Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์คอมเมดี้ กับฉาก ปะฉะดะ สนุก สะเทือนใจ

​“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เดินทางมาหลาย EP. ไวยิ่งกว่า 5 G เพียงไม่กี่สัปดาห์ผ่านไปใครได้ชมทุกตอนจะทราบว่า ความน่ารักของนักแสดงที่ถูกจัดวางตามบทละครในเรื่องล้วนลงตัว เหมาะสมกับเป็นซีรีส์วัยรุ่นยุคใหม่ที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ“นัท ณัฏฐ์ กิจจริต”


ใครจะรู้ว่า “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ถึงจะเป็นซีรีส์อารมณ์ดีแต่สำหรับฉากปะฉะดะสะเทือนใจก็มีมาให้ได้รับชมอยู่เหมือนกัน ซึ่งหลังจากการปกปิดตัวเองของ พลอยไพลิน เพราะได้โกหกเอาไว้จึงต้องตกกระไดพลอยโจนและต้องเดินหน้าสู้แบบเก้ ๆ กัง ๆ ต่อไป พร้อมกับความพยายามฝึกฝนตัวเองเรียนรู้งานและศึกษาคำศัทพ์แฟชั่นต่าง ๆ ที่ไม่เคยคุ้นหูได้มากขึ้นจนกระทั่งตามทันเพื่อน ๆ เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้กวินทร์ดูถูกจนเป็นที่น่าพอใจ แต่ปัญหาก็ยังเกิดขึ้นอีกจนได้
เมื่อเจอคำสั่งฉุกเฉินให้พลอยไพลินต้องมาเป็นสารถีขับรถไปส่งเจ้านายตัวแสบที่สนามบินอย่างจำใจ ความที่ไม่กล้าถามเยอะแยะเดี๋ยวจะโดนต่อว่าอีกทำให้ในที่สุดพลอยไพลินก็ขับรถไปส่งกวินทร์ผิดสนามบิน กวินทร์โมโหหนักมากถึงขนาดต่อว่าอย่างเสีย ๆ หาย ๆ แบบไม่ยั้ง ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ผิดที่ไม่ได้อธิบายให้ชัดเจน ฉากนี้นางเอก “ฟาง ธนันต์ธรญ์” แสดงออกถึงความรู้สึกเสียใจที่ถูกต่อว่าได้น่าสงสารจนต้องยกนิ้วให้ ส่วนพระเอกของเราก็มัวแต่เก๊กมาดแมนแฮนด์ซั่มก้มหน้าก้มตาอยู่กับไอแพดตามคาแรคเตอร์ กว่าจะรู้สึกตัวว่ามาผิดสถานที่ก็ถึงสนามบินแล้ว ถือเป็นฉากอารมณ์ที่ต้องบอกว่าเด็ดน่าติดตามอีกฉากหนึ่งและทำให้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คอมเมดี้เพียงอย่างเดียวดราม่าก็มีเข้ามาแทรกอยู่เป็นระยะครบรสจริง ๆ
โหดหรือไม่ถามใจเธอดูเพราะพระเอก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ถึงขนาดออกตัวว่า “ผมชอบฉากไปส่งสนามบินมาก คือด้วยความที่ก็ยังไม่รู้ว่า พลอยไพลิน คือรักแรกและยังมีความหงุดหงิดกับผู้หญิงคนนี้อยู่มาก พอทำอะไรพลาดก็จะดูขวางหูขวางตาไปหมด แต่มันมีสาเหตุนะครับเพราะกวินทร์มีความทรงจำในวัยเด็กที่เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองอ่อนแอเซ่อ ๆ เป็นลูกไล่คนอื่นมาก่อน เมื่อมาเห็นพลอยไพลินทำตัวเซ่อซ่าเหมือนที่ตัวเองเคยเป็นเลยไม่ชอบ สำหรับฉากนี้เป็นฉากขับรถมาส่งผิดที่ครับทำให้ กวินทร์ โมโหหนักมากโวยไม่ยั้งน่าสงสารนางเอกครับ แต่อย่าเพิ่งเกลียด กวินทร์ นะครับ ก็คนมันเคยมีปมมาก่อนเลยไม่ชอบคนอ่อนแอ จริง ๆ แล้วกวินทร์เป็นคนน่ารักครับ”

