BDMS รับรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

BDMS ตอกย้ำศักยภาพความเป็นเลิศด้านธุรกิจการบริการสุขภาพแบบครบวงจรที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการ (Product / Service Excellence) รางวัลพระราชทาน ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย BDMS ได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 

แพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 1 บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เปิดเผยถึงความสำเร็จแห่งรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ว่า จากวิสัยทัศน์แห่งผู้นำด้านธุรกิจการบริการสุขภาพส่งผลให้ BDMS ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพในทุกๆ ด้าน ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะมอบประสิทธิภาพการบริการมาตรฐานสากลให้แก่ผู้ใช้บริการในเครือข่ายโรงพยาบาลทั้ง 49 แห่งในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการทางการแพทย์ที่ดีและทันสมัยที่สุดในทุกครั้งที่เข้ารับบริการ โดย BDMS ได้เตรียมความพร้อมด้านจำนวนบุคลากรเพื่อให้สามารถส่งมอบบริการได้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้ารับบริการให้ได้รับความสะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังได้พัฒนาระบบ Total Quality Management (TQM) หรือการบริหารคุณภาพโดยรวม เพื่อสร้างวินัยในการทำงาน ป้องกันความผิดพลาดเสียหายและมุ่งสร้างคุณค่าในกระบวนการทำงานทุกขั้นตอน            และมีการปรับปรุง

ประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยบุคลากรทุกระดับในองค์กรจะต้องมีส่วนร่วม เพื่อเพิ่มมาตราฐานการบริการและการดูแลความปลอดภัยของคนไข้ ตลอดจนยกระดับมาตรฐานคุณภาพด้วยนโยบาย Chasing Zero ที่ครอบคลุมการหลีกเลี่ยงอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วย อาทิ ความเสี่ยงจากการติดเชื้อในโรงพยาบาล ความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเข้ารับการรักษา และข้อผิดพลาดจากกระบวนการจัดเตรียมยา โดยได้กำหนดมาตรการป้องกันที่เข้มงวดทำให้ได้มาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยม ด้านประสบการณ์ในการใช้บริการของคนไข้ Patient experience ก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่ BDMS ให้ความสำคัญ และพร้อมมอบบริการในแบบ Thai hospitality อบอุ่นตามวิถีไทย ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการรักษา และเพื่อประสิทธิผลในการรักษาที่ดียิ่งขึ้น BDMS จึงได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลเข้ามาใช้ในการรักษา  

“รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการ (Product / Service Excellence) รางวัลพระราชทาน ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจสูงสุดอันหาที่สุดมิได้ของคณะผู้บริหารและพนักงาน BDMS ทุกคน เพราะเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพความเป็นเลิศด้านบริการได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลดังกล่าวจะเป็นพลังสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ชาว BDMS ทุกคน รักษาและพัฒนามาตรฐานด้านบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้บริการ” แพทย์หญิงปรมาภรณ์ กล่าวเสริม

ทั้งนี้ รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยมุ่งหวังที่จะช่วยผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ อันจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน โดยองค์กรที่ได้รับรางวัล  Thailand Corporate Excellence Awards ล้วนได้รับการเสนอชื่อจากคณะผู้ทรงคุณวุฒิและคณะอนุกรรมการโครงการฯ จากนั้นแต่ละองค์กรจะนำส่งข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการบริหารองค์กร รวมถึงผลลัพธ์และความสำเร็จจากการดำเนินงาน เพื่อโครงการฯ ได้นำข้อมูลไปใช้ประกอบการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงขององค์กรที่มีรายได้สูงสุด 1,000 องค์กรในประเทศไทย เพื่อคัดเลือกองค์กรที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้รับรางวัลพระราชทานฯ ในแต่ละสาขารางวัลในครั้งนี้ 

รายละเอียดของ BDMS เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bdms.co.th/

“เดียร์น่า” ทุ่มสุดพลังเล่นไม่ห่วงสวย!! ปรับลุคครั้งใหญ่ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

​แฟนคลับสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” เตรียมปรบมือดังๆ ให้กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของเธอในละครช่อง 3 “Help Me คุณผีช่วยด้วย” เรียกได้ว่าเป็นการปรับลุคแปลงโฉมใหม่จากเดิมที่ทุกคนเคยเห็นเธอในผลงานละครต่างๆ ก่อนหน้านี้ที่ส่วนใหญ่สาว เดียร์น่า จะได้รับบทบาทเป็นสาวเรียบร้อย สาวหวาน เจ้าน้ำตา แต่ละคร “Help...

ทีซีแอลฉลองครบรอบ 40 ปี จัดงาน TCL 40th Anniversary

“Making Life Intelligent” ยกขบวนเปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า ตอบโจทย์ลูกค้ายุคสมาร์ทโฮม ทีซีแอล หนึ่งในแบรนด์ทีวี 3 อันดับแรกของโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ครอบคลุมตลาดกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ฉลองครบรอบ 40...

จบแบบแฮปปี้!! “อีสาวอันตราย” ละครบู๊สุดดี เรตติ้งปัง

พร้อมส่งต่อความปังให้ “นางฟ้าอสูร”​ลาจอไปอย่างสวยงาม สำหรับละครบู๊ครบรสของช่อง 3 “อีสาวอันตราย” ผลงานของผู้จัด “แดง ธัญญา” ที่มอบทั้งความฮา ความบู๊สุดมันส์ ความดราม่ากินใจแสนอบอุ่น จนทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งละครเย็นของช่อง 3 ที่ครองใจคนดูตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์ตอนแรกจนถึงตอนอวสานเลยทีเดียว ส่งผลให้เรตติ้งของละครมาแรงแบบไม่หยุดนิ่ง ยิ่งเป็น EP.23...

NT ร่วมสนับสนุน Thailand Pavilion ในงาน World Expo 2020 Dubai

  นางสาวโชติกา ไพจ์ศรี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT มอบเงินเพื่อร่วมสนับสนุนการจัดสร้างอาคารประเทศไทย (Thailand Pavilion) ที่จัดขึ้นในงาน World Expo 2020...

ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี ต่อยอด โครงการจุดประกายทำขาย “ให้” เป็น : ซีซัน 2

ยกระดับความเข้มข้น เน้นเมนูจานเด็ดทำง่าย ขายได้จริง เสริมทักษะสร้างอาชีพ สู้โควิด-19 ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี โครงการแห่งการให้ที่ยั่งยืน มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ...