“แม็กซ์ – ธีรเจต สมบูรณ์บูรณะ” แจ้งเกิดบท “ดีดี” ในซีรีส์เรตติ้งสุดปัง “ตรวนธรณี” ช่อง 3


เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจับตาสำหรับ หนุ่มแม็กซ์ “ธีรเจต สมบูรณ์บูรณะ” ในซีรีส์สุดปังทุกคืนวันเสาร์ “ตรวนธรณี” ทำให้แฟนๆอยากรู้จักว่า หนุ่มแม๊กซ์ ธีรเจต เป็นใครมาจากไหนและเข้าสู่วงการได้อย่างไร


​โดยหนุ่มแม๊กซ์ได้เปิดเผยถึงการได้เข้ามาเล่นซีรีส์ ตรวนธรณีว่า “ทราบข่าวจากรุ่นพี่ ว่าซีรีย์จะเปิดแคสนักแสดง แม็กซ์ก็เลยลองมาแคสดู ซึ่งวันที่มาแคสซีรีย์คนเยอะมาก แม็กซ์รู้สึกดีใจและภูมิใจกับตัวเองจริงๆ ที่ได้เล่นซีรีย์เรื่องนี้ครับ ตอนนี้ก็ออนแอร์มา 4 ตอนแล้วก็ได้เห็นผลงานของตัวเองทำให้รู้ว่าเรามีจุดไหนบ้างที่จะต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม”


สำหรับบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ คาแร็คเตอร์ เหมือนหรือต่างจากตัวจริงอย่างไร หนุ่มแม๊กซ์บอกว่า “คาแร็คเตอร์ดีดี มีส่วนที่เหมือนกันตัวจริงอยู่ค่อนข้างเยอะเลย เพราะเป็นคนขี้เล่น แอบกวนบ้าง มี energy ค่อนข้างเยอะและเอาใจใส่คนรอบข้าง ซึ่งเหมือนกับของแม็กซ์เลย ตอนอยู่ในกองถ่ายแม็กซ์รู้สึกประทับใจมากครับ เพราะกองนี้ดูแลนักแสดงดีมาก เรื่องอาหารการกินนี่บอกเลยว่า กินดีอยู่ดีมากเลย รวมถึงพี่ๆทีมงาน และนักแสดงทุกคนที่ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆให้กับแม็กซ์ สุดท้ายนี่ต้องขอบคุณผู้จัด ทีมงาน และนักแสดงทุกคนที่คอยช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี จนทำให้ซีรีย์ได้ on air ครับ”
และสุดท้ายหนุ่มแม๊กซ์ฝากบอกถึงแฟนๆว่า “อยากฝากแฟนคลับ แฟนละคร และซีรีย์ช่อง 3 ให้ติดตามซีรีย์ตรวณธรณี ทุกตอนเลย เพราะเป็นซีรีย์วาย ที่มีทั้งแอคชั่น drama ครบรสมาก นักแสดง และพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก อีกอย่างนี่เป็นซีรีย์เรื่องแรกของแม็กซ์ด้วย ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
ติดตามชมซีรีส์ Chains of heart ตรวนธรณี ทางช่อง 3 ทุกคืนวันเสาร์เวลา 22.40 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” ปักหมุดไทยเป็นศูนย์กลางอัญมณีของโลกจัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023”ที่สุดของการรวมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกมารวมไว้ที่เดียวกันพร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2566ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โอกาส และการเติบโตของอุตสาหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับในอาเซียน ที่ยังเติบโตอย่างไม่หยุด “อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ประเทศไทย” สบช่อง จัดงาน “Jewellery by & Gem ASEAN Bangkok” (JGAB) หรือ จิวเวลรี่แอนด์เจม อาเซียน แบงค็อค 2023 ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกทั้งกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต...

‘ลมใต้ปีก’ พลังขับเคลื่อนของกลุ่มผู้ป่วยโรคหายากสู่การเปลี่ยนแปลง สานต่อความหวังเพื่อเข้าถึงสิทธิการรักษาให้ครอบคลุมอย่างยั่งยืน

องค์การสหประชาชาติประมาณการว่า ปัจจุบันมีผู้คนกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกที่ป่วยด้วยโรคหายาก โดยมีอาการแสดงที่หลากหลายและมีความซับซ้อน พบได้มากกว่า 7,000 โรค สาเหตุเกิดจากความผิดปกติของพันธุกรรมถึง 80% และเกิดขึ้นในเด็กเล็กถึง 50% โดยผู้ป่วยมักเสียชีวิตก่อนอายุ 5 ขวบ หากวินิจฉัยและรักษาล่าช้า ฉะนั้นการทำงานร่วมมือและเชื่อมโยงกันระหว่างแพทย์...

เตรียมพบกับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 งานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีผู้นำธุรกิจและผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับโลกจะมารวมตัวกันที่กรุงเทพฯ ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

กรุงเทพฯ (20 มีนาคม 2566) – THAIFEX – Anuga Asia 2023 นับเป็นงานแสดงสินค้าอาหารที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 2,700 ราย จาก 40 ประเทศและคู่ค้าที่จะเข้ามาชมงานกว่า...

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องการหาบุคคลเข้าศึกษา เพื่อผลิตพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล Nursing Assistant (NA) ระหว่างโรงเรียนศรีวิชัยอาชีวศึกษาและตัวแทน

ตามที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งจะมีความเจ็บป่วยมากขึ้น การผลิตบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีใบประกอบวิชาชีพได้นั้น ต้องใช้ระยะเวลาศึกษานานประมาณ 4-6 ปี ทำให้สถานพยาบาลต่าง ๆ ขาดแคลนบุคคลากรทางการแพทย์ เป็นอย่างมาก

“6 พระนาง เลือดเจ้าพระยา” ระเบิดความมันส์ แข่งกีฬาสี 53 ปีช่อง3 ! “ซุปตาร์เวลานอก”จัดก่อน สร้างความมันส์ก่อนเลย กับการแข่งขันกีฬาสี ฉลอง 53 ปี

ช่อง 3 ฉบับซุปตาร์เวลานอก X ( เอ็ก ) เลือดเจ้าพระยา บอกเลยว่า เข้มข้นหรรษาสุดๆไปเลย เพราะได้หัวหน้าทีมสีขาวตัวฮาอย่างหนุ่มจ็อบ ธัชพล กับลูกทีมอย่าง ริว วชิรวิชญ์ และ เฟริสท์...

สุดสัปดาห์นี้! “ไฮด์-คัท-บูม” ย้อนวัยเด็กใน “เปรี้ยวปาก”เพลิดเพลินกับหนังดังบนจอช่อง 3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ก่อนเทคโนโลยีจะก้าวล้ำมาจนทุกวันนี้มียุคที่สะเทือนวงการเทคโนโลยีมาก่อนนั่นคือยุค 2000 หรือ Y2K