สิ้นสุดสมรภูมิแห่งการแข่งขัน“Thailand Predator League 2024”ทีม NKT คว้าแชมป์ไปครอง เป็นตัวแทนไปสู้ศึก

Asia Pacific Predator League 2024 อบ Grand Final

ที่ฟิลิปปินส์ ร่วมชิงรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท

• ทีม NKT คว้าแชมป์จากการแข่งขัน Thailand Predator League 2024 คว้ารางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final

• การแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final จะมีขึ้นในเดือนมกราคม 2567 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท

• ตัวแทนจาก โครงการ Esports Internship Program จะได้เข้าร่วมดูงานการแข่งขันรอบ Grand Final ที่ฟิลิปปินส์ ด้วย

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จัดการแข่งขัน Thailand Predator League 2024 รอบ Final ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนสมรภูมิเกม VALORANT ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา เป็นการชิงชัยของ 4 ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ อย่าง MiTH, FULL SENSE, ทีม NKT และ XERXIA โดยมีตำแหน่งแชมป์และเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมสิทธิ์การเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final ที่ประเทศฟิลิปปินส์ 

โดยทีม NKT สามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ไปครอง รับเงินรางวัล และโน้ตบุ๊ก Predator Helios 16 รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมสิทธิ์การเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในรายการ Asia Pacific Predator League 2024 รอบ Grand Final ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และอันดับ 2 ทีม MiTH รับเงินรางวัล 50,000 บาท และอันดับ 3 ร่วมได้แก่ทีม FULL SENSE และ ทีม XERXIA รับเงินรางวัลทีมละ 25,000 บาท

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขัน Thailand Predator League 2024 ครั้งนี้ ประสบความสำเร็จทั้งด้านการพัฒนาทักษะของนักกีฬาอีสปอร์ตไทยให้ทัดเทียมกับคู่แข่งระดับโลก รวมถึงยังได้สร้างประสบการณ์อันมีค่าให้นักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกงานในโครงการ Internship Program เพื่อสร้างแรงขับเคลื่อนในอนาคตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตต่อไป ซึ่งเอเซอร์ก็พร้อมจะให้การสนับสนุนความสำเร็จทั้งสองด้านนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันให้อีสปอร์ตไทยเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง

ด้าน นายภูมิภัทร พจนารถ หรือ QQ สมาชิก ทีม NKT เผยถึงความรู้สึกหลังการแข่งขันว่าสมาชิกทุกคนในทีมรู้สึกดีใจมาก ทุกคนต่างเตรียมตัวกันมาอย่างดี ซ้อมทุกวัน วันละ 6-8 ชั่วโมง ไม่มีหยุดพัก รวมถึงมีการวอร์มอัพ ฝึกยิง ฝึกวิธีคิดรูปแบบต่าง ๆ ของแต่ละคนเพื่อปิดจุดอ่อนที่มี ตำแหน่งแชมป์ครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า การฝึกฝนอย่างจริงจังแบบมืออาชีพ ช่วยให้เราคว้าแชมป์ ซึ่งเราก็จะรักษามาตรฐานนี้ต่อไปและจะทำให้ดีที่สุดในการแข่งขันที่ประเทศฟิลิปปินส์เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดและกฎกติกาการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ Thailand Predator League 2024 พร้อมรับข่าวสารวงการอีสปอร์ตจาก เอเซอร์ เพิ่มเติมที่ https://www.predator-league.com , facebook.com/PredatorLeagueTH หรือ facebook.com/PredatorGamingThailand

##

เกี่ยวกับเอเซอร์

เอเซอร์ ก่อตั้งในปี 1976 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัท ICT ชั้นนำของโลก มีสำนักงานอยู่กว่า 160 ประเทศ เอเซอร์มองเห็นอนาคตที่มุ่งเน้นการผนวกฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการ เพื่อเปิดโอกาสและธุรกิจใหม่ ให้กับผู้บริโภคและธุรกิจ ทั้งเทคโนโลยีการให้บริการ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ เกมมิ่ง และ วีอาร์ (VR: Virtual reality). พนักงานกว่า 7,000 คนของเอเซอร์ ทุ่มเทกับการวิจัยออกแบบ การตลาด การขาย และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ทลายอุปสรรคระหว่างผู้คนและเทคโนโลยี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com

ปิดฉากอย่างสวยงาม “การแข่งขันกอล์ฟ มายโอโซนกอล์ฟคลับเขาใหญ่ครั้งที่๑๗”  

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีรายได้สมทบทุนถวายเป็นพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย  จัดโดยสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา ณ สนามกอล์ฟ นุศา มาย โอโซน กอล์ฟ คลับ เขาใหญ่ 

คอตโต้ อัดนวัตกรรมใส่กระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 90%การันตีด้วยมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ตอบรับกระแสเทรนด์คนรักสุขภาพตามแนวชีวิตวิถีใหม่

กระเบื้องคอตโต้ (COTTO) ผู้นำเทรนด์ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น ภายใต้ SCG Decor พร้อมรุกตลาดกระเบื้องเพื่อคุณภาพชีวิต พร้อมส่งกระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ( Hygienic Tile : Antivirus & Antibacterial )...

ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออกเปิดเกมส์รุกทีมตลาดOnlineปี2567

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก ให้ข่าวว่า ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออกเปิดเกมส์รุกทีมตลาดOnline จัดประชุมทีมงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมน้องสุขใจ ททท.สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร โดยทีมงาน ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออก

บมจ. เออาร์ไอพี และ ม.หอการค้าไทยมอบรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2023เชิดชูเอสเอ็มอีที่มีการดำเนินธุรกิจดีเยี่ยม

นิตยสาร BUSINESS+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยความร่วมมือของธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) จัดงานมอบรางวัล “THAILAND TOP SME AWARDS 2023” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่...

รู้จักประเภทของรถ EV ช้อปดอกไม้ถ่ายรูปพิกัดฮอต ภาคต่อปฏิบัติการกำจัดวายร้ายวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน นี้ทาง ช่อง3

รายการ Digital Thailand พาทุกคนทำความรู้จักประเภทของรถ EV หรือยานยนต์ไฟฟ้า เพราะคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เพราะเห็นได้เยอะบนถนน แต่รู้ไหมว่ารถสาธารณะที่เราเห็นๆกัน บางส่วนก็เป็นรถ EV แล้วนะ แล้วนอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายประเภท สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น ปานระพี จึงจะชวนทุกคนไปพูดคุยกับ...