คลายข้อสงสัย PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ทาง ช่อง 3

รายการ Digital Thailand สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น ปานระพี จึงจะพาทุกคนไปพูดคุยกับ คุณสุกฤษ โกยอัครเดช เลขาธิการสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA ) และ ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร ผู้ก่อตั้งสื่อ PDPA Thailand เพื่อคล้ายข้อสงสัยและข้อที่ควรรู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดและไม่ถูกละเมิดกฎหมาย PDPA ถ่ายรูปติดหน้าคนอื่นลงโซเชียลผิดกฎหมาย PDPA ไหม? แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดกฎหมายนี้และไม่ให้ใครมาละเมิดเราได้ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” พาเพื่อนคู่ซี้ โป๊ป เจมส์ เต๋อ แก๊งสายหล่อมาเม้าท์มอยกับ รินลณี พร้อมกินของอร่อยบะหมี่ 100 ปี และขนมสุดฟิน มาพูดถึงความอร่อย ปูพรมแดงต้อนรับจอย – เต๋อ กับร้านแรก บะหมี่ฮ่องกง ฉายาบะหมี่ 100 ปี Mark’s Noodle ที่ยกความอร่อยมาไว้ที่ Central World และยังเป็นสาขาแรกที่ออกมาเปิดนอกฮ่องกงอีกด้วย ความเด็ดของที่นี่จะอยู่ที่น้ำซุปและเส้นที่ทำมาจากไข่เป็ด ส่วนใครที่ชอบทานอาหารฝรั่งเศสฟิวชั่นกับญี่ปุ่น บรรยากาศชิวๆ ต้องมาร้านนี้ Chez Shibata 365 โดยเฉพาะเมนูขนมที่นี่คือสุดมาก อย่าง White Roll Shine Muscat , Strawberry Short cake , Mont Blanc , YUZU ส่วนเมนู Recommended จะเป็น Croque Macame , Smoke Salmon Salad with Croissant , Spaghetti Carbonara ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, เลสลี่ จาง, ตี้หลุง เรื่องราวของสองเพื่อนรักที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมาจนโด่งดังในวงการเจ้าพ่อ อาเห่า มีน้องชายที่รักอยู่คนหนึ่ง เขาส่งเสียน้องชายจนได้เรียนตำรวจ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะวางมือจากเรื่องผิดกฎหมายนี้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เมื่อน้องของอาเห่าจบออกมาและรู้เบื้องหลังของพี่ชายทำให้เขาตั้งใจจะจับพี่ให้ได้ เสี่ยวหม่า พยายามปรับความเข้าใจระหว่างสองพี่น้องแต่ไม่เป็นผล ทั้งเขาและอาเห่าต้องต่อสู้เพื่อตัวเองและน้องชายแต่เขามีวิธีการอย่างไรติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” เวลา 23.40 น.


รู้ทันกฎหมาย PDPA แก๊งหนุ่มหล่อสายเม้าท์พากิน เปิดตำนานบู๊ไตรภาคโจวเหวินฟะ วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...