JBUYNOW จากออนไลน์สู่สาขาแรก Flagship Store@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 3 โซน A

น่าช้อปทั้งนั้น!!

พาทัวร์ร้าน JBUYNOW สวรรค์ของคนรักของตกแต่งบ้าน สวรรค์ของคนรักงานช่าง สวรรค์ของคนรักสัตว์เลี้ยง สวรรค์ของคนชอบทำอาหาร แหล่งรวมไอเทมเด็ดและของน่ารักนำเข้าอีกมากมาย จุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ร้าน JBUYNOW ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นับเป็นหน้าร้านสาขาแรกและยังเป็น Flagship Store อีกด้วย จากเดิมที่เหล่านักช้อปจะคุ้นเคยกับการสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์ จึงเป็นดิสเพลย์จัดแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสสินค้าจริง โดยการเดินทางมาที่ร้านสะดวกและง่ายดาย เพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และเชื่อมต่อ ลานวันสยามที่สามารถเดินทางมาถึงร้านได้จากทุกทิศทาง ที่สำคัญฉลองเปิดใหม่ ลด 25 % ทั้งร้าน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้
ทางเข้าร้านสะดุดตาด้วยสีเหลืองโดดเด่น บรรยากาศภายในร้านมีการนำสินค้ามาจัดเป็นมุมต่าง ๆ ภายในบ้าน สร้างแรงบันดาลให้กับลูกค้าที่มาเยือนได้ไอเดียเลือกหาสินค้าไปจัดพื้นที่ในบ้าน อาทิ มุมห้องทำงาน มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางเอกสาร ราคาเริ่มต้นหลักร้อย มุมห้องนั่งเล่น จบครบในที่เดียวกับสินค้า โต๊ะกลาง ตู้วางของเข้ามุม โซฟา 2 ชั้นที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ มุมห้องครัว จัดเป็นโต๊ะรับประทานอาหารและอุปกรณ์ครบเครื่องเรื่องทำอาหารและเบเกอรี่ ตลอดจนชั้นวางเครื่องครัว มุมโต๊ะเครื่องแป้ง ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งกับกล่องเก็บเครื่องสำอาง มุมอุปกรณ์จัดสวน ครบครันด้วยของใช้สำหรับงานทำสวน เครื่องมืออุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ มุมอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ดีต่อใจกับความน่ารักของคอนโดแมว กระเป๋าสำหรับใส่แมวและสุนัข อุปกรณ์สำหรับแคมป์ปิ้ง เต็นท์ เตาย่าง เก้าอี้สนาม เอาใจสายแอดเวนเจอร์ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง

นอกจากนี้ ยังมีของใช้สำหรับสาว ๆ ของตกแต่งบ้านน่ารักๆ กรอบรูปเก๋ ๆ ตู้เซฟสำหรับเก็บของมีค่าและเอกสารสำคัญ โต๊ะเล่นเกมส์ฟุตบอลโดยใช้มือหมุน เครื่องมือช่างภายในบ้านหรือสำหรับอุตสาหกรรม และสินค้าอีกมากมายให้เลือกละลานตา
จุใจกับสินค้าหลากหลายในร้าน JBUYNOW แล้วมาสำรวจศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK CENTER) ตอนนี้มีร้านใหม่ ๆ ทยอยเปิดให้บริการ อย่างโซนเดียวกับ JBUYNOW มีกลุ่มแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำราคาดีให้ช้อปเพลิน ส่วนชั้น 5 โซน A พบกับร้าน MR.D.I.Y. แหล่งรวมของใช้ในบ้านที่มีให้เลือกซื้อแบบครบครันมาช้อปกันได้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้พื้นที่ภายในศูนย์ฯยังติดป้ายแนะนำร้านค้าและร้านอาหารใหม่ๆ ที่เตรียมจะมาเปิดให้บริการอีกมากมาย อาทิ ดองกิ, ทิม ฮอร์ตันส์, สุกี้ตี๋น้อย, 9 SALAD, KYUSHU JANGARA (คิวชู จังกะระ) ราเมนต้นตำรับแท้ๆจากญี่ปุ่น, ฮก คาเฟ่ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง, ร้านอาหารไทย บ้านคุณแม่ และ เฮือนอีแม่ ไก่ทอดเทพ ส้มตำแซ่บ,ร้านอาหารไทย ป้อน, JipJip สังขยา&นมสด เป็นต้น เรียกว่าเตรียมตื่นตาตื่นใจกับโฉมใหม่ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แหล่งรวมความพิเศษเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

“สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส

ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน “CH3Plus รับแขก” CH3Plus เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CH3Plus รับแขก วาไรตี้สุดสนุกที่จะพาเกสต์มาทัวร์ในโลกของช่อง 3 พร้อมมินิเกมและมินิโชว์ที่จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! ประเดิมเทปแรกกับ 3 สาวจากวง BNK48...

! “กะรัตรัก” กระแสแรง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 3 วันรวด

“แอน- เจมส์ จิรายุ-น้องไฟซัล” โปรยเสน่ห์จนหลงรักยกให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทำให้ใจฟู สำหรับละคร “กะรัตรัก” กับกระแสความสนุก ความน่ารัก ของคู่ แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จักรวาลจัดให้สมใจแฟนละคร การันตีด้วยฟีดแบคในโลกออนไลน์ที่ฮอตเปรี้ยงปร้างขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์...

แคมเปญผู้บริโภคที่รัก ชี้คะแนนการสำรวจนโยบายสาธารณะฯ ซูเปอร์มาร์เก็ตไทยสูงขึ้น

ย้ำพลังเสียงผู้บริโภคมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจห้างค้าปลีกฯ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น      แคมเปญผู้บริโภคที่รัก โดยมูลนิธิชีววิถี มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค และ Oxfam (อ็อกแฟม) ประเทศไทย จัดงาน “เปิดคะแนนซูเปอร์ฯ ไทย ปี...

ESRI จัดงาน TUC2021 เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยซอฟต์แวร์ ArcGIS

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด (ERSI) จัดงาน Thai GIS User Conference 2021 หรือ TUC2021 สัมมนาเชิงวิชาการด้านระบบภูมิสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งที่ 25 ในรูปแบบ Virtual...

โลตัสส์ ผนึกกำลัง SMART SME EXPO ช่วยคนตัวเล็ก ดัน SME ขึ้นห้าง

จัดใหญ่ส่งท้ายปีเพื่อผู้ประกอบการไทย วันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี “โลตัสส์” ประกาศจับมือ “บริษัท พีเอ็มจี...