เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


กวินทร์สุดทนเผยความในใจว่ารักพลอยไพลิน

โอ๊ยยยย !! “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทางช่อง 3 ฉากนี้พีคคค !! อีกแล้ว มีแอบดราม่าเบา ๆ กรุบกริบ เพราะในที่สุด กวินทร์ ก็ยอมพูดความในใจออกมาซักทีว่าชอบ พลอยไพลิน (ตัวจริง) เป็นความรู้สึกที่ออกมาจากใจของกวินทร์ เพราะผู้หญิงคนนี้ช่างถูกใจและดูคุ้นเคยไปหมดทุกอย่าง ไม่เหมือนกับคนที่ได้คบหากันอยู่ในปัจจุบันยิ่งใกล้ชิดกันก็ยิ่งทำให้กวินทร์ไม่รู้สึกอบอุ่นและไม่คุ้นเคย (ไม่ งง กันนะว่าใครเป็นใคร) ตอนนี้กวินทร์ก็ยังไม่รู้ว่าใครคือตัวจริงหรือตัวปลอม รู้แต่ว่าได้ชอบผู้หญิงอีกคนเข้าให้แล้ว

สำหรับฉากนี้ เป็นฉากที่กวินทร์มาสารภาพรักและขอโอกาสคบหากับพลอยไพลินตัวจริง ทุกอย่างน่าจะลงตัวถ้ายายลูกเป็ดขี้เหร่ (เอ๊ย !ไม่ใช่สิ! ตอนนี้สวยแล้ว) จะไม่จับได้ซะก่อนว่าเพื่อนรัก รัญดา ยังแอบสวมรอยและได้คบหากับกวินทร์ไปแล้ว เมื่อฟังคำสารภาพรักที่ กวินทร์ มาบอกแทนที่จะดีใจกลับตรงกันข้ามเกิดความสับสนวางตัวไม่ถูกขึ้นทันที รัญดาก็เพื่อนรักส่วนกวินทร์ก็รักที่รอคอย ทางด้านกวินทร์ก็แสนซื่อบอกออกมาตามตรงทุกอย่างว่ามีคนคบอยู่แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ และขอโอกาสกลับไปเคลียร์กับรัญดาเพื่อจะมาคบกับพลอยไพลินอย่างถูกต้อง

แหม๋ !! ดูสองใจยังไงก็ไม่รู้นะสำหรับพระเอกของเรา แต่ก็อย่างว่าคนมันไม่ใช่ ใกล้ชิดกันไปก็สัมผัสได้เองว่าไม่ใช่ ในขณะที่อีกคนช่างลงตัวเหมือนรักแรกที่ตามหา งานนี้พระเอก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ขอเคลียร์ให้ชัดถึงความสองใจกันซักหน่อย “ฉากนี้เป็นตอนที่ กวินทร์ เริ่มมีความหลายใจนะครับ จริง ๆ กวินทร์ก็ยังไม่รู้นะว่าคนไหนคือตัวจริงคนไหนตัวปลอม แต่ก็ตกลงคบหากับตัวปลอมคือรัญดาไปแล้ว เพราะคิดว่าเป็นพลอยไพลินรักแรกวัยเด็ก พอได้มาเจอและสนิทสนมกับพลอยไพลินตัวจริง ก็เริ่มสับสนและแปลกใจขึ้นทุกวันว่าทำไมถึงคุ้นเคยและหลงรักผู้หญิงคนนี้ได้ขนาดนี้ คืออยู่ด้วยแล้วมีความสุขกว่าคนที่คบอยู่ ผมว่ามันเป็นความสับสนที่น่าเตะ!! อยู่นะ หลายใจเหลือเกิน (หัวเราะ) นี่ลองถ้าพลอยไพลินตอบตกลงว่าชอบกลับ ผมว่ากวินทร์คงทิ้งรัญดาได้ทันทีเลยนะ ฉากนี้น้องฟาง แสดงได้ดีนะครับ เก็บความรู้สึกที่สับสนออกมาทางสีหน้าและสายตาได้ดีมาก ฝากติดตามนะครับว่ารักสามเส้าครั้งนี้จะลงเอยกันอย่างไร” เป้ อารักษ์ กล่าว

นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ“นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ติดตามฉากสารภาพรักใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” EP, 16 วันเสาร์ที่ 16 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

พช. จัดประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) จังหวัดดีเด่น ประจำปี 2565 สร้างขวัญกำลังใจ

เปิดช่องทางการตลาดให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ ภายในงานศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

SME BOOTCAMP Roadshow เปิดตัวเวทีแรก สาระแน่นปั้นแบรนด์ปังตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs เหนือ-อีสาน-ใต้ ห้ามพลาด!

เปิดเวทีแรกกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานสัมมนา SME BOOTCAMP Roadshow จาก LINE ประเทศไทย กับการออนทัวร์เดินสายให้ความรู้ SMEs ไทย 4 ภาคทั่วประเทศ เริ่มจากภาคตะวันออกที่เมืองพัทยา ภายใต้หัวข้อ “ปั้นแบรนด์ให้ดัง ด้วย...

เริ่มแล้ว!! วันแรกสุดคึกคัก งานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี “ผ้าทอไทย สายใยแห่งพระเมตตา สร้างอาชีพปวงประชาอย่างยั่งยืน” ชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สุดยอดสินค้า OTOP ทั่วไทย และ OTOP ชวนชิม พร้อมโปรโมชั่นเพียบ นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า “กระทรวงมหาดไทย โดย กรมการพัฒนาชุมชน...

สวพส. เปิดงาน “วันสืบสานงานพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน” 11-12 สิงหาคม 2565

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง หรือสวพส. จัดกิจกรรม “วันสืบสานงานพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน” เพื่อสืบสาน รักษา ต่อยอดงานโครงการหลวงตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และถือเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา โดยในพิธีเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก นายชวลิต ชูขจร...

LINE จับมือกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเปิด SME BOOTCAMP Roadshow หนุนเอสเอ็มอีไทย

LINE ประเทศไทย โดย นางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ ผู้อำนวยการธุรกิจเอสเอ็มอี และนายปรัชญา ไพโรจน์กุลมณี ผู้อำนวยการกองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมเปิดงานสัมมนา SME Bootcamp Roadshow จัดโดย LINE ประเทศไทย...