โคโลญเมสเซ่ เดินหน้าจัดงาน ANUGA 2023 ที่เยอรมัน หนุน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

การอภิปรายโต๊ะกลมที่จัดขึ้นในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ที่ประเทศไทยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงาน ANUGA 2023 ที่จะจัดขึ้นในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2566

สำหรับวิทยากรที่ร่วมอภิปรายประกอบด้วย ตัวแทนจาก DITP, TCC, โคโลญเมสเซ่ (Koelnmesse) และ Innova Insights โดยหัวข้อหลักเน้นเกี่ยวกับการผลักดันนโยบายอาหารไทย อาหารโลก รองรับความต้องการอาหารทั่วโลก เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี และความยั่งยืน

นาย Gerald Bose เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูง (Chief Executive Officer-CEO)ของโคโลญเมสเซ่ กล่าวว่า “มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาจัดงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 อีกครั้ง ที่ประเทศไทย และยังเดินหน้าจัดงาน ANUGA 2023 ต่อ ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2566 ที่เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นคงของอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งจะเห็นได้จากการจัดงานในแต่ละครั้งประสบความสำเร็จทั้งในภูมิภาคเอเชีย และที่ออสเตรเลีย”

สำหรับโคโลญเมสเซ่ มีแนวทางการจัดงานที่มุ่งไปสู่ความยั่งยืนของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อรองรับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น และการจัดงานแต่ละครั้งเน้นย้ำให้เห็นว่า Anuga เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมผู้ผลิตอาหาร และนวัตกรรมมารวมตัวกันในจุดเดียวเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความคิดเห็น

นาย Bastian Mingers Vice President Trade Fair Management โคโลญเมสเซ่ กล่าวว่า การจัดงาน ANUGA 2023 ถือเป็นงานเทรดโชว์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ เป็นงานที่รวบรวมนวัตกรรมด้านอาหารมาไว้จุดเดียว ซึ่งในแต่ละครั้งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 8,000 ราย จากธุรกิจที่มีมากขึ้น ได้มีโอกาสเจรจาการค้า รวมทั้งสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน

เรื่องนี้! ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง Weekly เรื่องลำล้วนๆ ม่วนคักๆ ของแก๊ง “ดวงใจเทวพรหม”

สัปดาห์นี้พิธีกรสาวสายฝนจะพามาดู สเต็ปการแดนซ์ของนักแสดงละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ก่อนขึ้นโชว์ในงานเปิดวิกบิ๊ก3 Best & Beyond วันที่ 3 ตุลาคม นี้กลัฟ คณาวุฒิ - จีน่า ญีนา จาก ลออจันทร์ไมกี้...

เรียนรู้สาเหตุภาวะโลกเดือด พากิน 3ร้านเด็ดย่านอารีย์ ลุ้นกับ 2เซียนพนันในตำนาน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน นี้ทาง ช่อง3

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับรายการ Digital Thailand เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพบกับปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างภาวะโลกเดือดที่ตอนนี้ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งอากาศร้อนมากขึ้นทุกปีและสภาพอากาศที่แปรปรวนกว่าเดิม แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้โลกเกิดภาวะโลกเดือดคืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรต่อมนุษย์อย่างเราที่อาศัยอยู่บนโลก เราต้องแก้ปัญหาอย่างไร แล้ว Carbon neutrality และ Net zero emissions...

แอลทีบายคอตโต้ ส่งแผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION เจาะตลาดฟิตเนสรองรับการขยายตัวความต้องการพื้นที่ออกกำลังกายทั้งแบบคอมมิวนิตี้ และแอดโฮม

LT By COTTO (แอลทีบายคอตโต้) ขานรับเทรนด์ออกกำลังกายกลับมาสร้างกระแส สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ส่งติดกลุ่มธุรกิจกลุ่มคนรักสุขภาพกลับมาสร้างสีสัน ส่ง แผ่นปูพื้นอินเทอร์ล็อคแบบ G PUZZLE COLLECTION (จี พัสเซิล คอลเลคชั่น) นวัตกรรมแผ่นปูพื้นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นทั้งศักยภาพของวัสดุปูพื้นเพื่อรองรับการออกกำลังกาย ทั้งในแบบส่วนตัว สปอร์ตคลับ หรือโรงยิม และรูปแบบการบริการติดตั้ง ที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมั่นใจเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาการเติบโตสูง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว...

นายกฯ เดินงานOTOP Midyear 2023 เมืองทองธานี ให้กำลังใจผู้ประกอบการ

วันที่ 27 กันยายน 2566 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมงาน OTOP Midyear 2023...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จับมือ GENTLEWOMAN เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลักดันพลังแห่งแฟชั่นให้กับทุกเพศ

คอลเลกชั่น ‘DHL’s Timeless Journey: The Irreversible Spin by GENTLEWOMAN’ ได้รับแรงบันดาลใจจากพนักงานคูเรียร์ของดีเอชแอลที่ทำงานทุกวันเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สวพส. “คว้า 6 รางวัลเลิศรัฐ” ประจำปี 2566เผย แต่ละรางวัลตอบโจทย์การพัฒนาบนพื้นที่สูงได้อย่างยอดเยี่ยม

รางวัลเลิศรัฐ สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม เรื่อง "คู่วิถีชุมชนอยู่ร่วมกับป่าสมบูรณ์ ตอบโจทย์พื้นที่สูง" รางวัลบริการภาครัฐ ประเภทพัฒนาการบริการ ระดับดี เรื่อง "ระบบตลาดน่าน” สร้างคุณค่าสู่สังคมคุณภาพด้วยเศรษฐกิจสีเขียว