Green Covermat เปิดตัวผลิตภัณฑ์รักษ์โลกครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Ecotopia ชั้น 3 Siam Discovery

Green Covermat (กรีนโคเวอร์แมท) แบรนด์สินค้ารักษ์โลก ภายใต้บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้าชั้นนำสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมที่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมนำเสนอสินค้ารักษ์โลกนวัตกรรมสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly products) ที่ช่วยลดการใช้พลาสติก ลดการใช้น้ำ ในกระบวนการผลิต และที่สำคัญไม่ทำลายทรัพยากรป่าไม้ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Ecotopia แหล่งรวมสินค้า Eco-friendly และคอมมูนิตี้ที่แสดงจุดยืนในการร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อมมายาวนาน ณ ห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น3


.
พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวถุงShoppingรักษ์โลก ที่มีส่วนผสมจากแคลเซียมคาร์บอเนต (CaCo3) หรือหินปูน (Limestone) ที่แรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง แบรนด์ Green Covermat กับ Ecotopia โดยได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารระดับสูงจาก Ecotopia คุณทิพรัตน์ พรหมบุรี ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจค้าปลีก และคุณกานต์สิริ วิชชุวิวรรธณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริหารสินค้า DCR ร่วมจับมือส่งต่อพลังรักษ์โลกที่จะสร้างความยั่งยืนแก่โลก สิ่งแวดล้อม และพวกเราทุกคนต่อไป
.
นายณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริษัท โคเวอร์แมท จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทมีความตระหนักและให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green) ที่มีความใส่ใจ รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสังคมที่ยั่งยืน (Sustainability) ให้แก่กลุ่มลูกค้าในประเทศไทย และขยายสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทางบริษัท ฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์สินค้ารักษ์โลกตัวใหม่ ภายใต้แบรนด์สินค้า “Green Covermat (กรีนโคเวอร์แมท)” ประกอบด้วยสินค้าจำนวน 18 SKU ได้แก่ กระดาษรักษ์โลกกรีนโคเวอร์แมท (Green Covermat Sheet) ขนาด A4 ความหนา 150,200,300 ไมครอน บรรจุแพ็คละ 10,20 แผ่น และถุงแยกขยะรักษ์โลกกรีนโคเวอร์แมท (Garbage Sorting Bag) 4 สี 3 ไซส์ ได้แก่ ขนาด S (18×20 นิ้ว) M (22×30 นิ้ว) L (30×40 นิ้ว)

สำหรับผลิตภัณฑ์สินค้ารักษ์โลก กรีนโคเวอร์แมท ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco-Material) มีส่วนผสมหลักจากแคลเซียมคาร์บอเนต (CaCo3) หรือหินปูน (Limestone) เพื่อลดการใช้พลาสติกปิโตรเลียมเบส (Petroleum-based plastics) ซึ่งเป็นเทคโนโลยี LIMEX จากประเทศญี่ปุ่น สามารถนำมาใช้เป็นทางเลือกแทนกระดาษ เพื่อลดการใช้น้ำจำนวนมากในกระบวนการผลิต และช่วยลดการใช้พลาสติกลงได้ ที่สำคัญยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศ (Carbon Emission ) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญในการเกิดภาวะเรือนกระจก (Greenhouse effect)

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กระดาษรักษ์โลก กรีนโคเวอร์แมท สามารถกันน้ำได้ มีความแข็งแรง ทนต่อการฉีกขาด สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2 หน้า ่เหมาะกับงานพิมพ์เลเซอร์ สี-ขาวดำ การทำนามบัตร การ์ด ปกสมุด หนังสือ กระดาษปริ้นรูปถ่าย (Photo Print) และกระดาษสำหรับวาดภาพ เพนท์สี ฯลฯ ให้Finish ที่เป็น Semi-Matte กึ่งเงากึ่งด้านในตัวทันที หลังจากการprint จึงสามารถลดขั้นตอนการเคลือบเงาหลังการพิมพ์ในกระบวนการพิมพ์ปกติ สำหรับถุงแยกขยะรักษ์โลก กรีนโคเวอร์แมท มีคุณสมบัติที่แข็งแรง เหนียว ยืดหยุ่นได้ดี ไม่มีกลิ่น และนำมาใช้งานง่ายในการแยกขยะ เพราะมีจำนวน 4 สี ให้เลือกตามประเภทขยะ ได้แก่ สีเขียวสำหรับแยกขยะเปียก สีขาวสำหรับแยกขยะรีไซเคิล สีขาวขุ่น สำหรับแยกขยะกำพร้า และสีดำสำหรับแยกขยะทั่วไป อีกทั้งยังสามารถนำมารีไซเคิลได้ (Recycle)*
นอกจากนี้โคเวอร์แมท ฯ ยังได้ร่วมมือกับมูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชน (TCDF) เพื่อส่งเสริมความยั่งยืน (Sustainability) เเละผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมในระยะยาว ให้กับเด็กพิเศษเเละมูลนิธิฯ ในอำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพรโดยทุก 1 การสั่งซื้อสินค้า Green Covermat คุณจะได้ร่วมบริจาค 10 บาท เพื่อเข้ามูลนิธิฯ ในการดำเนินงานเเละกิจกรรมของมูลนิธิฯ อีกด้วย
.
โดยในงานเปิดตัว มีการจัดกิจกรรมเสวนา Green Talk จากผู้นำทางความคิดหลากหลายด้าน ที่มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจแรก หรือจุดเริ่มต้นในการหันมาใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน อันได้แก่ คุณติ๊ก ปฐมาพร ไชยกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PPM advisory ผู้จัดการกองทรัสต์ของ SME D bank, คุณจินตนา สุชนชาติ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการทรัสต์ SME D Bank, คุณตูน ภาสวัฒน์ เนตรสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายงานผลิต บริษัท T-square:, คุณศุภฤกษ์ กัลปพงศ์ หรือคุณแบงค์ ตัวแทนจาก Environman อีกทั้งกิจกรรม workshop ที่เชิญชวนผู้สนใจร่วมทดลองเพนท์กระดาษรักษ์โลก Green Covermat กระดาษที่่มีส่วนผสมจากหิน Limestone ที่แรกในประเทศไทยด้วย

และพิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ shopping สินค้ารักษ์โลกที่ Ecotopia ชั้น 3 Siam Discovery จะได้รับถุง Shoppingรักษ์โลก คลอเล็กชั่นพิเศษ Green Covermat X Ecotopia ผลิตจากวัสดุที่มีส่วนผสมจากแคลเซียมคาร์บอเนต (CaCo3) หรือหินปูน (Limestone) เพื่อลดการใช้พลาสติกลงอีกด้วย

สำหรับบุคคลทั่วไป บริษัท หน่วยงาน องค์กรภาครัฐเเละเอกชน ที่สนใจผลิตภัณฑ์รักษ์โลก กรีนโคเวอร์แมท สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.Greencovermat.com และ www.Covermatstore.com หรือช้อปออนไลน์ผ่านทางช่องทาง Facebook : Green Covermat Line OA : @Greencovermat

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...