“NONT TANONT BIRTHDAYSPORT PARTY”แฟนมีตประทับใจฉลองวันเกิดในแบบกีฬาสี

อบอุ่น สนุก และประทับใจมาก สำหรับกิจกรรม “NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY” ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของ NONT TANONT ได้ร่วมฉลองวันเกิด อายุครบ 27 ปี ( 4 มีนาคม ) ในแบบการแข่งขันกีฬาสีชนิดที่เรียกว่า ศึกนี้สีของข้าต้องชนะ โดยแบ่งออกเป็น 4 สี (น้ำเงิน ส้ม แดง เขียว) มีแฟนๆ ของแต่ละสีที่เตรียมพร็อพ จัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งกายขบวนพาเหรด การตกแต่งสแตนเชียร์ของแต่ละสี รวมไปถึงเชียร์หลีดเดอร์ที่ซุ่มซ้อมกันมาอย่างพร้อมเพรียง และที่ขาดไม่ได้คือกองเชียร์แต่ละสีที่รวมพลังเสียงเชียร์กระฮึ่มไปทั่วทั้งฮอลล์

เปิดมาด้วย 2 พิธีกร คนเก่ง อย่าง ดาว ณัฐภัสสร หรือที่เรารู้จักกันดี ดาว โอเกะ และ ดีเจ อุล ภาคภูมิ มารับหน้าที่เอ็นเตอร์เทนภายในงานอย่างสนุกสนาน แต่ละสีที่ขนกองทัพมาเดินขบวนพาเหรด โดยมีศิลปินร่วมค่ายมาประจำแต่ละสี โดยมี สีแดง นำโดย โด้ SLAPKISS, สีฟ้า นำโดย อาร์ม SLAPKISS และ พีช The 38 years ago, สีส้ม นำโดย ต้น ธนษิต และ สีเขียว นำโดย ปิ่น SLAPKISS

นนท์ ธนนท์ พร้อมด้วยศิลปินรุ่นพี่ที่แสนสนิท อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ และ เคน วงซีล เดินทางฝ่ากองเชียร์ เสมือน นายก อบต. พร้อมผู้ติดตามมาเปิดงาน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของกองเชียร์ทั้ง 4 สี หลังจากนั้นก็เข้าสู่ศึกการแข่งขันของเกมที่ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเป็นไปอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละสีเตรียมตัวมาดี และเต็มที่กันมากๆ ปิดท้ายด้วย กีฬาแข่งชักกะเย่อ ระหว่าง นนท์ ธนนท์ ที่มีสมาชิกร่วมทีมเป็นศิลปินประจำแต่ละสี โดยแข่งชักกะเย่อกับ บอสจี๊บ และทีมผู้ติดตาม งานนี้ คนทั้งฮอลล์ จะร่วมใจเชียร์ใครกันดี?

จบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ NONT TANONT ที่ได้นำเพลงสุดฮิตมามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น พิง, โต๊ะริม, Not Romantic, มีผลต่อหัวใจ และทุกนาทีที่สวยงาม

นอกจากนี้ บอสจี๊บยังเซอร์ไพร์สด้วยการถือเค้กพร้อมเพื่อนพ้องศิลปิน ท่ามกลางเหล่าคนรัก NONT TANONT ที่ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันทั้งฮอลล์ ทำเอาแฟนๆ ที่มาร่วมงานวันนั้น ถึงจะเหนื่อยจากการแข่งกีฬา แต่ก็ได้รับความสุข ความสนุกและรอยยิ้ม แล้วยังอิ่มบุญกลับบ้านกันไปทุกคน โดยรายได้ส่วนหนึ่ง ของการจัดงานนี้ มอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการอีกด้วย

พาเที่ยวขอนแก่นตระเวนกินร้านเด็ด ปิดท้ายด้วยความมันส์สไตล์ “เจ็ทลี” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทาง ช่อง3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี หลังจากดราม่าข้ามปีเกี่ยวกับการเข้าไปเทคโอเวอร์ twitter ของ Elon Mask มาอัพเดตกันดีกว่าว่าตอนนี้ Twitter เป็นยังไงบ้างสัปดาห์นี้มาอัปเดทเรื่องราวเกี่ยวทวิตเตอร์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาทุกวันจนสับสน โดย ดร.เอิ้น และนอกจากนี้น้องไอซ์สึพาทุกคนมาดูโลกของเกมส์อย่าง...

มา4จ่าย 3 อร่อย อร่อย ทั้งนั้นกับ Sunday Brunch Buffet ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา

พิเศษเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับเดือนมิถุนายน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 พร้อมกับเมนูตระการตาให้เลือกหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ปูหิมะ, กุ้งอบเนย, ก๋วยเตี๋ยววากิว, ซูชิวากิว, หมูกรอบฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง,...

โคโลญเมสเซ่ เดินหน้าจัดงาน ANUGA 2023 ที่เยอรมัน หนุน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

การอภิปรายโต๊ะกลมที่จัดขึ้นในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ที่ประเทศไทยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงาน ANUGA 2023 ที่จะจัดขึ้นในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2566

“อู๋ + เดนิส” คู่นิวเจนกระชับความสัมพันธ์ “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง3

ละคร “กลเกมรัก” ปิดกล้องปุ๊บ ทีมงานซุปตาร์เวลานอกขอเรียกตัว พระเอกน้องใหม่ “อู๋ กิตติภณ” และสาว “เดนิส เจลีลชา” มาใช้เวลานอกร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นทันที ด้วยเกมสุดป่วนชวนใกล้ชิด เริ่มที่ Q&A ถามตอบเรื่องราวในกองกลเกมรัก งานนี้มีเผามีเม้ากันไม่ไหว พร้อมบทลงโทษที่ช่วยละลาย

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่“KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน”

22 พฤษภาคม 2566 บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณแซลลี่โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (แถวหน้า คนที่ 4 จากขวา) จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “KTAXA Play Time Music Fest Let...

แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ซิงเกิลที่ 2 ของ “โบว์ เมลดา”

โบว์ เมลดา สุศรี พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ที่มีชื่อน่ารัก ๆ ฟิน ๆ ว่า “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” feat. GUYGEEGEE เตรียมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 22 พฤษภาคม นี้...