สิ้นสุดสมรภูมิแห่งการแข่งขัน“Thailand Predator League 2024”ทีม NKT คว้าแชมป์ไปครอง เป็นตัวแทนไปสู้ศึก

Asia Pacific Predator League 2024 อบ Grand Final

ที่ฟิลิปปินส์ ร่วมชิงรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท

• ทีม NKT คว้าแชมป์จากการแข่งขัน Thailand Predator League 2024 คว้ารางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final

• การแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final จะมีขึ้นในเดือนมกราคม 2567 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท

• ตัวแทนจาก โครงการ Esports Internship Program จะได้เข้าร่วมดูงานการแข่งขันรอบ Grand Final ที่ฟิลิปปินส์ ด้วย

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จัดการแข่งขัน Thailand Predator League 2024 รอบ Final ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนสมรภูมิเกม VALORANT ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา เป็นการชิงชัยของ 4 ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ อย่าง MiTH, FULL SENSE, ทีม NKT และ XERXIA โดยมีตำแหน่งแชมป์และเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมสิทธิ์การเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final ที่ประเทศฟิลิปปินส์ 

โดยทีม NKT สามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ไปครอง รับเงินรางวัล และโน้ตบุ๊ก Predator Helios 16 รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมสิทธิ์การเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และอันดับ 2 ทีม MiTH รับเงินรางวัล 50,000 บาท และอันดับ 3 ร่วมได้แก่ทีม FULL SENSE และ ทีม XERXIA รับเงินรางวัลทีมละ 25,000 บาท

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขัน Thailand Predator League 2024 ครั้งนี้ ประสบความสำเร็จทั้งด้านการพัฒนาทักษะของนักกีฬาอีสปอร์ตไทยให้ทัดเทียมกับคู่แข่งระดับโลก รวมถึงยังได้สร้างประสบการณ์อันมีค่าให้นักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกงานในโครงการ Internship Program เพื่อสร้างแรงขับเคลื่อนในอนาคตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตต่อไป ซึ่งเอเซอร์ก็พร้อมจะให้การสนับสนุนความสำเร็จทั้งสองด้านนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันให้อีสปอร์ตไทยเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง

ด้าน นายภูมิภัทร พจนารถ หรือ QQ สมาชิก ทีม NKT เผยถึงความรู้สึกหลังการแข่งขันว่าสมาชิกทุกคนในทีมรู้สึกดีใจมาก ทุกคนต่างเตรียมตัวกันมาอย่างดี ซ้อมทุกวัน วันละ 6-8 ชั่วโมง ไม่มีหยุดพัก รวมถึงมีการวอร์มอัพ ฝึกยิง ฝึกวิธีคิดรูปแบบต่าง ๆ ของแต่ละคนเพื่อปิดจุดอ่อนที่มี ตำแหน่งแชมป์ครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า การฝึกฝนอย่างจริงจังแบบมืออาชีพ ช่วยให้เราคว้าแชมป์ ซึ่งเราก็จะรักษามาตรฐานนี้ต่อไปและจะทำให้ดีที่สุดในการแข่งขันที่ประเทศฟิลิปปินส์เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดและกฎกติกาการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ Thailand Predator League 2024 พร้อมรับข่าวสารวงการอีสปอร์ตจาก เอเซอร์ เพิ่มเติมที่ https://www.predator-league.com , facebook.com/PredatorLeagueTH หรือ facebook.com/PredatorGamingThailand

##

เกี่ยวกับเอเซอร์

เอเซอร์ ก่อตั้งในปี 1976 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัท ICT ชั้นนำของโลก มีสำนักงานอยู่กว่า 160 ประเทศ เอเซอร์มองเห็นอนาคตที่มุ่งเน้นการผนวกฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการ เพื่อเปิดโอกาสและธุรกิจใหม่ ให้กับผู้บริโภคและธุรกิจ ทั้งเทคโนโลยีการให้บริการ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ เกมมิ่ง และ วีอาร์ (VR: Virtual reality). พนักงานกว่า 7,000 คนของเอเซอร์ ทุ่มเทกับการวิจัยออกแบบ การตลาด การขาย และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ทลายอุปสรรคระหว่างผู้คนและเทคโนโลยี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...