ซัมมิท ฮอนด้า ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ 2 ยนตรกรรม ล้ำสมัย ‘THE CITY HATCHBACK’ และ ‘NEW CITY e:HEV’ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020

ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ ฮอนด้า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด จัดแสดง 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุด ฮอนด้า ‘เดอะ ซิตี้ แฮชท์แบ็ค’ และ ‘นิว ซิตี้ อี:เอชอีวี’ ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมการเปลี่ยนแปลง และความคุ้มค่าในระดับที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ Thailand International Motor Expo 2020
แชลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี

ธีรวรรณ จิวจินดา ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เผยว่า “ปีนี้ ซัมมิท ฮอนด้า ร่วมสร้างสีสันในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ด้วย 2 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด คือ ‘เดอะ ซิตี้ แฮชท์แบ็ค’ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวโดนใจคนรุ่นใหม่ และ ‘นิว ซิตี้ อี:เอชอีวี’ ยนตรกรรมไฮบริดสุดล้ำ ส่งผลให้มีสมรรถนะดี ประหยัดเชื้อเพลิง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเราก็ได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่จองรถภายในงานทุกท่าน”

จัดเต็มกับหลากหลายยนตรกรรม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
ซัมมิท ฮอนด้าจัดเต็มส่งท้ายปี ยกทัพยนตรกรรมยอดนิยม มารวมไว้ในงานนี้อย่างครบครัน อาทิ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่, ฮอนด้า เอชอาร์-วี และ ฮอนด้า แอคคอร์ด พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน
• ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท*
• ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%*
• ฟรีประกันภัยชั้น 1*
• ฟรี Summit Honda Privilege 9 รายการ มูลค่า 5,990 บาท*

นอกจากนี้ ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ยังได้จัดอีกกิจกรรมพิเศษพร้อมรับข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์ เอ็กซ์โป ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา บริเวณชั้น 1 หน้าร้าน Miniso ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2563
ติดตามข่าวสารหรือกิจกรรมต่างๆ ของซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ได้ที่ www.summithonda.co.th Facebook: Summit Honda LINE Official Line: @summithonda

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1334 SUMMIT HONDA CONNECT หรือที่โชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้า
ออโตโมบิล ทุกสาขา

Siam Airmotive และUnited Business Solutions มอบเครื่องกรองอากาศสามารถกรอง ดักจับและกำจัดเชื้อไวรัส โควิด19

มอบเครื่องกรองอากาศ...คุณพรวิศิษฐ์ แจ่มใส กรรมการบริษัท Siam Airmotive พร้อมด้วยคุณภณ สวัสดิบุตร กรรมการบริษัท United Business Solutions มอบเครื่องกรองอากาศ HEPA CIRCULATION UNIT รุ่น HCU...

หายคิดถึงแน่!! “ดรีม กันต์ดนัย” เหมา 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน – อีสาวอันตราย” กลับมาโกยใจแฟนละครช่อง 3

​ใครที่กำลังคิดถึงผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ “ดรีม กันต์ดนัย” บนจอช่อง 3 บอกเลยว่าตอนนี้ได้โอกาสชื่นใจหายคิดถึงกันแล้ว เพราะขณะนี้ผลงานละครของเขาทั้ง 2 เรื่อง “บาปรักทะเลฝัน” และ “อีสาวอันตราย”...

ทำพาสปอร์ตได้แล้ว สำนักงานชั่วคราว เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมให้บริการภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิท19

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปทุมวัน (ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์) ชั้น 5 โซน A พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เปิดทำการ...

เดอะ สตรีท รัชดาร่วมกับสภากาชาด​ไทย ชวนเติมบุญในสถานการณ์โควิด-19

บริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตผู้ป่วย กับกิจกรรม “Blood Donation” ครั้งที่ 22 จากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้มีผู้มาบริจาคโลหิตลดน้อยลง แต่การใช้โลหิตในการรักษาพยาบาลยังคงมีอย่างต่อเนื่องทุกวันจนเกิดภาวะขาดแคลนเลือดทั่วประเทศ อาจทำให้ไม่สามารถให้บริการผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง  

“ร่วมแรงแข็งขัน ช่วยกันพัฒนา ใฝ่หาสันติ” 20 กันยายน วันเยาวชนแห่งชาติ

         กรมกิจการเด็กและเยาวชน (ดย.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) องค์การสหประชาชาติได้ประกาศให้ปี พ.ศ. 2528 เป็นปีเยาวชนสากล เพื่อให้ประเทศสมาชิกร่วมเฉลิมฉลองปีเยาวชนสากล...