เติมเต็มความหอมภายในบ้านรับฤดูใบไม้ร่วง ด้วยเครื่องหอมคอลเล็กชันFACETTEl

จาก เมซอง แบร์เช่ ปารีส เลอค่าดุจัญมณีที่เหนือกาลเวลา 

เมซอง แบร์เช่ ปารีส  (Maison Berger Paris)แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ล้ำค่าด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่น เป็นเครื่องหอมที่มีกลิ่นหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและมีนวัตกรรมที่หลากหลาย ช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์รวมทั้งแบคทีเรียในอากาศ และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ทำให้บ้านหอมสดชื่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก ขอแนะนำคอลเล็กชันล่าสุด FACETTE (ฟาเซท) มีรูปทรงสวยงามส่องประกายสะท้อนแสง ความโค้งมนสะกดทุกสายตา สีอ่อนละมุนแต่ทรงพลัง ราวอัญมณีทรงคุณค่า รับแรงบันดาลใจมาจากขวดแก้วที่มีหลายเหลี่ยมมุมเล่นแสงอย่างสวยงาม ออกแบบโดย Rozenn Mainguené มัณฑนากรที่สร้างสรรค์ภาพวาดในแวดวงสินค้าไฮเอนด์และความงามมามากว่า 20 ปี พร้อมน้ำหอมในคอลเล็กชัน กลิ่น Caresse de Cotonอ่อนใสบางเบา เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขายดี โปรโมชันพิเศษตลอดเดือนตุลาคม 2566  

คอลเล็กชันนี้มีชุดเครื่องหอมสำหรับบ้านให้เลือกหลากหลายแบบ ได้แก่

ชุดตะเกียงน้ำหอม FACETTE สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่สง่างามเหนือกาลเวลา ขวดแก้วของตะเกียงน้ำหอมมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ตัวขวดตะเกียงโปร่งใสสีดำตกแต่งด้วยสีทอง ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกที่เปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจ ตัวขวดสีครีมตกแต่งด้วยสีเงิน ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวานและความละเอียดอ่อน ลักษณะขวดแก้วที่มีหลายเหลี่ยมมุมเล่นแสงอย่างสวยงาม ช่วยให้รู้สึกหรูหราและทรงคุณค่า มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Caresse de Coton ขนาด 250 มิลลิลิตร ทั้งชุดราคาปกติ 4,380 บาท ลดพิเศษช่วงเปิดตัว 30% เหลือเพียง 3,066 บาท     

ชุดก้านกระจายความหอม FACETTE มีสลักคำ Maison Berger Paris ลงบนโครงทำจากโลหะด้านบนออกแบบสวยงามและเข้ากับวงแหวนซิลิโคนของขวดแก้วของก้านกระจายความหอม พร้อมน้ำหอมกลิ่น Caresse de Coton ขนาด 250 มิลลิลิตร ทั้งชุดราคา 2,680 บาท ลดพิเศษช่วงเปิดตัว 30% เหลือเพียง 1,876 บาท

น้ำหอมกลิ่น Caresse de Coton ในคอลเล็กชัน FACETTE นี้เป็นความหอมที่นุ่มนวล บางเบา และหรูหรา กลิ่นที่หอมละมุนนี้ยังช่วยให้เกิดความรู้สึกเบาสบาย โดยเป็นกลิ่นหอมแบบพาวเดอร์รีฟลอรัล เปิดด้วยโน้ตหอมสะอาด เผยให้เห็นช่อดอกไม้ที่สวยงามบริสุทธิ์อย่างดอกกุหลาบและออเร้นจ์บลอสซัม โอบล้อมด้วยความหอมหวานของน้ำผึ้ง ผสานกลิ่นวานิลลาและไวท์มัสก์ที่สอดประสานกันและกันอย่างลงตัว

สามารถรับสิทธิ์แลกซื้อคอลเล็กชัน FACETTE มูลค่า 4,380 บาท ได้ในราคาเพียง 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าใด ๆ ครบ 3,500 บาท หรือเมื่อซื้อสินค้าใด ๆ ครบ 2,900 บาทขึ้นไป สามารถรับน้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงได้ฟรี ขนาด 500 มิลลิลิตร เลือกกลิ่นได้ 

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) พร้อมโปรโมชันที่น่าสนใจได้ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailandwww.maisonbergerthailand.com ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand#CarDiffuser #น้ำหอมสำหรับรถยนต์ #น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส #ก้านไม้หอมระเหย #เครื่องหอมคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ #ไอเดียของขวัญ #ไอเดียของแต่งบ้าน #เครื่องหอมสำหรับบ้าน #บ้านสวยหรูหราด้วยเครื่องหอมจากเมซองแบร์เช่ปารีส #แต่งบ้านให้สวยเหมือนบ้านดารา#บ้านในฝัน #คอนโดหรู

# # #

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...