ทัชใจมากแม่!! “CH3Plus” คว้า 2 หนุ่ม “อัพ” และ “โบ๊ท” สร้างโมเมนต์ ในแบบต่างสไตล์สุดฟินใน “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ”


“CH3Plus” แอปพลิเคชั่นที่คอยสร้างกิจกรรมสุดฟินให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 อยู่เสมอ โดยล่าสุดก็ได้นำ 2 หนุ่มน่ารักสุดละมุนที่สาว ๆ ต้องร้องกรี๊ดอย่าง “อัพ ภูมิพัฒน์” และ “โบ๊ท ธารา” มาสร้างโมเมนต์ในรูปแบบต่างสไตล์สุดฟินให้แก่เหล่าแฟน ๆ แยกกันให้จุใจในแคมเปญ “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” บอกเลยว่าใครเป็นแฟนคลับของทั้ง 2 หนุ่ม “อัพ” และ “โบ๊ท” พลาดไม่ได้ เพราะแคมเปญนี้คือโอกาสที่คุณจะได้รับโมเมนต์ฟินถึงใจจนลืมไม่ลง จากการได้ไลฟ์นั่งทานข้าวกับหนุ่ม ๆ ผ่านทางระบบ ZOOM เสมือนเป็นการออกเดทเบา ๆ โดยระยะเวลาร่วมแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2564 จนถึงเดือนตุลาคม 2564
ซึ่งวิธีการเข้าร่วมแคมเปญบอกเลยว่าง่ายมาก สำหรับผู้ใช้บริการ CH3Plus เพียงมอบหัวใจในแคมเปญ “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” ให้กับทั้ง 2 หนุ่ม โดยระยะการมอบหัวใจของหนุ่ม


“อัพ ภูมิพัฒน์” จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน – 6 ตุลาคม 2564 ประกาศผู้มีสิทธิ์ในวันที่ 11 ตุลาคม 2564 และทำการไลฟ์ในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ส่วนหนุ่ม “โบ๊ท ธารา” เริ่มมอบหัวใจได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน – 17 ตุลาคม 2564 ประกาศผู้มีสิทธิ์วันที่ 20 ตุลาคม 2564 และทำการไลฟ์ในวันที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยท่านใดที่มอบหัวใจให้กับทั้ง 2 หนุ่มมากที่สุด 30 ท่าน (TOP HEART GIVER) จะได้รับสิทธิ์ทันทีในการได้ลิงก์ ZOOM เพื่อเข้าชมและร่วมกิจกรรมในไลฟ์ ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดประเทศ (Available Worldwide) แต่เฉพาะคนไทยที่พักอาศัยในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น จะมีสิทธิ์ได้รับการจัดส่งอาหารล่วงหน้าจากร้านค้าหรือร้านอาหาร เพื่อนำมารับประทานพร้อมกันกับศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบในวันที่มีการไลฟ์ผ่าน ZOOM โดยผู้ที่มีสิทธิ์จะได้รับการจัดส่งข้อความยืนยันทางอีเมลที่ใช้ลงทะเบียน “CH3Plus” ล่วงหน้าก่อนการไลฟ์ของแต่ละศิลปินดาราเป็นเวลาอย่างน้อย 48 ชั่วโมง

https://ch3plus.com/campaign


เรียกได้ว่าใครอยากมีโมเมนต์สุดฟินแบบจุใจกับ “อัพ” และ “โบ๊ท” เตรียมกดมอบหัวใจรัว ๆ ได้เลย ในแคมเปญ “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น “CH3Plus” หรือเว็บไซต์ https://ch3plus.com/campaign

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...