“Thailand InsurTech Fair 2021: มหกรรมด้านประกันภัย”

ขนทัพโปรเด็ดๆ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากบริษัทชั้นนำทั่วไทยในราคาพิเศษแก่ประชาชน  

สุดยอดงานประจำปี “Thailand InsurTech Fair 2021 มหกรรมด้านประกันภัย” เริ่มแล้วจนถึง                      30 ตุลาคม 2564  จัดโดยสำนักงานคปภ. และองค์กรบริษัทภาคธุรกิจประกันภัย ขนโปรโมชั่นด้านการเงิน-ด้านประกันภัยแบบครบวงจร เงื่อนไขสุดพิเศษจากบริษัทชั้นนำด้านประกันกว่า 100 บริษัท พร้อมอัพเดทความรู้/นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ

 “Thailand InsurTech Fair 2021” มหกรรมด้านประกันภัย ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงาน คปภ. ร่วมกับภาคธุรกิจประกันภัย ประกอบด้วย สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมประกันวินาศภัยไทย สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน นับเป็นใหญ่ประจำปีที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทุกบริษัทชั้นนำทั่วไทย และผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านการประกันภัยหรืออินชัวร์เทค (InsurTech) จากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้เรียนรู้ เข้าถึงสินค้าและบริการ ด้านการประกันภัยในรูปแบบต่าง ๆ อีกทั้งยังได้รู้จักเครือข่าย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และอัปเดตพร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรม ๆ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำต่อยอดธุรกิจให้เกิดคุณค่าสูงสุดกับผู้บริโภคและธุรกิจ

สำหรับรูปแบบการจัดงานครั้งนี้  ซึ่งถือว่าแตกต่างจากงานเดิม สัปดาห์ประกันภัยที่จัดงานมากกว่า 8 ปี   โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถทำการลงทะเบียนผ่าน www.tif2021.com ทั้งนี้ไม่จำกัดจำนวนคนเข้างาน   ภายในงานจะได้พบกับซื้อสินค้าประกันภัยในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งเรียนรู้และอัปเดตข้อมูลเทคโนโลยี ด้านการประกันภัย (InsurTech) เพื่อเพิ่มโอกาสด้านความปลอดภัย ความมั่นคงในชีวิต และทรัพย์สินของคุณและครอบครัว ในยุค New  Normal สำหรับกลุ่มผู้บริหารมั่นใจว่าจะอัปเดตเทรนด์ใหม่ในแวดวงเทคโนโลยีด้านการประกันภัย (InsurTech) จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทั่วโลก เพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เพิ่มโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นกับกลุ่มบริโภคเดิมกับผลิตภัณฑ์เดิม หรือกลุ่มผู้บริโภคเดิมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือกลุ่มผู้บริโภคใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่ และค้นหา New S-Curve จาก speakers มากประสบการณ์  ด้านนักลงทุนได้พบปะ ร่วมลงทุน ในบริษัทอินชัวร์เทคไฟแรงในตลาดที่มีโอกาสเติบโตได้สูง และเป็นที่จับตามองในวงการสตาร์ทอัพ

บริษัทประกันชั้นนำทุ่มโปรโมชั่นพิเศษแรงส่งท้ายปี 2564  

พบกับกว่า 100 บูธจากบริษัทต่าง ๆ อาทิ กรุงเทพประกันภัย เมืองไทยประกันชีวิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เป็นต้น ที่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมายในราคาสุด Exclusive พิเศษเฉพาะในงาน TIF 2021 เท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย และสำหรับท่านยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยด้วยตนเองได้ ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยที่จะมาให้คำแนะนำ และข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับสินค้าประกันภัย ให้ตอบโจทย์ความต้องการและคุ้มค่าต่อทุกท่านมากที่สุด

•    ส่วนลดราคาประกันสูงสุดกว่า 35% ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานมหกรรมประกันภัยเพียงที่เดียวเท่านั้น  พบกับประกันภัยราคาพิเศษสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับคุณภาพความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า 

สามารถรับข้อเสนอและซื้อภายในงานได้ทันทีพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% ตลอดทั้งงาน

•    ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายในงาน TIF 2021 หลังจากได้เลือกซื้อสินค้าและบริการที่ตรงตามความต้องการของท่านพร้อมเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานแล้ว ผู้ที่ซื้อสินค้าหรือบริการทุกท่านจะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ทองคำแท่งหนัก 5 บาท และ 10 บาท, iMac, Apple Watch, MacBook Air, เครื่องฟอกอากาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท งานนี้ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

สุดยอดสัมมนาเด่น รูปแบบออนไลน์รับชมทุกที่ฟรี

•    กิจกรรมสัมมนาสองภาษา พบกับกิจกรรมสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อาทิ ดร. สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย, นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนายกสมาคมประกันชีวิตไทย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต, นายอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมสมาคมประกันวินาศภัยไทย  และวิทยากรท่านอื่น ๆ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และให้เกียรติมาเป็นผู้บรรยายในงานพร้อมเผยเคล็ดลับดี ๆ สำหรับนายหน้าประกันภัย, เกาะติดเทรนด์อนาคตโลกประกันภัย, ลงทุนไอทีอย่างไรให้กำไรเฟื่องฟู และหัวข้อต่าง ๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมาย และที่สำคัญในทุก ๆ หัวข้อการสัมมนาจะดำเนินการแปลทั้งสองภาษาไทย-อังกฤษแบบเรียลไทม์ โดยผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาทุกท่านสามารถเลือกรับชมได้ตามความถนัดของตนเองจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความรู้ความเข้าใจอย่างอัดแน่นตลอดทั้งงานแน่นอน

จับคู่ และต่อยอดธุรกิจ แบบ Win Win

•    กิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ Business Matching สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า จะได้รับสิทธิพิเศษในการจับคู่ทางธุรกิจ เพื่อสร้างโอกาสในการต่อยอดธุรกิจร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่ได้มารวมตัวกันในงาน TIF 2021 ได้แก่ บุคลากรในแวดวงประกันภัยตั้งแต่ระดับสตาร์ทอัพ ไปจนถึงระดับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ แบ่งปันความรู้กับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใครก็ตามที่อยากต่อยอดไอเดียธุรกิจให้เติบโต นี่ถือว่าเป็นโอกาสที่สำคัญ ในการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยกันสนับสนุนธุรกิจให้ก้าวหน้าขึ้นไปได้

นอกจากบุคลากรในแวดวงประกันภัยที่จะสามารถเข้าร่วมงานแล้ว บุคคลทั่วไปไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการหาความรู้ด้านประกันภัย ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่วงการการเป็นนายหน้าขายประกัน หรือใครที่สนใจสินค้าประกันภัยในราคาพิเศษกว่าใคร ได้รับประโยชน์กันไปเต็ม ๆ บอกเลยตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ที่ต้องเว้นระยะห่างว่าสุดคุ้มค่าสมกับการรอคอยห้ามพลาดกับงาน Thailand Insurtech Fair 2021 หากสนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.tif2021.com/

————————————————————————-

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...