“NONT TANONT BIRTHDAYSPORT PARTY”แฟนมีตประทับใจฉลองวันเกิดในแบบกีฬาสี

อบอุ่น สนุก และประทับใจมาก สำหรับกิจกรรม “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY” ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของ NONT TANONT ได้ร่วมฉลองวันเกิด อายุครบ 27 ปี ( 4 มีนาคม ) ในแบบการแข่งขันกีฬาสีชนิดที่เรียกว่า ศึกนี้สีของข้าต้องชนะ โดยแบ่งออกเป็น 4 สี (น้ำเงิน ส้ม แดง เขียว) มีแฟนๆ ของแต่ละสีที่เตรียมพร็อพ จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งกายขบวนพาเหรด การตกแต่งสแตนเชียร์ของแต่ละสี รวมไปถึงเชียร์หลีดเดอร์ที่ซุ่มซ้อมกันมาอย่างพร้อมเพรียง และที่ขาดไม่ได้คือกองเชียร์แต่ละสีที่รวมพลังเสียงเชียร์กระฮึ่มไปทั่วทั้งฮอลล์

เปิดมาด้วย 2 พิธีกร คนเก่ง อย่าง ดาว ณัฐภัสสร หรือที่เรารู้จักกันดี ดาว โอเกะ และ ดีเจ อุล ภาคภูมิ มารับหน้าที่เอ็นเตอร์เทนภายในงานอย่างสนุกสนาน แต่ละสีที่ขนกองทัพมาเดินขบวนพาเหรด โดยมีศิลปินร่วมค่ายมาประจำแต่ละสี โดยมี สีแดง นำโดย โด้ SLAPKISS, สีฟ้า นำโดย อาร์ม SLAPKISS และ พีช The 38 years ago, สีส้ม นำโดย ต้น ธนษิต และ สีเขียว นำโดย ปิ่น SLAPKISS

นนท์ ธนนท์ พร้อมด้วยศิลปินรุ่นพี่ที่แสนสนิท อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ และ เคน วงซีล เดินทางฝ่ากองเชียร์ เสมือน นายก อบต. พร้อมผู้ติดตามมาเปิดงาน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของกองเชียร์ทั้ง 4 สี หลังจากนั้นก็เข้าสู่ศึกการแข่งขันของเกมที่ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเป็นไปอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละสีเตรียมตัวมาดี และเต็มที่กันมากๆ ปิดท้ายด้วย กีฬาแข่งชักกะเย่อ ระหว่าง นนท์ ธนนท์ ที่มีสมาชิกร่วมทีมเป็นศิลปินประจำแต่ละสี โดยแข่งชักกะเย่อกับ บอสจี๊บ และทีมผู้ติดตาม งานนี้ คนทั้งฮอลล์ จะร่วมใจเชียร์ใครกันดี?

จบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ NONT TANONT ที่ได้นำเพลงสุดฮิตมามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น พิง, โต๊ะริม, Not Romantic, มีผลต่อหัวใจ และทุกนาทีที่สวยงาม

นอกจากนี้ บอสจี๊บยังเซอร์ไพร์สด้วยการถือเค้กพร้อมเพื่อนพ้องศิลปิน ท่ามกลางเหล่าคนรัก NONT TANONT ที่ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันทั้งฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ ที่มาร่วมงานวันนั้น ถึงจะเหนื่อยจากการแข่งกีฬา แต่ก็ได้รับความสุข ความสนุกและรอยยิ้ม แล้วยังอิ่มบุญกลับบ้านกันไปทุกคน โดยรายได้ส่วนหนึ่ง ของการจัดงานนี้ มอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการอีกด้วย

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...