“ปราง กัญญ์ณรัณ” สวยครบเครื่อง!! ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”


เผยฉีกลุครับบทแม่ครั้งแรกพร้อมอัพเดทชีวิต
“Help Me คุณผีช่วยด้วย” ละครใหม่ของช่อง 3 ที่เพิ่งลงจอไปหมาด ๆ เรียกได้ว่าเป็นละครที่ทำเอาคนดูแทบปรับอารมณ์ไม่ทันตั้งแต่ตอนแรกที่ละครออนแอร์เลยทีเดียว บทจะฮาก็เกินต้าน บทจะดราม่าก็บีบหัวใจจนคนดูต้องร้องไห้ตาม แถมนักแสดงแต่ละคนก็แสดงดีไม่ไหวและหนึ่งในนั้นก็คือสาวสวยหุ่นแซ่บ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่ฉีกลุคตัวเองมาสวมบทเป็นแม่หม้ายลูกติดสามีตายที่ชื่อว่า “อนงค์” บอกเลยว่าตัวละครนี้สาว ปราง เล่นได้ดีจนคนดูต่างพากันชื่นชมในฝีมือการแสดงดราม่าที่ทำให้แฟนๆ อินจนร้องไห้ตาม


งานนี้สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ก็ได้ออกมาเผยถึงการพลิกบทบาทครั้งนี้ว่า “อนงค์เป็นบทบาทที่ไม่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงเลย คือปกติเวลาเราถ่ายละครมันจะมีความใกล้เคียงอยู่บ้าง แต่เรื่องนี้คือแบบว่าไม่มีเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการที่ตั้งท้อง แต่งงานแล้ว สามีตาย ก็เลยเริ่มคุยกับพี่ฟิวส์ผู้กำกับว่ามันไกลตัวมากเลยแต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด

ก็โชคดีที่ตอนนั้นเหมือนมีพี่สาวท้องอยู่พอดี ก็เลยได้เรียนรู้นิดหน่อย และระหว่างถ่ายทำลูกของพี่สาวก็โตขึ้นมาเรื่อย ๆ เราก็เลยได้เรียนรู้วิธีการอุ้ม ก็โชคดีไปค่ะ และก็ไปสังเกตคนท้องเขาเดินยังไง คือมันค่อนข้างไกลจากบทที่เคยได้รับจริง ๆ ทุกทีจะแบบปราดเปรียว แต่เรื่องนี้คือคุณแม่สุด ๆ เลย”


นอกจากนี้สาว ปราง ยังให้สัมภาษณ์อัพเดทชีวิตช่วงนี้ว่า “ตอนนี้เริ่มกลับมาถ่ายละครแบบจริงจังแล้วค่ะ พรหมลิขิต ก็เพิ่งฟิตติ้งไป และตอนนี้ก็กลับมาถ่าย สายลับลิปกลอส เพราะว่าเราพักกันไปนานมาก ไม่ได้ถ่ายนานมาก จนผู้กำกับต้องตัดเทปมาให้ดูว่าเคยเล่นกันไว้ยังไง แต่พอกลับไปถ่ายแล้วก็สนุกสนานกันดี ปรางว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกเหมือนกันนะคะ” ส่วนด้านธุรกิจ S360 ที่สาว ปราง ทำร่วมกับสาว “น้ำตาล พิจักขณา” ก็เผยว่า “จริงๆ ก็ได้รับวิกฤตโควิดกับเขาเหมือนกันแต่ว่ามันก็ไม่ได้แย่มากขนาดนั้น พวกเราก็ยังอยู่ในจุดที่โอเคมากๆ ค่ะ คือนอกจากทำงานละครก็มีไปประชุมงานกับ น้ำตาล ด้วย” จากนั้น ปราง ยังแอบกระซิบมาอีกว่า “ตอนนี้ก็กำลังจะทำเพลงกับคุณโต้ง ทูพี เป็นเพลงแนว R&B ซึ่งเป็นการร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก แต่ไม่รู้จะได้ปล่อยเมื่อไหร่ค่ะ” งานนี้แฟนๆ เตรียมรับความหวานได้เลย
เรียกได้ว่า “ปราง กัญญ์ณรัณ” เป็นสาวสวยที่ครบเครื่องจริง ๆ ใครเป็นแฟนคลับสาวคนนี้ห้ามพลาดกับผลงานต่าง ๆ ของเธอ รวมไปถึงผลงานที่กำลังออกอากาศอย่างละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus

คอตโต้ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยยุคนิว นอร์มัล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

COTTO ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19 ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งต่อสภาวะเศรษฐกิจโลก และวิถีการดำรงชีวิตผู้คนที่กำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมสมัยใหม่ ที่ล้วนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ท่ามกลางบริบทแวดล้อมรอบตัวของการเติบโตจากกระแสเทคโนโลยี...

“ทีวีซีน” ฤกษ์ดีบวงสรวงละครรสแซ่บ 2 เรื่อง “สาปซ่อนรัก” และ “ชายแพศยา”

​ค่าย ทีวีซีน จัดใหญ่จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการเมื่อ ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีรวมกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยบวงสรวงละครฟอร์มดี 2 เรื่องรสแซ่บ อย่าง “สาปซ่อนรัก” และ“ชายแพศยา” ณ หนองแขมช่อง 3 โดยเหล่าแฟนคลับตามซัพพอร์ตส่งฟู้ดทรัคมาบริการนักแสดงและทีมงานกันถึงที่​สาปซ่อนรัก กำกับโดย ฟิวส์...

กลัฟ-มีน-เก้า” แท็กทีมระเบิดความฟินสุดใกล้ชิดกับแฟนๆ ใน “Happy Love Day Fan Meeting” พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก!

สมการรอคอยเมื่อ 3 หนุ่มฮอตของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิ, มีน พีรวิชญ์, เก้า นพเก้า แท็กทีมระเบิดความฟิน แชร์โมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความสุขแบบอันลิมิตกว่า...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!”

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอโดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2...

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี