bamm ส่งเพลงล่าสุด “เกือบเป็นแฟน”เพลงใหม่ในมินิอัลบัม “bamm NEXT DOOR”

ถึงเวลาปล่อยเพลงใหม่ในมินิอัลบัมล่าสุดจากศิลปินที่มาพร้อมกับความสามารถทั้งร้องเต้นและเอ็นเตอร์เทนผู้ชมอย่าง bamm ที่เพิ่งปล่อยมินิอัลบัมที่มีชื่อว่า bamm NEXT DOOR

เมื่อวง bamm ได้มาเป็นเพื่อนข้างบ้านที่คอยห่วงใย และชอบใส่ใจเรื่องราวของเรา เพื่อนข้างบ้าน แก๊งนี้ อาจจะดูเหมือนอยากรู้อยากเห็นเรื่องราวของเราไปซะทุกเรื่อง แต่พวกเขาพร้อมจะคอยอยู่ข้างๆ ถ้าคุณรู้สึกเหงาเมื่อไหร่ bamm NEXT DOOR จะคอยอยู่เป็นเพื่อนคุณเสมอ

“เกือบเป็นแฟน” (Close Enough) เพลงใหม่ล่าสุดจากวง bamm เพลงนี้เป็นเพลงที่ต้องการจะสื่อถึงคนที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อคนที่ชอบ เพราะแอบหวังว่าสักวันก็คงจะได้เป็นแฟน แต่ไม่ว่าจะพยายามทำเพื่อเขาขนาดไหน สุดท้ายจะทำยังไงก็ไม่ใช่อยู่ดี บอกเลยว่าเป็นเพลงเศร้าแต่สนุกได้ใจไปเต็มๆ ในมิวสิควิดีโอที่เพิ่งปล่อยไปนั้น มางสมาชิกสาวจากวง bamm สวมบทบาทเป็นผีสาวที่หลงรักชายหนุ่ม ที่ได้ จั๋ง จากวง PERSES มารับบทบาทพระเอก MV โดยมางต้องการให้เขาได้เห็นตัวตนที่ไม่ใช่แค่วิญญาณ จึงพยายามทำทุกวิถีทางด้วยเวลาที่จำกัด และมี เปา กับ อาร์ตี้ ที่มาขัดขวางสารพัดวิธี จนชายหนุ่มเกือบจะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของผีสาว แต่สุดท้ายก็ได้เห็นแค่รองเท้าที่ผีสาวทิ้งไว้ โดย MV ได้ทิ้งท้ายไว้ให้รอติดตามชมตอนต่อไป ซึ่งตอนต่อไปที่ว่าจะเป็นยังไง รอชมได้เร็วๆ นี้!

ติดตามฟังเพลง “เกือบเป็นแฟน” (Close Enough) จากวง bamm ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: bammofficial_th, LIT Entertainment, Facebook: bamm, LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment, TikTok: bamm_official

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=auQpR-Usf5E

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...