะครับ (หัวเราะ) ขอบคุณครับ”


พี่ป๋อ จะเมาท์เรื่องอะไรให้น้อง ๆ ฟังกันบ้าง คงต้องไปถามไถ่กันเอาเอง แต่สำหรับน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ช่อง 3 หลายคน เริ่มมีงานละครออกสู่สายตาแฟน ๆ ช่อง 3 กันไปบ้างแล้ว ใครเป็นใครในบทบาทอะไร รอติดตามผลงานได้ทาง ช่อง 3 #ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

การใช้ Edge automation กับ 7 อุตสาหกรรมหลัก

บทความโดย เด็บ ริชาร์ดสัน, Contribution Editor, เร้ดแฮท คำอธิบายง่าย ๆ ของ edge computing คือการประมวลผลที่เกิดขึ้น ณ ตำแหน่ง...

Alibaba Cloud เผยแผนงานกลยุทธ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ผู้นำคลาวด์ระดับโลกให้คำมั่นในการลงทุน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับระบบนิเวศ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างครบวงจรด้วยบริการด้านต่าง ๆ เต็มรูปแบบ คุณเซลิน่า หยวน ประธานด้านธุรกิจระหว่างประเทศ อาลีบาบา คลาวด์ อินเทลลิเจนซ์ ณ งาน Alibaba Cloud...

เมย์แบงก์มอบเสื้อโปโลโลโก้เก่า 200 ตัวให้แก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ช่วยเหลือสตรีและเด็ก

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) โดย คุณเนธิตา กระบวนรัตน์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายลูกค้าสถาบัน มอบบริจาคเสื้อโลโก้เก่า 200 ตัว ให้แก่ คุณอุสา เลิศศรีสันทัด (ขวา) ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี...

ซินดี้ บิชอพ จูงมือครอบครัวร่วมกิจกรรมปลูกฝังแนวคิดรักษ์โลกที่บูธ ECOTOPIA

สยามพิวรรธน์นำแบรนด์ ECOTOPIA มาร่วมโชว์ในงาน Sustainability Expo 2022 ที่มีแนวคิด พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก เป็นการรวมพลังครั้งสำคัญขององค์กรชั้นนำของไทยในการร่วมสร้างสมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า โดยสยามพิวรรธน์ได้นำเสนอต้นแบบของการสร้างแบรนด์ที่สะท้อนด้านความยั่งยืนได้อย่างเป็นรูปธรรมผ่านบูธ ECOTOPIA มัลติแบรนด์สโตร์รักษโลกแห่งแรกของประเทศไทย ที่สุดของแหล่งรวมสินค้ารักษ์โลกครบครันหลากหลายเพื่อโลกที่ดีขึ้น

LINE อวดความสำเร็จ เสริมความรู้เอสเอ็มอีทั่วไทย ตอกย้ำ LINE แพลตฟอร์มที่ใช่ สร้างธุรกิจโตได้แบบครบวงจร

ปิดฉากอย่างสวยงามกับกิจกรรม SME BOOTCAMP Roadshow จัดโดย LINE ประเทศไทย ที่ยกทัพกูรูการตลาดออนไลน์ LINE Certified Coach พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก LINE ประเทศไทยและพันธมิตรเดินสายให้ความรู้เรื่องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วยหลากหลายเครื่องมือบนแพลตฟอร์มแก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยใน 4 เมืองใหญ่ ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ...

ผู้บริหารโรงแรมซัมมิท พาวินเลียนต้อนรับ คณะ Mrs. Tourism 2022​ วันที่ 28 กันยายน 2565 พร้อมเชิดชูแนวคิด A Mother Who Cares The World

นางสาวอุดมรัตน์ สุขประสิทธิ์ ตัวแทนผู้บริหารโรงแรมซัมมิท พาวินเลียน ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าประกวด Mrs. Tourism 2022 ในโอกาสที่มาทำกิจกรรมในประเทศไทยและมาทำกิจกรรม ณ โรงแรมซัมมิท พาวินเลียน ถนนพัฒนาการ 65 และสนามไดร้ฟกอล์ฟ วินด์มิลล์ อะรีน่า...