LINE เปิดตัวดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach 2023จัดทัพใหญ่ ส่งต่อความรู้ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ สู่ผู้ประกอบการ SME ทั่วไทย

LINE for Business ตอกย้ำผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ มุ่งสานต่อวิสัยทัศน์พัฒนาศักยภาพ SME ไทย เปิดตัว LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทีมกูรูดิจิทัลสุดแกร่ง ด้วยความเชี่ยวชาญการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจในทุกแง่มุม พร้อมเดินสายให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำแบบจัดเต็ม สู่ทุกธุรกิจ SME ทั่วไทย  

หลายปีที่ผ่านมา LINE มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้มีศักยภาพในการทำธุรกิจเทียบเท่ามาตรฐานสากล ผ่านการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี โดยเฉพาะเครื่องมือ โซลูชั่นต่างๆ บนแพลตฟอร์ม LINE เพื่อเข้าถึงลูกค้า ทำการตลาด สร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย โดยมีเป้าหมายให้ SME ไทยสามารถเติบโตไปได้อย่างยั่งยืน และเพื่อให้การให้การสนับสนุน SME ไทยมีประสิทธิภาพมากขึ้นตั้งแต่ปี 2562 LINE จึงได้จัดตั้ง LINE Certified Coach กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่ผ่านการคัดเลือกและรับรองจาก LINE ประเทศไทย ว่าเป็นผู้มีความสามารถในการให้ความรู้และคำปรึกษาเรื่องการใช้เครื่องมือต่างๆ ของ LINE ในการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account (LINE OA) การเปิดร้านบน LINE SHOPPING และการโฆษณาผ่านไลน์ (LINE Ads)รวมถึงดาต้าโซลูชั่นและเครื่องมืออื่นๆ บน LINE อีกมากมาย

สำหรับในปี 2566 นี้ LINE เปิดตัว LINE Certified Coach ทั้งผู้เชี่ยวชาญเดิมและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองใหม่ รวมทั้งสิ้น 36 คน โดยโค้ชแต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่แตกต่างกันไป อาทิ การสร้างประสบการณ์ลูกค้าบนโลกออนไลน์ การวางแผน CRM การวางแผนกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างยอดขาย และมีความหลากหลายในพื้นฐานอาชีพ ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจบิวตี้ ธุรกิจรีเทล อีกทั้ง ในปีนี้ ยังมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญถึง 10 ท่านจากต่างจังหวัดทั่วไทย ซึ่งมีความเข้าใจในตลาดท้องถิ่นตามภูมิภาคต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม เสริมความแข็งแกร่งให้เหล่า LINE Certified Coach ปีล่าสุดนี้ มีความหลากหลาย พร้อมเป็นกูรูแห่งโลกดิจิทัลในการให้คำแนะนำผู้ประกอบการไทยได้อย่างครอบคลุมทุกมิติ

LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทั้ง 36 คน แบ่งประเภทตามความเชี่ยวชาญออกเป็น 4 กลุ่ม ดังนี้

1. ผู้เชี่ยวชาญ LINE OA ได้แก่ โค้ชฑิม โค้ชแบงก์ โค้ชเจมส์ โค้ชอนัส โค้ชแนตตี้ โค้ชปอนด์ โค้ชโซอี้ โค้ชมิว โค้ชเอก โค้ชส. โค้ชมิว (นันทิษา) โค้ชหมิง โค้ชหน่อน โค้ชนพ โค้ชเจินเจิน

2. ผู้เชี่ยวชาญ LINE Ads ได้แก่ โค้ชเชียง โค้ชออดี้ โค้ชเอ โค้ชมิว (กฤษฎา) โค้ชรี่ โค้ชเกรท โค้ชง้วง โค้ชหมอกิม โค้ชแชมป์ โค้ชหนึ่ง

3. ผู้เชี่ยวชาญ LINE SHOPPING ได้แก่ โค้ชทิป โค้ชแนนซี่ โค้ชโอ โค้ชแอม โค้ชโบ๊ท โค้ชโต โค้ชแบงค์ โค้ชนัตตี้

