“แม็กซ์ – ธีรเจต สมบูรณ์บูรณะ” แจ้งเกิดบท “ดีดี” ในซีรีส์เรตติ้งสุดปัง “ตรวนธรณี” ช่อง 3


เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจับตาสำหรับ หนุ่มแม็กซ์ “ธีรเจต สมบูรณ์บูรณะ” ในซีรีส์สุดปังทุกคืนวันเสาร์ “ตรวนธรณี” ทำให้แฟนๆอยากรู้จักว่า หนุ่มแม๊กซ์ ธีรเจต เป็นใครมาจากไหนและเข้าสู่วงการได้อย่างไร


​โดยหนุ่มแม๊กซ์ได้เปิดเผยถึงการได้เข้ามาเล่นซีรีส์ ตรวนธรณีว่า “ทราบข่าวจากรุ่นพี่ ว่าซีรีย์จะเปิดแคสนักแสดง แม็กซ์ก็เลยลองมาแคสดู ซึ่งวันที่มาแคสซีรีย์คนเยอะมาก แม็กซ์รู้สึกดีใจและภูมิใจกับตัวเองจริงๆ ที่ได้เล่นซีรีย์เรื่องนี้ครับ ตอนนี้ก็ออนแอร์มา 4 ตอนแล้วก็ได้เห็นผลงานของตัวเองทำให้รู้ว่าเรามีจุดไหนบ้างที่จะต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม”


สำหรับบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ คาแร็คเตอร์ เหมือนหรือต่างจากตัวจริงอย่างไร หนุ่มแม๊กซ์บอกว่า “คาแร็คเตอร์ดีดี มีส่วนที่เหมือนกันตัวจริงอยู่ค่อนข้างเยอะเลย เพราะเป็นคนขี้เล่น แอบกวนบ้าง มี energy ค่อนข้างเยอะและเอาใจใส่คนรอบข้าง ซึ่งเหมือนกับของแม็กซ์เลย ตอนอยู่ในกองถ่ายแม็กซ์รู้สึกประทับใจมากครับ เพราะกองนี้ดูแลนักแสดงดีมาก เรื่องอาหารการกินนี่บอกเลยว่า กินดีอยู่ดีมากเลย รวมถึงพี่ๆทีมงาน และนักแสดงทุกคนที่ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆให้กับแม็กซ์ สุดท้ายนี่ต้องขอบคุณผู้จัด ทีมงาน และนักแสดงทุกคนที่คอยช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี จนทำให้ซีรีย์ได้ on air ครับ”
และสุดท้ายหนุ่มแม๊กซ์ฝากบอกถึงแฟนๆว่า “อยากฝากแฟนคลับ แฟนละคร และซีรีย์ช่อง 3 ให้ติดตามซีรีย์ตรวณธรณี ทุกตอนเลย เพราะเป็นซีรีย์วาย ที่มีทั้งแอคชั่น drama ครบรสมาก นักแสดง และพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก อีกอย่างนี่เป็นซีรีย์เรื่องแรกของแม็กซ์ด้วย ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
ติดตามชมซีรีส์ Chains of heart ตรวนธรณี ทางช่อง 3 ทุกคืนวันเสาร์เวลา 22.40 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...