ทำความเข้าใจ PDPA ช้อป ชิม ร้านเด็ดพระราม3 หนังฟอร์มยักษ์แดนมังกรวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน นี้ทาง ช่อง3

ทำความเข้าใจ PDPA รายการ Digital Thailand กับ ดร. เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปคลายข้อสงสัยในเรื่องของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือกฎหมายพีดีพีเอ ที่มีผลบังคับใช้มาเกินปีแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังมีการถกเถียงกันว่าสิ่งไหนถูกสิ่งไหนผิด เพราะคนจำนวนมากที่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องกฎหมาย PDPA แถมยังมีการเพิ่มเติมรายละเอียด มีการออกกฎหมายลูกอีกด้วย ดังนั้นไปอัปเดตเรื่องนี้กันกับ ดร. เอิ้น และผู้เชี่ยวชาญทั้ง 2 ท่าน คือ อ.อ๊าด คุณสุกฤษ โกยอัครเดช เลขาธิการสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA) และ อ.โดม ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร ผู้ก่อตั้งสื่อ PDPA Thailand ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

ช้อปของแต่งบ้าน กินร้านเด็ด พระราม3 รายการ “เปรี้ยวปาก” เสาร์นี้ “จอย-เต๋อ” พาช้อปและชิม คาเฟ่เปิดใหม่ Gimmi Home Café เอาใจสาวๆ สายถ่ายรูป พร้อมช้อปปิ้งของแต่งบ้านรวมถึงเมนูเบเกอรี่ของที่ร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน ใคร Love Croissant ต้องจัดเลยจ้า Chocolate Croissant , Sausage croissant , Cinnamon Twist ชอบแบบไหนต้องมาลองทานกันดู อีกหนึ่งร้านเด็ดก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหอมสยาม อยู่ในเทอมินอลพระราม 3 ชั้น ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูจะมีเส้นให้เลือกเยอะมาก และทีเด็ดของร้านคือ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว เป็นเมนูพรีเมียม ที่เนื้อวากิวมาชิ้นใหญ่ ชิ้นโตมาก น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหอม รสชาติเข้มข้น สายอาหารเวียดนาม ต้องมาร้านนี้ ร้าน Eat Viet อยู่ในโครงการ T.T.N. Avenue ถนนนางลิ้นจี่ เป็นร้านอาหารเวียดนามที่บางเมนูหาทานยากมาก อย่างเมนู จ่าก๋า หลาหว่อง เป็นเมนู Top 10 menu must try เมนูนี้ต้องมาผัดที่โต๊ะ แล้วทานคู่กับขนมจีน และใส่กะปิเพิ่มความเค็ม เป็นเมนู Signature ของทางร้านติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

ศึกชี้ชะตาระหว่างคามดีความชั่ว “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “ซูซัน ศึกเทพยุทธถล่มฟ้า: The Legend Of Zu” นำแสดงโดย เจิ้งอี้เจี้ยน, จางป๋อจื่อ, กู่เทียนเล่อ, จางซิยี่ เรื่องเกิดจากเมืองในตำนานที่เชื่อมระหว่าง นรก สวรรค์ และโลกมนุษย์เข้าด้วยกัน ณ ที่แห่งนี้เองที่สงครามระหว่างความดีและความชั่วอุบัติขึ้น เมื่อ จ้าวคงกระพัน แห่งสำนักโดเมอิ ได้นำลูกศิษย์อันประกอบด้วย เสียนเทียนจง เข้าต่อกรกับจอมมาร

การประจันหน้าครั้งนี้ก่อให้เกิดความสูญเสียและความวุ่นวายจนยากแก่การประเมินท่ามกลางสงครามที่ดำเนินไปอย่างดุเดือดติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่: City Hunter” เวลา 22.40 น.
ห้ามพลาด! มาคลายข้อสงสัยกฎหมาย PDPA ช้อปของแต่งบ้าน ชิมร้านเด็ดพระราม3 หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แดนมังกร วันเสาร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...