ฉากสนามบินถึงจะดูโหด ๆ แต่ก็ยังมีมุมที่น่าเอ็นดูให้หัวใจแอบพองโตอยู่บ้าง เพราะในเวลานี้พระเอกของเราถึงจะโหดแต่ก็เริ่มมีความรู้สึกแปลก ๆ เกิดขึ้นแล้ว ทำไมยายลูกเป็ดขี้เหร่ถึงทำให้เกิดความรู้สึกคุ้นเคยเก่า ๆ ของรักแรกในวัยเด็กกลับมาให้ฉงนอยู่เรื่อย ๆ นะติดตามชมฉากนี้ได้คืนวันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้และ มาเอาใจช่วยพลอยกันใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เอสซีจี เซรามิกส์ตอกย้ำผู้นำกระเบื้องตกแต่ง คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและ ESG จาก Thailand Corporate Excellence Awards 2023 

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบ 2 รางวัลดีเด่น สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า-การบริการ Thailand Corporate Excellence Awards 2023  จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย...

WorldFirstประกาศแผนการเปิดตัวบริการWorld Account ในประเทศไทยและตลาดอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• ขยายโซลูชันการเงินดิจิทัลอีคอมเมิร์ซสำหรับเอสเอ็มอีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปี 2566 – 2567 ให้สามารถเชื่อมต่อและเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลกได้มากขึ้น ด้วยบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย, รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ • ลูกค้าเอสเอ็มอีในสิงคโปร์ของ WorldFirst รายงานว่าระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปี 2566 มียอดขายสินค้าออนไลน์รวมต่อเดือน(GMV) สูงขึ้นถึง 70% คลารา ชิ ซีอีโอของ WorldFirst ประกาศแผนการเปิดตัวบริการ World Account ในประเทศไทยและตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงเทพฯ - 6 ธันวาคม 2566 - WorldFirst แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและบริการทางการเงินสำหรับเอสเอ็มอีที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้ประกาศแผนการเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัลสำหรับอีคอมเมิร์ซในตลาดใหม่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2566 และ 2567 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนผู้ขายออนไลน์ให้เติบโตผ่านบริการชำระเงินและบริการทางการเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัย รวดเร็ว...

LINE ดูดวง ชวนบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ได้บุญ พร้อมลดหย่อนภาษีได้

มีผู้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ภาษี และความตาย….อย่างหลัง คงเป็นจริงดังว่า แต่สำหรับภาษี ถึงจะเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็หาทางลดหย่อนกันได้นะ และนี่ก็ปลายปีกันแล้ว ใครที่มีรายได้ และหาช่องทางลดหย่อนภาษีอยู่ เชิญทางนี้เลย!! หากคุณเป็นผู้มีรายได้...

ผู้บริโภคไทยให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดีเยี่ยมมากกว่าราคาQualtrics เผยให้เห็นถึงแนวโน้มการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในปี 2567

เมื่อ AI กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และมีความสำคัญอย่างมากในการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์, คุณภาพของสินค้าจึงมีความสำคัญมากกว่าราคา บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภค ผลการวิจัยล่าสุดที่เผยแพร่ โดย Qualtrics เปิดเผยว่า ในประเทศไทยผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมากกว่าเรื่องราคา

บริษัท โคเวอร์แมท เซ็น MOU กับ ไดเวอร์ซี่ ไฮยีน (ประเทศไทย) ขยายธุรกิจกลุ่ม Healthcare เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ด้านทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ แบบครบวงจร

บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ผู้นำตลาดด้านอุตสาหกรรมสีเขียวรักษ์โลก และสินค้ากลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบสิ้นเปลือง นำโดย คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณ Vikas Mittal (กรรมการผู้จัดการ (Thailand,...

ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of...