คอตโต้ อัดนวัตกรรมใส่กระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 90%การันตีด้วยมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ตอบรับกระแสเทรนด์คนรักสุขภาพตามแนวชีวิตวิถีใหม่

กระเบื้องคอตโต้ (COTTO) ผู้นำเทรนด์ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น ภายใต้ SCG Decor พร้อมรุกตลาดกระเบื้องเพื่อคุณภาพชีวิต พร้อมส่งกระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ( Hygienic Tile : Antivirus & Antibacterial ) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกลุ่ม Health & Clean ที่สามารถยับยั้งได้ถึง 90% พร้อมออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
โดยนายไพศาล ดีเลิศมงคลชัย CLMT Manager ผู้ดูแลในส่วนของผู้แทนจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และ CLMV กล่าวถึงการเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “กระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ( Hygienic Tile : Antivirus & Antibacterial ) นับเป็นกระเบื้องที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมขั้นสูง ที่มีสาร Silver Nano สูตรพิเศษในชั้นลวดลายของกระเบื้อง ทำหน้าที่ส่งประจุบวก เพิ่มพลังปกป้องเป็น 2 เท่า ในการจำกัดเชื้อไวรัสโคโรนา ที่ทำให้เกิดโรคในคนสายพันธุ์ 229E ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ได้ถึง 90% ภายใน 24 ชั่วโมง ลดความเสี่ยงจากการได้รับเชื้อจากการสัมผัส ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติที่มีอัตราการดูดซึมต่ำ ไม่มีรูพรุน จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ มีสารซิลเวอร์ นาโน สูตรพิเศษในชั้นลวดลายของกระเบื้อง ปล่อยประจุบวก ดักจับเชื้อโรคอีกทาง มีความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานของกระเบื้อง ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับสากลทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ประเทศญี่ปุ่น JIS Z-2801 และมาตรฐาน ISO21702:2019: Antiviral Activity on Plastic and Other Non-Porous Surfaces ออกแนะนำ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้บริโภคที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่งพื้นผิว ที่ให้ความสำคัญต่อการยกระดับความปลอดภัยให้กับสมาชิกภายในครอบครัว ได้เลือกซื้อหาได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นตามร้านค้าวัสดุผู้แทนจำหน่ายคอตโต้ และร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วทั้งประเทศ ”


นอกจากนี้นายไพศาลยังกล่าวสรุป เพิ่มเติมว่า “ นอกจากความเข้มข้นของนวัตกรรม ดังกล่าวแล้ว HYGIENIC TILE ชุดใหม่ ล่าสุดนี้ ยังมาพร้อมกับหลากหลายดีไซน์ที่สวยงาม สามารถเลือกใช้กับพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างสวยงามและลงตัวยิ่งขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการดูแลความสะอาดเป็นพิเศษอย่างห้องนอน ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องเด็กอ่อน รวมไปถึงพื้นที่ที่มีทางเชื่อมหรือทางเข้าออกจากภายนอกอาคาร ก็สามารถใช้ HYGIENIC TILE ได้เช่นกัน จึงมั่นใจว่า จะเป็นกระเบื้องที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุดอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง ”
สำหรับผู้ที่สนใจกระเบื้องยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ( Hygienic Tile : Antivirus & Antibacterial ) สามารถเลือกดีไซน์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.cotto.com/ หรือhttps://www.facebook.com/cottoofficial/ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ https:/www.cottolife.com/ และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd หากต้องการสัมผัสพื้นผิวเพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น และผู้แทนจำหน่ายคอตโต้ และร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วทั้งประเทศ

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...