เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


เชิญพบความสนุกสุดป่วนชวนทุลักทุเลเลอะเทอะ แบบซึ้ง ๆ กลางบ่อหอยบ่อปู

​เดินทางมาเกือบครึ่งทางของความรักความสนุกที่ป่วนชวนขำแต่แฝงไว้ซึ่งความซึ้งและความลุ้นระหว่างหนุ่มสาวสองคู่สองสไตล์ ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทางช่อง3 ซีรีส์อะไรไม่รู้ที่สามารถทำให้ดูอยู่เพลิน ๆ ก็เกิดซึ้งน้ำตาซึมและหักมุมให้ขำได้ในเวลาเดียวกัน ใครเชียร์ทีมพลอยไพลินกับกวินทร์ และใครเชียร์ทีมรัญดากับตุลา แบ่งกันให้ดี ๆ เพราะตอนต่อ ๆ ไปความซึ้งชวนจิกหมอนมีให้รอชมหลายฉากหลายตอน

โดยในวันนี้ขอนำฉากเด็ดที่จะสร้างความฮาและความน่ารักของสองพระนางมาให้ติดตาม เป็นฉากที่ต้องลงทุนลงแรงลุยน้ำลุยโคลนเพื่อหาหอยหาปูในบ่อปลาท่ามกลางสายลมและแสงแดด ซึ่งได้เดินทางไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดสมุทรสาคร ต้องขอยกนิ้วให้ความทุ่มเทเต็มร้อยของพระเอก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” กับการแสดงที่ไม่ห่วงความหล่อ ส่วนนางเอก “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” ถึงตัวจะเล็กแต่เมื่อถูกสั่งให้ลงไปลุยในบ่อน้ำก็เดินหน้าลงไปทันทีไม่มีบ่น ถึงแม้ว่าโคลนจะดูดเท้าจนดึงไม่ขึ้นก็สู้ไม่ถอย นับเป็นฉากที่สุดจะโหดและโกลาหลของสองนักแสดง ส่วนด้านทีมงานก็เตรียมพร้อมความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดีเช่นกัน

สำหรับฉาก Outdoor (กลางแจ้ง) ในครั้งนี้เป็นเรื่องราวที่พลอยไพลินและกวินทร์ต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดด้วยกันและแวะทานอาหารซึ่งสั่งกันมาเต็มที่ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา กินแบบให้โลกจดจำกันไปข้าง เรื่องราวดูแล้วน่าจะจบแบบสวย ๆ ถ้าบังเอิญพระเอกของเราไม่ลืมเอากระเป๋าสตางค์ติดตัวมาด้วย ส่วนยายลูกเป็ดขี้เหร่ก็งบน้อยไม่ค่อยพกเงินสด ทั้งคู่จึงต้องมาทำงานใช้หนี้แทนค่าอาหาร นับเป็นฉากสนุกสุดป่วนชวนทุลักทุเลเลอะเทอะแบบครบสูตร นักแสดงเล่นจริงขำจริง “เป้ อารักษ์” ทำหน้าที่หาหอยในบ่อ ส่วน “ฟาง ธนันต์ธรญ์” หน้าที่ทำความสะอาดจึงเป็นของพลอย เป็นช่วงเวลาของความยากลำบากที่ต้องช่วยกันทำงานใช้หนี้ครั้งนี้ ผู้กำกับก็แอบใส่ความกุ๊กกิ๊กน่ารักเข้ามาสร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้เป็นระยะ แฟน ๆ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ห้ามพลาดเด็ดขาด ท่านรองบรรณาธิการกวินทร์และจัดซื้อพลอยไพลินเขารับประกันความสนุกแน่นอน

ติดตามฉากงมหอยหาปูใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ที่กว่าหามาแลกค่าอาหารกันได้สำเร็จ และได้ภาพสวย ๆ สมใจทีมงานก็เล่นเอาทั้ง “เป้ อารักษ์” และ “ฟาง ธนันต์ธรญ์” ตัวดำกันไปเป็นแถบ นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...