เสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 !! ช่อง 3 เตรียมมอบความสนุกทั้งวัน


รายการ “Digital Thailand” พบกับ “เอิ้น ปานระพี” เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ชีวิตในปัจจุบัน เราแทบจะไม่หยิบจับเงินสด เหรียญ ธนบัตรกันแล้ว โอนง่ายจ่ายสะดวก แต่ก็มีเรื่องต้องระวัง เพราะไม่เช่นนั้นเงินอาจหายจากบัญชีไม่รู้ตัว อุทาหรณ์จากปี 2564 มีข่าวดังเรื่องการโดนตัดบัตรเครดิต โดนตัดเงินออกจากบัญชี หลายคนเสียหายจากหลักร้อย ไปจนถึงหลักล้าน สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น จึงรวบรวมวิธีระวังตัวในการใช้บัตร ทั้งบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และการใช้ Internet Banking ยังไงให้ปลอดภัย ส่วนช่วง “ดิจิดีจัง” ส่วนไอซ์สึจะมาชวน Vlog กันง่ายๆทำภาพทะลุมิติ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


รายการ “BTimes Weekend” ช่วง “BTimes Talk” พบกับ ชูศักยภาพวิศวกรไทย รังสรรค์ Matrix UV-C Disinfection Robot หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อไวรัสด้วยรังสี UV-C ช่วยเสริมประสิทธิภาพทางการแพทย์ ต่อด้วยช่วง “Showbiz” พบกับ แบรนด์เส้นไข่ขาวนวัตกรรมที่คิดค้นโดยคนไทย ธุรกิจเติบโตจากงานวิจัยบนหน้ากระดาษ เป็นแบรนด์ที่ปัจจุบันส่งออกไปยังหลายประเทศ ทำให้ทั้งผู้ป่วย ครอบครัวผู้ป่วย และคนรักสุขภาพ มีความสุขกับการกินอาหารมากขึ้น จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ปิดท้ายด้วยช่วง “Young @Heart Show” เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้เรามาเช็กลิสต์สุขภาพกันสักนิดว่ามีวัคซีนอะไรบ้างที่เราควรฉีด มาฟังคำแนะนำดีๆ ได้กับ นพ.ธนกร ทรรศนียศิลป์ จากโรงพยาบาลเวชธานี ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 น.


รายการ “เปรี้ยวปาก” อรุณสวัสดิ์เช้าวันเสาร์เวลาดี ๆ แบบนี้ก็ต้องตามเปรี้ยวปากมาเช็คอิน ร้านอร่อยกับอีกหนึ่งย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ซอยสุขุมวิท 42 จัดให้เลยกับ ร้านมาแรงที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียล ประเดิมร้านแรกกับ “ร้านข้าวปลาแกะ” ข้านขายข้าวโป๊ะด้วยปลาทอดที่แกะไว้พร้อมทานแล้ว ตามมาอร่อยกันได้ที่ สุขุมวิท 42 เข้าซอยแสงจันทร์ เปิดทุกวัน 07.00 -13.00 น. โทร. 08-9448-4793 ปิดท้ายกันด้วยคาเฟ่สำหรับสายอาร์ต “Ve/La at Medium Sukhumvit 42” ที่มีทั้งโซนแกลอรี่ โซนคาเฟ่ และมุมจำหน่ายเครื่องเขียนต่างๆ ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีนิทรรศการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชมกันแล้ว ความเด็ดอยู่ที่ร้านจะมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อย่างบันไดทางเดิน มุมคาเฟ่ หรือจะเป็นมุมที่ขายอุปกรณ์งานศิลปะต่างๆ ลอกแบบตาม “จอย-เต๋อ” ได้เลย ตามไปฟินกันได้ที่ สุขุมวิท 42 ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 19,00 น. โทร. 09-7958-9734 ติดตามรีวิวความอร่อยพร้อมกับ “เต๋อ – จอย” ที่ย่านสุขุมวิท 42 ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.


ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่นำเสนอภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง “เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” นำแสดงโดย : มาร์ติน ลอว์เรนซ์, เนีย ลอง, จาชา วอชิงตัน เรื่องราวของ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่ทั้งอึด ฉลาด และเก่งกาจในการแปลงโฉม ภารกิจล่าสุดของเขา คือ การแฝงตัวเข้าไปในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ เพื่อตามรอยโจรปล้นธนาคาร ที่ดักซุ่มของมัลคอล์มอยู่ตรงข้ามกับบ้านของหมอตำแยชาวใต้ที่ใคร ๆ พากันเรียกว่า บิ๊กมาม่า ซึ่งกำลังจะได้ต้อนรับหลานสาว เชอร์รี่ อดีตแฟนเก่าของคนร้ายที่เดินทางมาเยี่ยมพร้อมกับลูกชายของเธอ มันเป็นการวางแผนง่าย ๆ แต่มีหนึ่งปัญหาใหญ่ เมื่อบิ๊กมาม่าต้องเดินทางออกจากเมืองไปอย่างกะทันหัน มัลคอล์มจึงฉวยโอกาสนี้แปลงโฉมตัวเองเป็นหญิงชราชาวใต้ขี้โมโห โดยใช้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการดัดเสียง และกิริยาท่าทางให้เหมือนกับบิ๊กมาม่า รวมทั้งการสวมชุดหญิงชรารูปร่างตุ๊ต๊ะเพื่อประกอบกิจวัตรประจำวัน ตั้งแต่การทำคลอดไปจนถึงการเป็นสักขีพยานที่โบสถ์ประจำท้องถิ่น แต่เท่านี้ก็ยังไม่วุ่นวายพอ เมื่อมัลคอล์มพบว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักเชอร์รี่ หญิงสาวที่ต้องสงสัยว่าซุกซ่อนเงินที่ปล้นมาเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ มัลคอล์มจึงต้องคิดหาวิธีการไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเพื่อให้ได้ตัวคนร้าย รวมทั้งหญิงสาวที่ร่วมมือกันกับคนร้ายด้วย
รับความสนุกทั้งวันกับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” ได้ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...