“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ


งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก จริยา แอนโฟเน จาก เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด มัดรวม 4 พระเอกงานดีรอยยิ้มพิฆาต อย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, แม็ค ปวิช เวียงนนท์, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย และ ปาริธ ทิมทอง ไว้ใน “สร้อยสะบันงา” ทาง ช่อง 3 ต้องบอกว่ากระแสละครดังเปรี้ยงปร้างตั้งแต่เริ่มฟิตติ้ง เพราะแต่ละคนก็ฟาดความหล่อแบบไม่มีใครยอมใคร แฟนๆ ทำใจลำบากแน่นอน !
​มารู้จัก 4 พระเอก ให้มากขึ้นกับผลงานที่ผ่านมา เริ่มจากความน่ารักของหนุ่มละมุน นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ​ที่เจ้าตัวสามารถเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากละครเรื่องแรกใน “รักกันพัลวัน” จนเป็นขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ในบทบาท “เมธากวิน” สัตวแพทย์ผู้เคร่งขรึม ต่อมากับ “Tee ใครทีมันส์” ที่คาแรคเตอร์ดูใกล้เคียงเจ้าตัวสุดๆ กับบทบาทนักกอล์ฟ “ตฤน” หนุ่มมือโปรอันดับ 1 และล่าสุดกับผลงานชิ้นโบว์แดง “สร้อยสะบันงา” ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัวกับคาแรคเตอร์พี่ชายแสนอบอุ่นในบท “เทียน” แฟนๆ เตรียมหมอนรอจิกได้ เพราะมีฉากฟิน ฉากจิ้นกับนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ให้ได้ลุ้นกันทั้งในจอและนอกจอ
​อีกคนที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ต้องยกให้ แม็ค ปวิช เวียงนนท์ พระเอกสายถอดที่เจ้าตัวตีบทแตกแหกกระจุยจนทำให้สาวเล็กสาวใหญ่ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจในบท “นายเมฆ” หนุ่มลูกน้ำเค็มสายโหด จากละครเรื่อง “นางฟ้าอสูร” ที่ดังเป็นพลุแตกแจ้งเกิดเป็นพระเอกเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้รับบทบาทมาหลากหลายแต่ส่วนใหญ่ล้วนเป็นบทหนุ่มนักบู๊ ตำรวจ อย่าง “คมแฝก” ที่เจ้าตัวรับบทเป็น “รองเพชร” หล่อสมาร์ทที่แฟนๆ พร้อมเทใจให้ท่านรองเป็นแถว มาพูดถึงผลงานเรื่องล่าสุดกับ “สร้อยสะบันงา” ต้องบอกว่าเรื่องนี้คาแรคเตอร์แปลกตาเพิ่มเติมคือความหล่อที่ทวีคูณไม่หยุดในบท “เซียะ” ลูกเจ้าสัวใจนักเลง ถ้าชอบหนุ่มแม็คสายโหดดุนิดๆ ไม่มีผิดหวังแค่ได้เห็นรูปก็ทำใจสั่นหนักมาก และยังมีผลงานรอลงจอเร็วๆ นี้กับ “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” และยังมี อ้อมฟ้าโอบดิน, มักกะลีที่รัก และ สายลับสะบัดช่อ


