เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”


ฉากติดขนตาและการเสียสละขนคิ้วของช่างแต่งหน้าในกอง

​“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ออกอากาศทางช่อง 3 สำหรับเวลานี้ชักเริ่มป่วนระดับ 10 เพราะ รัญดา (พลอยไพลินตัวปลอม) เกิดประทับใจในความดีของ กวินทร์ เข้าแล้ว ใจหนึ่งเริ่มรู้สึกดีอีกใจหนึ่งกำลังคัดค้านว่านั่นคือคนรักของเพื่อนไม่ใช่เธอ น่าสงสารรัญดา ที่เรื่องราวนำพาให้วนเวียนอยู่ในความแสนดีของกวินทร์จนเผลอใจ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากสนุก ๆ ที่มานำเสนอในตอนนี้ใช้โลเคชั่นการถ่ายทำที่ย่านโรงแรมหรูบนถนนสาทร ช่วงเวลาประมาณ 4-5 โมงเย็น เป็นวันที่ “มะลิ โคทส์” รับบท รัญดา ต้องเข้าฉากเยอะมากถ่ายทำระยะไกลและระยะใกล้ แบบ (Two Shot) คือมีนักแสดงเพียงสองคนอยู่ในฉากเดียวกันเป็นซีนใกล้ชิดมาก ๆ เน้นแสงต้องสวยมาก ๆ จุดมาร์คจึงต้องตรงเป๊ะไม่งั้นแสงหลุดฉากเปลี่ยนต้องถ่ายกันใหม่หลายรอบ ทีมโปรดักชั่นค่าย เซนจูรี่ ยูยู (Century UU) ของคุณ Li Fude (หลี่ ฝูเต๋อ) กับสองผู้กำกับ “เสือ ยรรยง คุรุอังกูร” และ “ดรีม ฐานิกา เจนเจษฎา” จึงต้องมีความละเอียดมาก ส่วนนักแสดงก็ต้องเล่นอยู่หลายรอบเช่นกัน ซึ่ง “มะลิ โคทส์” ได้บอกอย่างน่ารักว่า “ก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ เพราะการต้องถ่ายใหม่หลายครั้งจะทำให้ได้งานที่ดีและทำให้การแสดงของเราดีตามไปด้วย” พูดพร้อมกับยิ้มหวานอารมณ์ดี ทำให้ทีมงานมีกำลังใจเต็มเปี่ยม

สำหรับฉากที่ต้องถ่ายเป็นฉากที่กวินทร์และรัญดาต้องใกล้ชิดกัน เพราะขนตาของ รัญดา ต้องหลุดติดแก้มและกวินท์เป็นคนหยิบออกให้ ทีมงานจึงพยายามหาอะไรที่เหมือนขนตาจริงมาถ่ายทำ เพราะใช้ขนตาปลอมเดี๋ยวจะไม่สวย แต่แล้วก็ได้ผู้ช่วยช่างแต่งหน้าในกองถ่ายนั่นเองที่เป็นผู้เสียสละ ด้วยความที่มีคิ้วหนามาก ๆ จึงขออาสาถอนขนคิ้วมาแปะที่หน้าของ “มะลิ โคทส์” อย่างเต็มใจ เพียงแค่เส้นสองเส้นคงไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันไม่ใช่เพราะต้องให้ได้ภาพในทุกมุมจึงดึงกันอยู่หลายเส้นมาก ๆ กว่าจะผ่านซีนนั้นไปได้ เล่นเอาขนคิ้วบางกันเลยทีเดียวแถมยังเจ็บจิ๊ด ๆ นะ เจ็บจิ๊ด ๆ กันอีกด้วย ทั้ง เป้ อารักษ์ และ มะลิ โคทส์ รวมถึงทีมงานทั้งขำทั้งสงสาร ทำเอาบรรยากาศในวันนั้นครื้นเครงหายร้อนกันไปได้ ต้องยกความเสียสละครั้งใหญ่หลวงนี้ให้กับผู้ช่วยช่างแต่งหน้า

แฟน ๆ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ห้ามพลาดเด็ดขาด จะได้รู้ว่ากว่างานจะออกมาสวยสมใจ ทีมงานทุกคนต้องผ่านศึกดึงคิ้วกันอย่างโชกโชน นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ติดตามฉากติดขนตาในวันศุกร์ที่ 17 ก.ย. 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

“นาย-แม็ค-ปั้นจั่น-ปาริธ” 4 พระเอกประชันความหล่อ “สร้อยสะบันงา” ฟาดต่อเนื่อง แบบไม่เกรงใจแฟนคลับ

งานนี้เหล่าแฟนคลับเตรียมดมยาดมกันไว้ได้เลยเมื่อผู้จัดฯ นก...

“เกรท – แยม” จับคู่สร้างเคมีใหม่ โชว์คิวบู๊ส่งมุกโบ๊ะบ๊ะ!!

ในละครบำบัดความเครียดแห่งปี “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”​เตรียมตัวพบกับละครใหม่ช่อง 3 ที่พร้อมบำบัดความเครียดให้แฟน ๆ ได้อารมณ์ดีอย่าง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครแนวดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับมาดกวน “คุ้ย...

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 ตอนที่ 17 ฉากเบื้องหลัง อคินบาดเจ็บและความรักของนิสาช่างแสนอบอุ่น

ซีรีส์ Sci-fi “เกมรักสลับมิติ” Switch On เข้มงวดเข้ามาทุกที ตอนนี้ The Sun ร้ายขึ้น และอคินก็น่าสงสารมากขึ้นเพราะถ้า The Sun บาดเจ็บ ตัวอคินก็จะบาดเจ็บด้วย สำหรับตอนที่ 17...

“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความคเรียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่...

คอตโต้เปิดโมเดลพื้นที่ความสุข เจาะลึกไลฟ์สไตล์ แนวใหม่ผู้บริโภค ปี 2022

คอตโต้ ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ กระเบื้องชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล...

THE NEXT CREATORS ประกาศผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย

ปิดฉากรายการอย่างสร้างสรรค์ เตรียมนำผลงานต่อยอดบนเวทีธุรกิจกับแบรนด์ระดับโลก พร้อมเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจต่อเนื่อง มุ่งพัฒนาครีเอเตอร์หน้าใหม่ ยกระดับสู่ตลาดสากล LINE ประเทศไทย อวดความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่สู่อาชีพครีเอเตอร์ผ่านรายการเรียลลิตี้ THE NEXT...