กาย-ฮารุ พาลูกซิ่งซาเล้งตะลุยเมืองชะอำ! รำลึกความทรงจำในรายการ

Fantastic Journey 

พบกับครอบครัวสุดน่ารักของ กาย – รัชชานนท์ สุประกอบ และ ฮารุ สุประกอบ มาเปิดประเดิมเป็นอีพีแรกในรายการ “Fantastic Journey” รายการคอนเทนต์แนว Mockumentary หรือ กึ่งสารคดี ที่จะนำพาแขกรับเชิญไปย้อนรอยความทรงจำเก่า ๆ ส่งต่อความทรงจำ และสร้างความทรงจำใหม่ขึ้นมาผ่าน “เบาะแส” ที่เป็นตัวบ่งชี้ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งนี้อยู่ที่ “สถานีกลางบางซื่อ” สถานีรถไฟที่จะกลายมาเป็นสถานีหลักแห่งใหม่ของประเทศไทย ซึ่งกาย – ฮารุ พร้อมด้วยน้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ก็ได้นั่งรถไฟรับลมเย็นไปยังอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยเมื่อทั้ง 5 เดินทางมาถึงสถานีรถไฟชะอำแล้วนั้น ก็ต้องพบกับความเซอร์ไพรส์กับยานพาหนะที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้สำหรับท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในตัวเมือง ซึ่งไม่ใช่รถหรูใด ๆ แต่เป็น “ซาเล้ง” ! และแน่นอนว่าคนที่จะมารับบทหน้าที่โชเฟอร์ในครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พ่อกาย” นั่นเอง

งานนี้ฮารุก็ได้เปิดเผยความน่ารักของกายเมื่อ10กว่าปีที่แล้วออกมา ปรากฏว่านี่ก็ถือเป็นการย้อนความทรงจำในอดีตอีกหนึ่งอย่างเช่นกัน เพราะตอนสมัยคบกันใหม่ ๆ กายเคยเซอร์ไพรส์ฮารุด้วยการเช่ามอเตอร์ไซค์ชาวบ้านไปรับที่สนามบินและพาขี่ไปทั่วเมือง ทำให้ฮารุประทับใจในความน่ารัก และความพยายามที่จะพาไปตะลอนเที่ยวเป็นอย่างมาก และในตอนนี้ทั้งสองเปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นครอบครัว เป็นพ่อและแม่ของลูกทั้งสาม ได้พาเด็ก ๆ มาสัมผัสเรื่องราวในอดีตด้วยตัวเองที่ไม่ใช่แค่การรับฟัง จึงมีความรู้สึกที่แตกต่างออกไปจากสมัยที่มากันแค่สองคน และเกิดเป็นความรู้สึกที่อบอุ่นหัวใจยิ่งไปกว่าเดิม

มาร่วมตามรอยความทรงจำของครอบครัว “กาย – ฮารุ” และติดตามชมว่าทั้ง 2 จะพาลูก ๆ ไปส่งต่อความทรงจำที่ไหน มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ ได้ใน “Fantastic Journey” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลาเที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube Kantana Group และ Facebook Kantana

# # #

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...