เสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 !! ช่อง 3 เตรียมมอบความสนุกทั้งวัน


รายการ “Digital Thailand” พบกับ “เอิ้น ปานระพี” เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ชีวิตในปัจจุบัน เราแทบจะไม่หยิบจับเงินสด เหรียญ ธนบัตรกันแล้ว โอนง่ายจ่ายสะดวก แต่ก็มีเรื่องต้องระวัง เพราะไม่เช่นนั้นเงินอาจหายจากบัญชีไม่รู้ตัว อุทาหรณ์จากปี 2564 มีข่าวดังเรื่องการโดนตัดบัตรเครดิต โดนตัดเงินออกจากบัญชี หลายคนเสียหายจากหลักร้อย ไปจนถึงหลักล้าน สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น จึงรวบรวมวิธีระวังตัวในการใช้บัตร ทั้งบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และการใช้ Internet Banking ยังไงให้ปลอดภัย ส่วนช่วง “ดิจิดีจัง” ส่วนไอซ์สึจะมาชวน Vlog กันง่ายๆทำภาพทะลุมิติ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


รายการ “BTimes Weekend” ช่วง “BTimes Talk” พบกับ ชูศักยภาพวิศวกรไทย รังสรรค์ Matrix UV-C Disinfection Robot หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อไวรัสด้วยรังสี UV-C ช่วยเสริมประสิทธิภาพทางการแพทย์ ต่อด้วยช่วง “Showbiz” พบกับ แบรนด์เส้นไข่ขาวนวัตกรรมที่คิดค้นโดยคนไทย ธุรกิจเติบโตจากงานวิจัยบนหน้ากระดาษ เป็นแบรนด์ที่ปัจจุบันส่งออกไปยังหลายประเทศ ทำให้ทั้งผู้ป่วย ครอบครัวผู้ป่วย และคนรักสุขภาพ มีความสุขกับการกินอาหารมากขึ้น จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ปิดท้ายด้วยช่วง “Young @Heart Show” เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้เรามาเช็กลิสต์สุขภาพกันสักนิดว่ามีวัคซีนอะไรบ้างที่เราควรฉีด มาฟังคำแนะนำดีๆ ได้กับ นพ.ธนกร ทรรศนียศิลป์ จากโรงพยาบาลเวชธานี ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 น.


รายการ “เปรี้ยวปาก” อรุณสวัสดิ์เช้าวันเสาร์เวลาดี ๆ แบบนี้ก็ต้องตามเปรี้ยวปากมาเช็คอิน ร้านอร่อยกับอีกหนึ่งย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ซอยสุขุมวิท 42 จัดให้เลยกับ ร้านมาแรงที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียล ประเดิมร้านแรกกับ “ร้านข้าวปลาแกะ” ข้านขายข้าวโป๊ะด้วยปลาทอดที่แกะไว้พร้อมทานแล้ว ตามมาอร่อยกันได้ที่ สุขุมวิท 42 เข้าซอยแสงจันทร์ เปิดทุกวัน 07.00 -13.00 น. โทร. 08-9448-4793 ปิดท้ายกันด้วยคาเฟ่สำหรับสายอาร์ต “Ve/La at Medium Sukhumvit 42” ที่มีทั้งโซนแกลอรี่ โซนคาเฟ่ และมุมจำหน่ายเครื่องเขียนต่างๆ ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีนิทรรศการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชมกันแล้ว ความเด็ดอยู่ที่ร้านจะมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อย่างบันไดทางเดิน มุมคาเฟ่ หรือจะเป็นมุมที่ขายอุปกรณ์งานศิลปะต่างๆ ลอกแบบตาม “จอย-เต๋อ” ได้เลย ตามไปฟินกันได้ที่ สุขุมวิท 42 ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 19,00 น. โทร. 09-7958-9734 ติดตามรีวิวความอร่อยพร้อมกับ “เต๋อ – จอย” ที่ย่านสุขุมวิท 42 ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.


ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่นำเสนอภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง “เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” นำแสดงโดย : มาร์ติน ลอว์เรนซ์, เนีย ลอง, จาชา วอชิงตัน เรื่องราวของ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่ทั้งอึด ฉลาด และเก่งกาจในการแปลงโฉม ภารกิจล่าสุดของเขา คือ การแฝงตัวเข้าไปในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ เพื่อตามรอยโจรปล้นธนาคาร ที่ดักซุ่มของมัลคอล์มอยู่ตรงข้ามกับบ้านของหมอตำแยชาวใต้ที่ใคร ๆ พากันเรียกว่า บิ๊กมาม่า ซึ่งกำลังจะได้ต้อนรับหลานสาว เชอร์รี่ อดีตแฟนเก่าของคนร้ายที่เดินทางมาเยี่ยมพร้อมกับลูกชายของเธอ มันเป็นการวางแผนง่าย ๆ แต่มีหนึ่งปัญหาใหญ่ เมื่อบิ๊กมาม่าต้องเดินทางออกจากเมืองไปอย่างกะทันหัน มัลคอล์มจึงฉวยโอกาสนี้แปลงโฉมตัวเองเป็นหญิงชราชาวใต้ขี้โมโห โดยใช้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการดัดเสียง และกิริยาท่าทางให้เหมือนกับบิ๊กมาม่า รวมทั้งการสวมชุดหญิงชรารูปร่างตุ๊ต๊ะเพื่อประกอบกิจวัตรประจำวัน ตั้งแต่การทำคลอดไปจนถึงการเป็นสักขีพยานที่โบสถ์ประจำท้องถิ่น แต่เท่านี้ก็ยังไม่วุ่นวายพอ เมื่อมัลคอล์มพบว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักเชอร์รี่ หญิงสาวที่ต้องสงสัยว่าซุกซ่อนเงินที่ปล้นมาเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ มัลคอล์มจึงต้องคิดหาวิธีการไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเพื่อให้ได้ตัวคนร้าย รวมทั้งหญิงสาวที่ร่วมมือกันกับคนร้ายด้วย
รับความสนุกทั้งวันกับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” ได้ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 ทางช่อง 3 กด 33

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี