เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


กวินทร์สุดทนเผยความในใจว่ารักพลอยไพลิน

โอ๊ยยยย !! “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทางช่อง 3 ฉากนี้พีคคค !! อีกแล้ว มีแอบดราม่าเบา ๆ กรุบกริบ เพราะในที่สุด กวินทร์ ก็ยอมพูดความในใจออกมาซักทีว่าชอบ พลอยไพลิน (ตัวจริง) เป็นความรู้สึกที่ออกมาจากใจของกวินทร์ เพราะผู้หญิงคนนี้ช่างถูกใจและดูคุ้นเคยไปหมดทุกอย่าง ไม่เหมือนกับคนที่ได้คบหากันอยู่ในปัจจุบันยิ่งใกล้ชิดกันก็ยิ่งทำให้กวินทร์ไม่รู้สึกอบอุ่นและไม่คุ้นเคย (ไม่ งง กันนะว่าใครเป็นใคร) ตอนนี้กวินทร์ก็ยังไม่รู้ว่าใครคือตัวจริงหรือตัวปลอม รู้แต่ว่าได้ชอบผู้หญิงอีกคนเข้าให้แล้ว

สำหรับฉากนี้ เป็นฉากที่กวินทร์มาสารภาพรักและขอโอกาสคบหากับพลอยไพลินตัวจริง ทุกอย่างน่าจะลงตัวถ้ายายลูกเป็ดขี้เหร่ (เอ๊ย !ไม่ใช่สิ! ตอนนี้สวยแล้ว) จะไม่จับได้ซะก่อนว่าเพื่อนรัก รัญดา ยังแอบสวมรอยและได้คบหากับกวินทร์ไปแล้ว เมื่อฟังคำสารภาพรักที่ กวินทร์ มาบอกแทนที่จะดีใจกลับตรงกันข้ามเกิดความสับสนวางตัวไม่ถูกขึ้นทันที รัญดาก็เพื่อนรักส่วนกวินทร์ก็รักที่รอคอย ทางด้านกวินทร์ก็แสนซื่อบอกออกมาตามตรงทุกอย่างว่ามีคนคบอยู่แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ และขอโอกาสกลับไปเคลียร์กับรัญดาเพื่อจะมาคบกับพลอยไพลินอย่างถูกต้อง

แหม๋ !! ดูสองใจยังไงก็ไม่รู้นะสำหรับพระเอกของเรา แต่ก็อย่างว่าคนมันไม่ใช่ ใกล้ชิดกันไปก็สัมผัสได้เองว่าไม่ใช่ ในขณะที่อีกคนช่างลงตัวเหมือนรักแรกที่ตามหา งานนี้พระเอก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ขอเคลียร์ให้ชัดถึงความสองใจกันซักหน่อย “ฉากนี้เป็นตอนที่ กวินทร์ เริ่มมีความหลายใจนะครับ จริง ๆ กวินทร์ก็ยังไม่รู้นะว่าคนไหนคือตัวจริงคนไหนตัวปลอม แต่ก็ตกลงคบหากับตัวปลอมคือรัญดาไปแล้ว เพราะคิดว่าเป็นพลอยไพลินรักแรกวัยเด็ก พอได้มาเจอและสนิทสนมกับพลอยไพลินตัวจริง ก็เริ่มสับสนและแปลกใจขึ้นทุกวันว่าทำไมถึงคุ้นเคยและหลงรักผู้หญิงคนนี้ได้ขนาดนี้ คืออยู่ด้วยแล้วมีความสุขกว่าคนที่คบอยู่ ผมว่ามันเป็นความสับสนที่น่าเตะ!! อยู่นะ หลายใจเหลือเกิน (หัวเราะ) นี่ลองถ้าพลอยไพลินตอบตกลงว่าชอบกลับ ผมว่ากวินทร์คงทิ้งรัญดาได้ทันทีเลยนะ ฉากนี้น้องฟาง แสดงได้ดีนะครับ เก็บความรู้สึกที่สับสนออกมาทางสีหน้าและสายตาได้ดีมาก ฝากติดตามนะครับว่ารักสามเส้าครั้งนี้จะลงเอยกันอย่างไร” เป้ อารักษ์ กล่าว

นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ“นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ติดตามฉากสารภาพรักใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” EP, 16 วันเสาร์ที่ 16 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...