4. ผู้เชี่ยวชาญ LINE API ได้แก่ โค้ชอ๋อง โค้ชอาร์ต โค้ชเณร โค้ชบอย

การทำธุรกิจในโลกยุคใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป LINE Certified Coach ทั้ง 36 ท่าน พร้อมแล้วที่จะเป็นตัวแทนจาก LINE ในการให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา คอยเป็นเพื่อนคู่คิดในการทำธุรกิจด้วยเครื่องมือดิจิทัลที่ทรงประสิทธิภาพ เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วพบกับกิจกรรมอัดแน่นด้วยความรู้กับเหล่ากูรู LINE Certified Coach ตลอดปี 2566 นี้แน่นอน! ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ LINE Certified Coach ทั้ง 36 ท่านได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/line-certified-coach/พร้อมติดตามกิจกรรมน่าสนใจเพื่อผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจบน LINE ได้ที่ LINE Official Account: LINE for Business (@linebizth) หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE for Business

#LINECertifiedCoach2023 #LINEforBusiness

###

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการสอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 

บจก.ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์  คุณฐาปนี นันทวิสัย โทร 062 656 4519

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” ปักหมุดไทยเป็นศูนย์กลางอัญมณีของโลกจัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023”ที่สุดของการรวมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกมารวมไว้ที่เดียวกันพร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2566ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โอกาส และการเติบโตของอุตสาหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับในอาเซียน ที่ยังเติบโตอย่างไม่หยุด “อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ประเทศไทย” สบช่อง จัดงาน “Jewellery by & Gem ASEAN Bangkok” (JGAB) หรือ จิวเวลรี่แอนด์เจม อาเซียน แบงค็อค 2023 ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกทั้งกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต...

‘ลมใต้ปีก’ พลังขับเคลื่อนของกลุ่มผู้ป่วยโรคหายากสู่การเปลี่ยนแปลง สานต่อความหวังเพื่อเข้าถึงสิทธิการรักษาให้ครอบคลุมอย่างยั่งยืน

องค์การสหประชาชาติประมาณการว่า ปัจจุบันมีผู้คนกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกที่ป่วยด้วยโรคหายาก โดยมีอาการแสดงที่หลากหลายและมีความซับซ้อน พบได้มากกว่า 7,000 โรค สาเหตุเกิดจากความผิดปกติของพันธุกรรมถึง 80% และเกิดขึ้นในเด็กเล็กถึง 50% โดยผู้ป่วยมักเสียชีวิตก่อนอายุ 5 ขวบ หากวินิจฉัยและรักษาล่าช้า ฉะนั้นการทำงานร่วมมือและเชื่อมโยงกันระหว่างแพทย์...

เตรียมพบกับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 งานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีผู้นำธุรกิจและผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับโลกจะมารวมตัวกันที่กรุงเทพฯ ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

กรุงเทพฯ (20 มีนาคม 2566) – THAIFEX – Anuga Asia 2023 นับเป็นงานแสดงสินค้าอาหารที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 2,700 ราย จาก 40 ประเทศและคู่ค้าที่จะเข้ามาชมงานกว่า...

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องการหาบุคคลเข้าศึกษา เพื่อผลิตพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล Nursing Assistant (NA) ระหว่างโรงเรียนศรีวิชัยอาชีวศึกษาและตัวแทน

ตามที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งจะมีความเจ็บป่วยมากขึ้น การผลิตบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีใบประกอบวิชาชีพได้นั้น ต้องใช้ระยะเวลาศึกษานานประมาณ 4-6 ปี ทำให้สถานพยาบาลต่าง ๆ ขาดแคลนบุคคลากรทางการแพทย์ เป็นอย่างมาก

“6 พระนาง เลือดเจ้าพระยา” ระเบิดความมันส์ แข่งกีฬาสี 53 ปีช่อง3 ! “ซุปตาร์เวลานอก”จัดก่อน สร้างความมันส์ก่อนเลย กับการแข่งขันกีฬาสี ฉลอง 53 ปี

ช่อง 3 ฉบับซุปตาร์เวลานอก X ( เอ็ก ) เลือดเจ้าพระยา บอกเลยว่า เข้มข้นหรรษาสุดๆไปเลย เพราะได้หัวหน้าทีมสีขาวตัวฮาอย่างหนุ่มจ็อบ ธัชพล กับลูกทีมอย่าง ริว วชิรวิชญ์ และ เฟริสท์...

สุดสัปดาห์นี้! “ไฮด์-คัท-บูม” ย้อนวัยเด็กใน “เปรี้ยวปาก”เพลิดเพลินกับหนังดังบนจอช่อง 3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ก่อนเทคโนโลยีจะก้าวล้ำมาจนทุกวันนี้มียุคที่สะเทือนวงการเทคโนโลยีมาก่อนนั่นคือยุค 2000 หรือ Y2K