ต๊าชป่ะล่ะ!! โฉมหน้า 7 สาวขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ช่อง 3 แห่งปี 2564


​ใกล้สิ้นสุดปี 2564 เต็มทีแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ช่อง 3 ปล่อยผลงานละครเด็ด ๆ พระนางเคมีโดน ๆ รวมไปถึงนางเอกน้องใหม่ที่สามารถกวาดใจคนดูได้อยู่หมัด จนส่งผลให้ละครหลายเรื่องต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ งานนี้จึงขอรวบรวมโฉมหน้า 7 นักแสดงสาวช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในปี 2564 นี้ มาให้แฟน ๆ ได้เชยชมไปกับความสวยและผลงานละครที่แจ้งเกิดพวกเธอ
​เริ่มต้นจากสาวสุดคิ้วท์ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ที่มีผลงานโดนใจแฟนช่อง 3 มากมาย แต่ปีนี้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร “แม่ครัวคนใหม่” กับบทบาท “ล้อมดาว” หรือ “ไฝดำ” และสิ่งที่หนุนความปังของเธอขึ้นไปอีกนั้นคือการไปได้ประกบคู่กับหนุ่ม “ออกัส วชิรวิชญ์” จนเกิดเคมีสุดจิ้นที่ทำเอาคนดูแทบคลั่งในความน่ารักของทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นผลงานที่สร้างความฮอตให้กับสาว น้ำฟ้า ไม่น้อยเลยทีเดียว
​คนต่อไปเป็นสาวยิ้มหวานแสนสดใส “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” ซึ่งในปีนี้เธอได้แสดงผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม จนทำให้หลายคนเกิดหลงรักสาวคนนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว และผลงานที่แจ้งเกิดให้กับเธอเลยในปีนี้ก็คือการที่เธอได้รับบทนางเอกสุดแก่น “ลูกแก้ว” ในละคร “แก่นแก้ว” ทั้งยังได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่สุดเท่ “เพ็ชร ฐกฤต” ทำให้เกิดเคมีใหม่ ๆ ที่โดนใจคนดูเป็นอย่างมาก


​อีกหนึ่งลูกครึ่งสาวน่ารักที่ในปีนี้ได้โชว์ฝีมือการแสดงอย่างสุดกำลังนั่นก็คือ “ลาล่า ลาริสา” ที่ปีนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวกับบทบาท “ชัชรี” ในละคร “ปีศาจแสนกล” และได้ประกบคู่กับหนุ่ม “โบ๊ท ธารา” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร “เพลิงนาคา” ถือได้ว่าปีนี้สาว ลาล่า ได้กวาดใจแฟน ๆ ไปหลายคนเลยทีเดียว
ตามด้วยสาวสวย “โมนา อมลรดา” สาวที่มีผลงานมากมายให้แฟน ๆ ได้คอยติดตามอยู่เสมอ ซึ่งปีนี้เธอก็ได้โอกาสลงจอเป็นนางเอกครั้งแรกในละคร “ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ” กับบท “เทพธิดาขวัญข้าว” แสนซน ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อารมณ์ดีอย่าง “หมอก้อง สรวิชญ์” จนกลายเป็นเคมีใหม่ที่ทำให้คนดูยิ้มไม่หุบ
คนถัดมาเป็นสาว “โม มนชนก” ที่ได้ปรากฏตัวเป็นนางเอกช่อง 3 ครั้งแรกในบทบาท “จิตสกาว” จากละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” แถมยังประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่สาว โม ทุ่มเทเต็มที่และสาดพลังดราม่าสุดฝีมือ จนคนดูอดชื่นชมไม่ได้
มาต่อกันที่นักแสดงสาวสุดน่ารักขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง “โบว์ เมลดา” ที่ปีนี้ได้ลงจอช่อง 3 ในฐานะนางเอกน้องใหม่กับผลงานละครคอมเมดี้ “มนต์รักหนองผักกะแยง” และยังได้ประกบคู่กับพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” อีกด้วย บอกเลยว่าทั้งผลงานละครและเคมีของทั้งคู่ต่างเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอตบท้ายด้วยนักแสดงสาวช่อง 3 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเธอมาแรงที่สุดในปีนี้ แถมยังมีฉายาอันโด่งดังว่าเป็น “แม่น้องบอง” นั่นก็คือสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ถือได้ว่าปีนี้เป็นปีสุดปังของเธอเลยจริง ๆ ทุกคนต่างหลงรักในความน่ารักปนอารมณ์ขันของเธอที่เห็นได้จากช่อง youtube ที่ชื่อว่า Lady Jackie ซึ่งก็เป็นช่องของเธอนั่นเอง เรียกว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสวยที่โด่งดังทั้งในโลกออนไลน์และบนจอทีวีเลยทีเดียว จนล่าสุดช่อง 3 ได้ส่งผลงานละคร “นางฟ้าอสูร” ที่เธอได้เป็นรับบทเป็นนางเอกของเรื่องชื่อว่า “ดาริกา” ลงจอในช่วงยามเย็น แถมเรื่องนี้สาว แจ็คกี้ ยังได้ประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “แม็ค ปวิช” อีกด้วย ซึ่งเคมีของคู่นี้จะออกมาเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในละคร “นางฟ้าอสูร” เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33
บอกเลยว่านางเอกน้องใหม่ทั้ง 7 คนของช่อง 3 งานดีไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว งานนี้ใครชื่นชอบคนไหนรักคนไหนก็สามารถติดตามผลงานของพวกเธอได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...