“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย”


ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3
​แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมรับหมัดหนัก!! ของละครที่โชว์ความแกร่งพลังหญิงแถมยังเป็นแนวสะท้อนสังคมอย่าง “อีสาวอันตราย” ที่ครบทุกอารมณ์ กลมกล่อมและลงตัวสุดๆ เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของ เทพเทวี และฝีมือผู้กำกับคนเก่ง “ปิยะพงษ์ คำภากุล” กับผู้จัดมือฉมัง “แดง ธัญญา” จากบริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ดึงสาว “ฝ้าย นันทนัช” มาสวมบทบาทนางเอกยอดนักสู้บู๊สนั่นจอที่มีชื่อว่า “แก้ว” สาวจิตใจดีที่มีปมในใจเรื่องพ่อแม่แยกทางกันและพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ประกบคู่กับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ปราการ” ชายหนุ่มฐานะดีลูกของแม่ศิณีและหลานรักของน้าศิระกับคุณตาเศวต ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในการเป็นนางเอกของสาว “ฝ้าย นันทนัช” และเป็นโคจรมาคู่กันอีกครั้งกับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” นอกจากนี้ยังมีเคมีใหม่อีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง นั่นก็คือคู่สาว “จีจ้า ญาณิน” ที่รับบทเป็น “ตุ๋ม” เพื่อนรักของแก้ว และหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์” ซึ่งรับบทเป็น “ศิระ” น้าสุดซี้ของหลานปราการ เพิ่มความสนุก สีสัน และความเข้มข้นของละครอีกหน่อย ด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, รอน บรรจงสร้าง, รชนีกร พันธ์มณี, อาภาพร นครสวรรค์,
เตชินท์ พลอยเพชร, สุมณทิพย์ ชี, สุคนธวา เกิดนิมิตร, ภาสกร บุญวรเมธี ฯลฯ


​ด้านนางเอก “ฝ้าย นันทนัช” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับกองพี่แดง พี่แดงน่ารักมาก และก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นกับพี่ดรีม คือเหมือนเรารู้แนวกันแล้ว เพราะเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว และพอมาเล่นเรื่องนี้มันก็เลยโอเคมากค่ะ หนูเคยถามพี่แดงว่า อีสาวอันตราย มันเป็นยังไงพี่แดงบอกว่าเรื่องนี้มันสื่อถึงการเตือนให้ผู้หญิงว่า อีสาว…สมัยนี้มันอันตรายนะ มันมีภัยอยู่รอบตัวเลย ก็คือในเรื่องจะเน้นในเรื่องของภัยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นพวกค้าประเวณี ยาเสพติด ซึ่งเหมือนสะท้อนในชีวิตจริงของเราทุกวันนี้ คือถ้าดูเรื่องนี้แล้วผู้หญิงคนไหนอยากจะเรียนศิลปะป้องกันตัว หนูว่าควรไปหาเรียนนะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่เรียนมวยไทยก็เยอะขึ้นนะ คือไม่ใช่แค่แบบเรียนเพื่อให้ไปต่อสู้กับคนอื่น แต่เรียนเพื่อป้องกันตัวด้วยแล้วก็ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากละคร อีสาวอันตรายด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกที่เราเล่นบู๊หนักๆ เลย รับรองครบรส บู๊มันส์ ดราม่า เฮฮาแน่นอนค่ะ”
​ฟากพระเอก “ดรีม กันต์ดนัย” ก็ได้เผยว่า “อยากให้คนดูได้ดูละครเรื่องนี้ เพราะมันจะแฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย ซึ่งส่วนมากก็จะออกไปทางผู้หญิง เกี่ยวกับเรื่องอันตรายในสมัยนี้มันเยอะ เรื่องนี้ก็จะสอนให้แบบต้องระวังตัว อย่าเชื่อคนง่ายครับ ส่วนฝ้ายเรื่องนี้เขาเปลี่ยนลุคไปบู๊เลย และเรื่องนี้ก็จะเห็นคู่เราออกแนวพ่อแง่แม่งอนกัน น่ารักๆ ครับ ก็ต้องขอฝากผลงานเรื


อีสาวอันตราย ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้ตื่นเต้นตรงที่ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่จะมีความเป็นเด็กมากขึ้น จะไม่โตเหมือนเดิมนะ จะมีความตลก มีความเกรียน มีความบ้าๆ บอๆ ของเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในชุมชน ผมว่าเรื่องนี้ลุคน่าจะใกล้ตัวผมที่สุดนะ ก็ฝากด้วยนะครับ”
ใครสายละครบู๊โชว์พลังหญิงแกร่งห้ามพลาดกับละคร “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...