คลายข้อสงสัยรถ EV ร้านใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ การพบกันของสองเจ้าพ่อนักบู๊วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ทาง ช่อง3

พูดคุยและคลายข้อสงสัย EV รายการ Digital Thailand กับ ดร. เอิ้น ปานระพี หลายคนที่ตัดสินใจจะเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV มักสงสัยว่า ถ้าแบตรถหมดจะสามารถชาร์จได้ที่ไหนบ้าง ถ้ารถอีวีมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ชาร์จจะเพียงพอหรือเปล่า พร้อมกับข้อควรระวังในการชาร์จ รถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV

อย่างไรให้ปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ฝนตกแต่จำเป็นต้องไปชาร์จจริงๆ จะสามารถชาร์จได้ไหม ไฟจะดูดหรือเปล่า ไหนจะเรื่องแอปที่มีตั้งหลายแอปให้โหลดเต็มมือถือไปหมด และเพื่อความประหยัดอยากจะติดตั้งที่ชาร์ตที่บ้านจะต้องทำอย่างไรถึงจะปลอดภัย ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนมาพูดคุยและหาคำตอบไปกับ คุณจาตุรงค์ สุริยาศศิน อุปนายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ในรายการ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

เช็คลิสต์ร้านใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ รายการ “เปรี้ยวปาก” พาไปเช็คลิสต์ 3 ร้านเปิดใหม่มาแรงแซงโค้งในซอยเซนต์หลุยส์กัน ฝรั่งเศสก็แค่ปากซอยเซนหลุยส์ 11 ร้าน Pre’f Café & Bar ร้านฟีลฝรั่งเศสมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ที่สำคัญคือมีสระว่ายน้ำด้วย แอบหลอกว่าได้ไปเที่ยวได้เลยนะ ที่ร้านคือเป็นอาหารฟิวชั่นฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น ต่อด้วยเมนูเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง ร้าน Apollo Duck ร้านอยู่ซอยเซนต์หลุยส์ ตรงข้ามตึก AIA ยังมีเมนูอร่อยอีกนะ หมูผัดเปรี้ยวหวาน , ไก่ซีอิ๊ว ร้านนี้คิวยาว มาแล้วใจเย็นๆ รอนิดนึง ไอศกรีมแซนวิชแบบ D.I.Y ทั้งรสชาติและบิสกิตได้เอง ร้าน Kintaam (กินตาม) คือกินได้ตามอัธยาศัย อยากกินแบบไหนก็จัดได้เลยจ้า จอย-เต๋อ สั่งเป็น Strawberry Jelly และ Banana & Peanut Butter ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

เมื่อสองเจ้าพ่อนักบู๊มาเจอกัน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “ต้นตระกูลโหด: Rich & Famous” นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, หลิวเต๋อหัว, อลันทัม เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ค.ศ.1949 – 1953 มีผู้อพยพ 2 ล้านคนจากประเทศจีนมาเกาะฮ่องกง รัฐบาลได้ปิดพรมแดนลง ครอบครัวของ เจ่าซิน ต้องต่อสู้กับความยากจน จนกระทั่งมีลูกชื่อ อาหยง หลังจากพี่สาวของเจ่าซินเสียชีวิต อาหยงเสียการพนันให้กับบ่อน เขาจึงวางแผนปล้นสนามบินเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ และได้ไปทำงานกับอาจี๋เจ้าพ่อฮ่องกง ติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่: City Hunter” เวลา 22.40 น.
คล้ายทุกข้อสงสัยรถ EV เช็คลิสต์ 3ร้านเปิดใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ สนุกกับหนังของสองเจ้าพ่อนักบู๊วันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...