​ด้านพระเอกคารมดี ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ย้อนกลับไปเรื่องแรกที่เป็นพระเอกเต็มตัวกับ “กามเทพออกศึก” ละครชุด “ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ในบท “ปีมงคล” หนุ่มมาดเซอร์ที่เหมือนผ้าขี้ริวห่อทองจนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และด้วยกระแสความแรงก็ทำให้เจ้าตัวได้มาอยู่ในละครยอดฮิต “บุพเพสันนิวาส” ในบท “พ่อเรือง หรือ เรืองฤทธิ์” แม้เป็นคู่รองแต่ด้วยลีลาความน่ารักก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวฮอตหนักกว่าเดิม จนมาถึงเรื่อง “นักสู้เทวดา” ที่ได้กลับมาเป็นพระเอกเต็มตัวในบท “เท” เรื่องนี้เจ้าตัวได้โชว์ทักษะแอ็คชั่น คิวบู๊ อย่างหนักหน่วง ข้ามมาที่ละครพีเรียดสายฮา “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ที่เจ้าตัวก็ดังไม่หยุดในบท “พ่อกล้า” กระแสตอบรับดีเกินคาดเท่าๆ กับบทพระเอกของเรื่อง และก็ยังมีผลงานมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องจนมาถึงเรื่องล่าสุด “สร้อยสะบันงา” รับบทเป็น “ท่านชายช้าง” เรื่องนี้บอกเลยว่าบทบาทของเจ้าตัวน่าสนใจและมีเสน่ห์พอจะทำให้สาวๆ หลงใหลหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีผลงานให้ได้ติดตามกันต่อกับ ซ่อนกลิ่น, สายลับลิปกลอส และ พรหมลิขิต เรียกว่างานนี้เตรียมขึ้นแท่นนักแสดงคิวทอง
​และก็มาถึง “ปาริธ ทิมทอง” พระเอกน้องใหม่แกะกล่องที่เพิ่งฝากผลงานไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกันกับเรื่อง “Help me คุณผีช่วยด้วย” ในบท “เขตขันธ์” ที่เจ้าตัวยอมทุ่มหมดหน้าตักควบ 2 คาแรคเตอร์ จากหนุ่มสุดโรแมนติกมาเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ และก็ยังสร้างความเซอร์ไพรส์อ้าปากค้างที่เห็นเจ้าตัวแต่งหญิง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีผลงานเรื่องแรกในลุคหนุ่มเครื่องแบบเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ในบทบาท “สารวัตรเผด็จ” ที่ออร่าความหล่อทะลุจอทำให้เจ้าตัวมีผลงานอย่างต่อเนื่อง จนมาถึง “สร้อยสะบันงา” ผลงานเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังเพราะขนาดเจ้าตัวยังชอบและอินสุดๆ ในบทของ “สาละ”
ศึกประชันความหล่อกินกันไม่ลงแบบนี้แฟนๆ ทำใจกันลำบากแน่นอน! คว้ารีโมทเช็คหัวใจให้พร้อมก่อนดู “สร้อยสะบันงา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่ม 24 มกราคม นี้ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

 “SNNP” ออก “เมจิกฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รส “มะนาว” ใหม่

อร่อยผ่อนคลาย จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เซเว่นฯ 26 พ.ค.นี้ ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับของผู้บริโภค กระแสตอบรับดีเกินคาด หลังจากเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา”...

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย! ​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้าย

ก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง...

แฟนคลับฟิน! “เพื่อน คณิน” ขึ้นแท่นคิวทอง ดวงรุ่งพุ่งแรง ละครออน 4 เรื่อง ยาว 7 วันรวด! ​ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตไฟแรงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ”

หนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มพิฆาต ที่ครองหน้าจอช่อง 3 มาราธอนตั้งแต่เช้าถึงเย็นถึง 7 วันรวด จะมีเรื่องไหนตามมาส่องไปพร้อมกันเลย​กำลังถูกพูดกันอย่างล้นหลามกับการสลัดลุคสุดคูล เป็นหนุ่มเกษตร เจ้าของฟาร์มบุหงามาลี ในบท “ภิไธย” เรียกว่าหลังออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็สามารถตกสาวเล็กสาวใหญ่ได้เป็นแถว กับความหล่อ ดุ โหด ในละคร...

หลบหน่อยแม่จะเดิน “มาร์กี้-จอย-หญิง” แท็กทีม ! สะท้อนชีวิต “มามี้” ทัชใจคนดู “มามี้ที่รัก” ละครช่อง 3

ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องราวปัญหาครอบครัวของ 3 มามี้ไปอย่างเข้มข้นจนถูกอกถูกใจคนดูยิ่งนัก ซึ่งดาราที่ผู้จัดละคร “เอิน ณิธิภัทร์” ขอคิวมารับบท 3 มามี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นดาราสาวตัวท็อปในวงการบันเทิงไทยที่ทุกคนรู้จักกันดี “มาร์กี้ ราศรี”, “จอย รินลณี” และ “หญิง รฐา”...

ออฟฟิศเมท และ บีทูเอส มอบอุปกรณ์การศึกษาเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ให้แก่ สถานสงเคราะห์เด็ก บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง

คุณอเล็กซองด์ ฮัมเมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) และคุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมด้วยพนักงานตัวแทนออฟฟิศเมท และ บีทูเอส ร่วมปันน้ำใจมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนรวมมูลค่า...

ธนนท์ ทำสาวใจละลายเสิร์ฟซิงเกิลสุดน่ารัก “โต๊ะริม”โบกี้ ไลอ้อน เขียนเพลง และเติร์ด กำกับMV

นนท์ ธนนท์  เจ้าของผลงานเพลง “วันครบเลิก” และ “เธอมีคนเดียวบนโลก” ในบ้าน LOVEIS ENTERTAINMENT ที่ตอนนี้กำลังส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด สุดละมุนที่ทำเอาสาวๆใจละลาย กับเพลงน่ารักๆ  ...