กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง มอบข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ทำข้าวกล่องกำลังใจ เสิร์ฟความหอม อร่อย ปลอดภัย ผ่านการรังสรรค์เมนูจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์

กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง มอบข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ทำข้าวกล่องกำลังใจ
เสิร์ฟความหอม อร่อย ปลอดภัย ผ่านการรังสรรค์เมนูจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์

นางสาวมัลลิกา บุระขันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กลุ่มผู้บริหารกลุ่มธุรกิจในเครือข้าวมาบุญครอง มอบผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% เพื่อนำไปประกอบการทำข้าวกล่อง ผ่านการรังสรรค์เมนูความอร่อยจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ เชฟชื่อดังจากครัวดอทโค (Krua.Co) เพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 กว่า 700 กล่อง ในพื้นที่กรุงเทพชั้นใน ณ สตูดิโอ แสงแดด มีเดีย กรุ๊ป

นางสาวมัลลิกา บุระขันธ์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

นางสาวมัลลิกา กล่าวว่า “ข้าวมาบุญครองยังคงร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องทุกท่านอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้จับมือกับครัวดอทโค เพจสอนทำอาหารชื่อดัง ในการจัดทำข้าวกล่องกำลังใจกว่า 700 กล่อง โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิแท้ต้นฤดู ที่มีความหอม นุ่ม ทานคู่กับเมนูที่รังสรรค์จากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ เพื่อมอบมื้ออร่อยให้ทุกท่านได้อิ่มท้อง และมีกำลังใจในการก้าวผ่านวิกฤติปัญหาที่พบอยู่ โดยข้าวมาบุญครองยังคงดำเนินการช่วยเหลือทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนการจัดทำอาหารสำเร็จรูป การมอบถุงยังชีพ เพื่อร่วมเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทุกท่านผ่านวิกฤติที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน”

เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ เชฟและผู้บริหารกลุ่มธุรกิจแสงแดด มีเดีย กรุ๊ป กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของโครงการว่า “จากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ผมจะถามตัวเองและทีมงานครัวดอทโค (KRUA.CO) เสมอ ๆ ว่า เราสามารถช่วยอะไรสังคมได้บ้าง ช่วงโควิดที่ผ่านมา ทีมเราจึงพยายามทำคอนเท้นต์ที่เราคิดว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่ต้องดูแลครอบครัว ต้องทำกับข้าวกินเอง หรือแม้กระทั้งบางคนที่ต้องหาทางทำอาชีพเสริม หลังจากที่พวกเราต้องเผชิญสถานการณ์ล็อกดาวน์มาเป็นเวลานาน เราเห็นในสภาพที่ยากลำบากขึ้น รายได้น้อยลง รายจ่ายไม่หายไป แถมยังต้องมากังวลกับโรคโควิด-19 อีก หลายชุมชนต้องการความช่วยเหลือ หมอพยาบาลหน้าด่านเริ่มอ่อนล้าจากการทำงานหนัก เราจึงพยายามคิดต่อว่าแล้วเราทำอะไรได้อีก จึงเกิดเป็นแนวความคิด “ข้าวกล่องกำลังใจ” ทำข้าวกล่องด้วยใจส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการ 4 ชุมชน พร้อมทั้งถุงยังชีพตามกำลังที่เราสามารถรวบรวมพันธมิตรคิดดีมาได้ ต้องขอบคุณทีมงานที่ช่วยกันริเริ่ม เพื่อให้โครงการนี้เดินหน้าได้ด้วยความตั้งใจ และขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน สำหรับความช่วยเหลือและร่วมมือกันในครั้งนี้”

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...