หลบหน่อยแม่จะเดิน “มาร์กี้-จอย-หญิง” แท็กทีม ! สะท้อนชีวิต “มามี้” ทัชใจคนดู “มามี้ที่รัก” ละครช่อง 3

ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องราวปัญหาครอบครัวของ 3 มามี้ไปอย่างเข้มข้นจนถูกอกถูกใจคนดูยิ่งนัก ซึ่งดาราที่ผู้จัดละคร “เอิน ณิธิภัทร์” ขอคิวมารับบท 3 มามี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นดาราสาวตัวท็อปในวงการบันเทิงไทยที่ทุกคนรู้จักกันดี “มาร์กี้ ราศรี”, “จอย รินลณี” และ “หญิง รฐา” บอกเลยว่า 3 สาวมาแท็กทีมกันแบบนี้คือเริ่ดมาก บทจะตีฝีปากกันก็ออกมาเผ็ดเอาเรื่อง แต่พอมารวมตัวรวมพลังเพื่อช่วยกันก้าวข้ามผ่านปัญหาชีวิต ทั้ง 3 คนก็ได้สาดพลัง “มามี้” มาเต็มไม่มีแผ่ว ยิ่งตอนเข้าฉากกับนักแสดงเด็ก ๆ สื่อความเป็นแม่ออกมาได้ดีเว่อร์ จนคนดูอินไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว


นางเอกแถวหน้า “มาร์กี้ ราศรี” ที่ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนาน กลับมาครั้งนี้ฝีมือการแสดงก็ยังคงโดนใจคนดูไม่มีเปลี่ยน กับบทบาทใหม่ “พริมา” หรือ “พริม” ยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอลรับริวิวสินค้า มามี้สายสตรอง ของ ลูกเอวา (น้องแก้มใส ปวริศา) เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะเข้าใจผิดว่าแฟนเก่าภาณุยังไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อใคร ทำให้เธอมีปมเรื่องความรักและไม่ยอมให้อภัยภาณุง่าย ๆ นอกจากนี้ยังจะมีอุปสรรคอะไรมาเพิ่มให้ มามี้พริมา ปวดหัวปวดใจอีกหรือไม่ต้องไปลุ้นในละคร
ฟากสาวสวยเจ้าบทบาท “จอย รินลณี” เธอได้รับคำชมจากคนดูไปอย่างถาโถม แสดงเก่ง เรียกได้ว่าฉากดราม่าสะกดคนดูได้อยู่หมัดทำเอาน้ำตาคลอตามไปเลย กับการสวมบทเป็น มามี้สายเก่งมั่นใจตรงไปตรงมา “กันนรี” หรือ “กัน” คุณแม่ของ ลูกข้าวหอม (น้องเพลง คีตภัทร) ที่มีอาชีพเป็นหัวหน้าฝ่ายสินเชื่อ ทำงานเก่ง เธออยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่สามีชนะชลดันมีแฟนใหม่เป็นผู้ชายแถมเข้ากับลูกสาวของเธอได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่บีบหัวใจคนดูมาก จนทุกคนตั้งตารอลุ้นว่าครอบครัวนี้จะลงเอยอย่างไร


ด้านสาวดีกรีนักร้องอย่าง “หญิง รฐา” คนนี้ก็ต้องยกมงดราม่าควีนให้เธอเลย เพราะต้องพลิกบทบาทเป็น มามี้สายปกป้องลูก “สรินตา” หรือ “หลิน” สาวที่ต้องยอมเชื่อฟังอยู่ในโอวาทของสามีและแม่สามีเพื่อลูก จนกลายเป็นคนเก็บกด ทว่าความอดทนของเธอมีขีดจำกัด ทำให้เธอตัดสินใจหอบ ลูกจีโน่ (น้องริวจิ ณัชชวกร) ออกจากบ้านสามี งานนี้ปรเมศวร์สามีของเธอที่บ้าอำนาจจะเดินหน้าง้อหลินหรือไม่ต้องไปติดตาม บอกเลยว่าคนดูต่างปรบมือให้กับความเก่งของสาว “หญิง รฐา” ที่ถ่ายทอดตัวละคร “หลิน” ได้ทัชใจคนดู


ปมปัญหาครอบครัวของ 3 มามี้ ว่าลุ้นหนักแล้ว ยังมีเส้นเรื่องการจับตัวฆาตกรต่อเนื่องในละครให้ได้ลุ้นกันอีก ซึ่งเชื่อว่าคนดูต่างคาดเดาได้แล้วว่าเป็นใคร แต่งานนี้จะจับตัวฆาตกรได้ง่าย ๆ หรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร “มามี้ที่รัก” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เลือกเครื่องหอมบ้านเป็นของขวัญให้คนรู้ใจ คิดถึง เมซอง แบร์เช่ ปารีส

เครื่องหอมสำหรับบ้านเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คนมักจะเลือกซื้อเป็นของขวัญให้แก่กันในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ และโอกาสสำคัญๆ โดยเฉพาะการเลือกเครื่องหอมที่ถูกกับจริตผู้รับ ทั้งสไตล์การใช้งาน กลิ่นที่ชื่นชอบ เรียกได้ว่าบ่งบอกถึงการเอาใจใส่และเลือกเฟ้นมาอย่างดี ยิ่งจะทำให้ผู้รับประทับใจมากเป็นทวีคูณ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ พีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการผ่านดอลฟิน วอลเล็ท

ครั้งแรกของการจับมือระหว่างดอลฟิน วอลเล็ท ผู้นำธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และพีวายเคคาร์สเซ็นเตอร์ ผู้บริหารธุรกิจรถยนต์มือสองชั้นนำ มอบความสะดวกสบายอีกขั้นแก่ลูกค้าด้วยการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านดอลฟิน วอลเล็ทได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ดอลฟินเล็งขยายฐานลูกค้าสู่ตลาดรถยนต์มือสอง แนวโน้มโตต่อเนื่อง พร้อมจับคู่พีวายคาร์สเซ็นเตอร์ต่อยอดนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแก่ลูกค้า กรุงเทพฯ, ประเทศไทย...

อธิบดี พช. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระกุศลและถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2565

วันนี้ (4 ก.ค. 65) เวลา 07:00 น. ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย ดร. วันดี...

ตอบรับ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กรeCloudvalley จัดสัมมนาใหญ่ Quick start your modernized data analytics Thailand edition 2022

(30 มิถุนายน 2565) eCloudvalley จับมือ AWS และพันธมิตรธุรกิจ จัดงานสัมมนาตอกย้ำ “ดาต้า อนาไลติกส์” มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนทุกองค์กร ภายใต้หัวข้อ Quick start your modernized data...

SUSUNN ขานรับกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าเปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมชูบริการใหม่ แบบครบชุด

ตอบรับกลุ่มนักลงทุน ผู้ประกอบการ จัดเตรียมพื้นที่รองรับการให้บริการ SUSUNN (ซูซัน) ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการ (Solution Provider ) ด้านวิศวกรรม พลังงาน และนิคมอุตสาหกรรม ในระดับอาเซียนด้วย ดิจิตอลเทคโนโลยี...

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆดูด ถู ล้างพื้น พร้อมทำความสะอาดตัวเองได้ จบในเครื่องเดียว