TOSSAKAN หลงใหลในเสน่ห์ดนตรียุค 90เพิ่มสเต็ปความอกหักปล่อย“เค้าบอกฝันดีเธอไหม”

TOSSAKAN แร็พเปอร์จากสังกัดค่าย PROMBUAK ที่มีผลงานเพลงออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องและเป็นที่รู้จักกันดีอย่างเพลง เหนื่อย, ถ้าไม่ใช่ฉัน, อย่าทำดี, ทนคือเรา และที่ผ่านมาล่าสุดอย่างเพลง           ถูกทุกข้อ TOSSAKAN ได้ถ่ายทอดมาเป็นในแบบยุค 90 และติดใจเอกลักษณ์ในเสน่ห์ของดนตรีเก่าๆ กลับมาในครั้งนี้จึงอยากก้าวขึ้นไปอีกสเต็ป กับผลงานเพลงล่าสุด “เค้าบอกฝันดีเธอไหม”

“เค้าบอกฝันดีเธอไหม” He does? เพลงนี้อัพเลเวลเพิ่มสเต็ปความอกหักจากเพลงก่อนๆ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการคิดถึงคนรักเก่าที่ทิ้งเราไป ซึ่งเราเองก็ไม่อยากที่จะยอมรับความจริง แต่กลับตั้งคำถามเพื่อเป็นการประชดตัวเองว่า ฉันรักคุณมากกว่าที่เขารักคุณแน่นอน เขาล่ะ เคยทำแบบนั้นแบบนี้ให้คุณหรือเปล่า เหมือนกับที่ฉันทำให้คุณไหม “ส่วนตัวแล้ว TOSSAKAN ชอบเอกลักษณ์ในเสน่ห์ของดนตรีเก่าๆ จึงทำดนตรีและเรื่องราวเนื้อหาของเพลงให้เป็นยุค 90 และต่อจากนี้อยากจะทำทุกเพลงให้มีกลิ่นอายยุค 90 เป็น signature เราแบบนี้ในทุกๆเพลง” TOSSAKAN กล่าว

ติดตามเพลง “เค้าบอกฝันดีเธอไหม” He doesTOSSAKAN ได้ทาง  Youtube/PROMBUAK และ Facebook : Prom+ /Instagram: prombuak  

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...