“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย”


ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3
​แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมรับหมัดหนัก!! ของละครที่โชว์ความแกร่งพลังหญิงแถมยังเป็นแนวสะท้อนสังคมอย่าง “อีสาวอันตราย” ที่ครบทุกอารมณ์ กลมกล่อมและลงตัวสุดๆ เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของ เทพเทวี และฝีมือผู้กำกับคนเก่ง “ปิยะพงษ์ คำภากุล” กับผู้จัดมือฉมัง “แดง ธัญญา” จากบริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ดึงสาว “ฝ้าย นันทนัช” มาสวมบทบาทนางเอกยอดนักสู้บู๊สนั่นจอที่มีชื่อว่า “แก้ว” สาวจิตใจดีที่มีปมในใจเรื่องพ่อแม่แยกทางกันและพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ประกบคู่กับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ปราการ” ชายหนุ่มฐานะดีลูกของแม่ศิณีและหลานรักของน้าศิระกับคุณตาเศวต ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในการเป็นนางเอกของสาว “ฝ้าย นันทนัช” และเป็นโคจรมาคู่กันอีกครั้งกับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” นอกจากนี้ยังมีเคมีใหม่อีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง นั่นก็คือคู่สาว “จีจ้า ญาณิน” ที่รับบทเป็น “ตุ๋ม” เพื่อนรักของแก้ว และหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์” ซึ่งรับบทเป็น “ศิระ” น้าสุดซี้ของหลานปราการ เพิ่มความสนุก สีสัน และความเข้มข้นของละครอีกหน่อย ด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, รอน บรรจงสร้าง, รชนีกร พันธ์มณี, อาภาพร นครสวรรค์,
เตชินท์ พลอยเพชร, สุมณทิพย์ ชี, สุคนธวา เกิดนิมิตร, ภาสกร บุญวรเมธี ฯลฯ


​ด้านนางเอก “ฝ้าย นันทนัช” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับกองพี่แดง พี่แดงน่ารักมาก และก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นกับพี่ดรีม คือเหมือนเรารู้แนวกันแล้ว เพราะเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว และพอมาเล่นเรื่องนี้มันก็เลยโอเคมากค่ะ หนูเคยถามพี่แดงว่า อีสาวอันตราย มันเป็นยังไงพี่แดงบอกว่าเรื่องนี้มันสื่อถึงการเตือนให้ผู้หญิงว่า อีสาว…สมัยนี้มันอันตรายนะ มันมีภัยอยู่รอบตัวเลย ก็คือในเรื่องจะเน้นในเรื่องของภัยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นพวกค้าประเวณี ยาเสพติด ซึ่งเหมือนสะท้อนในชีวิตจริงของเราทุกวันนี้ คือถ้าดูเรื่องนี้แล้วผู้หญิงคนไหนอยากจะเรียนศิลปะป้องกันตัว หนูว่าควรไปหาเรียนนะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่เรียนมวยไทยก็เยอะขึ้นนะ คือไม่ใช่แค่แบบเรียนเพื่อให้ไปต่อสู้กับคนอื่น แต่เรียนเพื่อป้องกันตัวด้วยแล้วก็ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากละคร อีสาวอันตรายด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกที่เราเล่นบู๊หนักๆ เลย รับรองครบรส บู๊มันส์ ดราม่า เฮฮาแน่นอนค่ะ”
​ฟากพระเอก “ดรีม กันต์ดนัย” ก็ได้เผยว่า “อยากให้คนดูได้ดูละครเรื่องนี้ เพราะมันจะแฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย ซึ่งส่วนมากก็จะออกไปทางผู้หญิง เกี่ยวกับเรื่องอันตรายในสมัยนี้มันเยอะ เรื่องนี้ก็จะสอนให้แบบต้องระวังตัว อย่าเชื่อคนง่ายครับ ส่วนฝ้ายเรื่องนี้เขาเปลี่ยนลุคไปบู๊เลย และเรื่องนี้ก็จะเห็นคู่เราออกแนวพ่อแง่แม่งอนกัน น่ารักๆ ครับ ก็ต้องขอฝากผลงานเรื


อีสาวอันตราย ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้ตื่นเต้นตรงที่ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่จะมีความเป็นเด็กมากขึ้น จะไม่โตเหมือนเดิมนะ จะมีความตลก มีความเกรียน มีความบ้าๆ บอๆ ของเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในชุมชน ผมว่าเรื่องนี้ลุคน่าจะใกล้ตัวผมที่สุดนะ ก็ฝากด้วยนะครับ”
ใครสายละครบู๊โชว์พลังหญิงแกร่งห้ามพลาดกับละคร “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

pluto ศิลปินน้องใหม่จากค่าย marrชิมลางส่งผลงาน 3 ซิงเกิลแรก

pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ ศิลปินน้องใหม่ที่หลงใหลในเสียงของดนตรี pluto ชอบเล่นกีตาร์มาตั้งแต่อายุ 13 ปี สำหรับ pluto แล้วการเล่นดนตรีคือการได้ฝึกฝนตัวเอง เราอาจจะเคยเห็น pluto ตามสื่อต่างๆมาบ้างแล้วเขายังได้มีโอกาสร่วมเล่นมิวสิควิดีโอมาบ้าง โฆษณาและหนังสั้นต่างๆ...

“สู้ๆ นะเธอ” พลังใจดีๆจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งเพลงส่งใจอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่ไม่เคยเบาเลยสักครั้ง แถมยังน่าจับตามองเป็นที่สุดในขณะนี้ สำหรับ 3 หนุ่ม หน้าใสไฟแรง SLAPKISS อย่าง โด้- ปิ่น-อาร์ม จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ส่งเพลง “ให้ลืมได้ไง” และ  “แฟนเก่าคนโปรด”...

มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ...

กรมการพัฒนาชุมชน เปิดงาน OTOP MIDYEAR 2021 ผนึกกำลังภาคเอกชน-ห้างค้าปลีก เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้า OTOP มากกว่า 200 ร้านค้า

ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2564 ณ ไอคอนสยาม พร้อมชวนช้อปแบบวิถีใหม่ New normal ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กระจายรายได้สู่ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ

“แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ให้หายคิดถึงส่งท้ายปี

ประกบพระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”​ สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด...

ถูกใจสายกีฬา “ริว วชิรวิชญ์” ปลื้ม “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

“สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย” ส่งจดหมายชื่นชม!​ตีบทแตกได้ถึงใจนักกีฬาปิงปองสำหรับละครเรื่อง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่ได้รับการยกย่องจากทาง สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย...