ช่อง 3 จัด ซีรีส์ลูกผู้ชาย “ภูผา” ร่วมคลายล็อกดาวน์พิสูจน์ความแกร่ง

​สำหรับเดือนพฤศจิกายนในช่วงเวลาของการคลายล็อกดาวน์ ช่อง 3 ส่งละคร ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น “ลูกผู้ชาย” ตอน (ภูผา) ละครชุดสะท้อนครอบครัว ที่มีความมุ่งมั่น ขยัน ใฝ่ดี มานำเสนอ โดยนำสองดาวรุ่งรุ่นใหม่ของช่อง 3 มาประกบคู่ระหว่างพระเอกหน้าหวาน “อิน สาริน รณเกียรติ” และ “พาย รินรดา แก้วบัวสาย” เป็นครั้งแรก ช่อง 3 ขอนำกลับมาเพื่อย้อนเวลาให้หายคิดถึงลูกผู้ชายผู้แข็งแกร่งดั่งภูผา แม้จะเกิดมากับโชคชะตาที่มืดมน ก็จะขอก้าวเดินตามทางที่มุ่งหวัง

ซีรีส์ “ลูกผู้ชาย” ตอน (ภูผา) ใครที่ยังไม่ลืมตัวละครชื่อ “ภูผา” ต้องดู ผลงานของ บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด กับเรื่องราวของชายหนุ่มที่เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความคิดดีทำดีและอดทนจนประสบความสำเร็จในชีวิต “ภูผา” รับบทโดยพระเอกหน้าหวานขวัญใจสาว ๆ “อิน สาริน รณเกียรติ” และ“ทอรุ้ง” นางในดวงใจผู้เป็นเหมือนลมใต้ปีกที่คอยประคองให้บินสูงขึ้น รับบทโดย “พาย รินรดา แก้วบัวสาย” มาลุ้นกันอีกครั้งกับเรื่องราวของชายหนุ่มสู้ชีวิต ตัวแทนของการต่อสู้ ขยัน อดทน ใฝ่ดี บนหนทางที่มีแต่อุปสรรคมากมาย และหนำซ้ำยังโดนตราหน้าจากผู้เป็นพ่อว่าเป็นตัวซวยของบ้าน ภูผาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ตัวเองอย่างหนักตั้งแต่เด็กจนประสบความสำเร็จภายใต้คำสั่งสอนของอาม่าที่ให้ตั้งมั่นอยู่บนพรหมวิหาร 4 คือ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ในที่สุดหนทางแห่งความอดทนก็ได้พาไปสู่ความเจริญ จากเด็กจน ๆ ได้เป็นเจ้าของบริษัทและขยายกิจการใหญ่โตออกไปเป็นขนาดอุตสาหกรรมการเกษตรแบบครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ กลายเป็นมหาเศรษฐีติดอันดับของประเทศในที่สุด “มนุษย์แม้เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้ บนบรรทัดฐานของความเป็นคนมีคุณธรรม”

พร้อมกลับมาให้ชื่นชมและร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคผ่านร้อนหนาวพิสูจน์ความมั่นคงดั่งภูผา ไปกับความยากลำบากและอุปสรรคมากมาย บนความสนุกที่จะทำให้คนดูได้ลุ้นแบบนั่งไม่ติด โดยมีเหล่านักแสดงร่วมแต่งเติมสีสันให้เข้มข้นไปกับ “โอม คณิน สแตนลีย์, เอนจอย ธิดารัตน์ ปรือทอง, กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” และนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ “ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล”

ติดตามซีรีส์ลูกผู้ชาย “ภูผา” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20-16.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และ CH3Plus, Ch3Thailand เริ่มพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...

ด่วน!!! รพ.ยันฮี แจกฟรี “ฟ้าทะลายโจร”

    สารแอนโดรกราโฟไลด์ (Andrographolide) เข้มข้น 20 มก. สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ทั่วประเทศ รวม5 แสนเม็ด

นูทานิคซ์วิเคราะห์แนวโน้มเทคโนโลยี

ที่จะมีอิทธิพลอย่างมากต่อทุกอุตสาหกรรมในปี 2565 ไฮบริดคลาวด์-ไฮบริดเวิร์ก ปัญญาประดิษฐ์ และความปลอดภัย คือองค์ประกอบสำคัญของการปรับเปลี่ยนสู่ไฮเปอร์ดิจิทัล บทความโดย ทวิพงศ์...

ซีพีแรม เชิดชูเกียรตินวัตกรและคนดีซีพีแรม “ความดีคู่ความเก่ง”

นายวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ประธานในพิธีเชิดชูเกียรตินวัตกรและคนดีซีพีแรม มอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ พร้อมเข็มเกียรติยศ และโล่เชิดชูเกียรติ ให้กับนวัตกร ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม รากฐานแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืน และคนดี ผู้สร้างสรรค์คุณงามความดี รากฐานแห่งการสร้างคุณค่าให้กับสังคม และประเทศชาติ...

อู้ว ลั้ลล้า!! “เกรท วรินทร” อวดหุ่นแซ่บชุ่มน้ำ ​เปิดศักราชใหม่ ต้อนรับปีเสือทอง ช่อง 3 ส่ง “ละครบำบัดความเครียดแห่งปี”

เรียกเสียงฮา สร้างรอยยิ้ม “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” แห่งค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ หลังจากปล่อยตัวทีเซอร์ออกมาไม่นานก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นและใจสั่น เมื่อเห็นพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” อวดหุ่นแซ่บตัวเปียกน้ำชุ่มฉ่ำสาดความหล่อพุ่งทะลุจอ จนสาว ๆ ถึงกับอดกรี๊ดกร๊าดไม่ได้“เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” เป็นเรื่องราวของนักฆ่าสาวเลือดเย็นต้องหนีตายจากการถูกไล่ล่า ทำให้เธอกลายมาเป็นสาวน้อยความจำเสื่อมที่มีนิสัยแตกต่างสุดขั้ว แถมยังต้องมาสวมรอยเป็นเมียกำมะลอให้กับคนที่ช่วยชีวิตเธอไว้...