BDMS รับรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

BDMS ตอกย้ำศักยภาพความเป็นเลิศด้านธุรกิจการบริการสุขภาพแบบครบวงจรที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยรางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการ (Product / Service Excellence) รางวัลพระราชทาน ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย BDMS ได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 

แพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 1 บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เปิดเผยถึงความสำเร็จแห่งรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ว่า จากวิสัยทัศน์แห่งผู้นำด้านธุรกิจการบริการสุขภาพส่งผลให้ BDMS ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพในทุกๆ ด้าน ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะมอบประสิทธิภาพการบริการมาตรฐานสากลให้แก่ผู้ใช้บริการในเครือข่ายโรงพยาบาลทั้ง 49 แห่งในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการทางการแพทย์ที่ดีและทันสมัยที่สุดในทุกครั้งที่เข้ารับบริการ โดย BDMS ได้เตรียมความพร้อมด้านจำนวนบุคลากรเพื่อให้สามารถส่งมอบบริการได้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้ารับบริการให้ได้รับความสะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังได้พัฒนาระบบ Total Quality Management (TQM) หรือการบริหารคุณภาพโดยรวม เพื่อสร้างวินัยในการทำงาน ป้องกันความผิดพลาดเสียหายและมุ่งสร้างคุณค่าในกระบวนการทำงานทุกขั้นตอน            และมีการปรับปรุง

ประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยบุคลากรทุกระดับในองค์กรจะต้องมีส่วนร่วม เพื่อเพิ่มมาตราฐานการบริการและการดูแลความปลอดภัยของคนไข้ ตลอดจนยกระดับมาตรฐานคุณภาพด้วยนโยบาย Chasing Zero ที่ครอบคลุมการหลีกเลี่ยงอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วย อาทิ ความเสี่ยงจากการติดเชื้อในโรงพยาบาล ความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเข้ารับการรักษา และข้อผิดพลาดจากกระบวนการจัดเตรียมยา โดยได้กำหนดมาตรการป้องกันที่เข้มงวดทำให้ได้มาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยม ด้านประสบการณ์ในการใช้บริการของคนไข้ Patient experience ก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่ BDMS ให้ความสำคัญ และพร้อมมอบบริการในแบบ Thai hospitality อบอุ่นตามวิถีไทย ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการรักษา และเพื่อประสิทธิผลในการรักษาที่ดียิ่งขึ้น BDMS จึงได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลเข้ามาใช้ในการรักษา  

“รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 สาขาความเป็นเลิศด้านสินค้า/การบริการ (Product / Service Excellence) รางวัลพระราชทาน ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจสูงสุดอันหาที่สุดมิได้ของคณะผู้บริหารและพนักงาน BDMS ทุกคน เพราะเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพความเป็นเลิศด้านบริการได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลดังกล่าวจะเป็นพลังสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ชาว BDMS ทุกคน รักษาและพัฒนามาตรฐานด้านบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้บริการ” แพทย์หญิงปรมาภรณ์ กล่าวเสริม

ทั้งนี้ รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยมุ่งหวังที่จะช่วยผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ อันจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน โดยองค์กรที่ได้รับรางวัล  Thailand Corporate Excellence Awards ล้วนได้รับการเสนอชื่อจากคณะผู้ทรงคุณวุฒิและคณะอนุกรรมการโครงการฯ จากนั้นแต่ละองค์กรจะนำส่งข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการบริหารองค์กร รวมถึงผลลัพธ์และความสำเร็จจากการดำเนินงาน เพื่อโครงการฯ ได้นำข้อมูลไปใช้ประกอบการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงขององค์กรที่มีรายได้สูงสุด 1,000 องค์กรในประเทศไทย เพื่อคัดเลือกองค์กรที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้รับรางวัลพระราชทานฯ ในแต่ละสาขารางวัลในครั้งนี้ 

รายละเอียดของ BDMS เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bdms.co.th/

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดแคมเปญ ‘ไม่ต้องจ่าย แต่ได้อยู่ ฟรี 24 เดือน*’ กับ 5 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 2.99 ล้านบาท

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ จัดแคมเปญ ‘ไม่ต้องจ่าย แต่ได้อยู่ ฟรี 24 เดือน’ โครงการคอนโดมิเนียม 5 โครงการ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที บนทำเลศักยภาพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT ราคาเริ่มต้น 2.99...

ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G เพื่อเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้สัมผัสที่สุดของโลกแห่งพันล้านสีก่อนใครใน Exclusive Blind Booking ตั้งแต่วันที่ 1 – 17 มีนาคมนี้เท่านั้น

1 มีนาคม 2564 (กรุงเทพฯ) – ออปโป้ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดใน Exclusive Blind Bookingร่วมสัมผัสการเป็นกลุ่มคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ “OPPO Find X3 Pro 5G” สุดยอดสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสีก่อนใคร ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกOPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดในตระกูล...

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด รองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE

ไมโครชิปเปิดตัวอะแดปเตอร์จ่ายกระแสไฟฟ้าและข้อมูล IEEE® 802.3bt Power over Ethernet to USB Type-C® ตัวแรกสู่ท้องตลาด ช่วยให้สามารถขยายฐานการติดตั้งให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ที่ใช้ USB Type-C ได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PoE หลากหลายรูปแบบได้ถึง 90Wและให้กำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 60W

คุณหญิงกัลยา ชี้ 3-5-7 ถอดรหัสการศึกษาไทย ผ่าน Zoom และ Clubhouse

ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช (ซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย (ขวา) โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ ฝ่ายการเมือง แถลงข่าว ถอดรหัสนโยบายการศึกษา ก้าวใหม่นักเรียนไทย ผ่าน 3 กลไก 5...

แม็คโคร เคียงข้างเกษตรกรไทย ช่วยชาวสวนระบายมะม่วงกว่า 3,000 ตัน พร้อมรณรงค์บริโภคผลไม้คุณภาพตลอดฤดูกาล สู้วิกฤตผลผลิตล้น

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตั้งเป้ารับซื้อ “มะม่วง” เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 25% หลังชาวสวนโดนมรสุมโควิด-19 ปัจจัยลบรุมเร้า ส่งออกไม่ได้ ผลผลิตล้นตลาด คาดทั้งปี น่าจะรับซื้อได้กว่า 3,000 ตัน พร้อมจัด...

ช่อง 3 ปลุกแฟนข่าววันหยุดให้ หยุด! อยู่หน้าจอ ด้วย “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์”

ช่อง 3 ขยายกำลังปลุก! ปรับรายการข่าววันหยุดใหม่ล่าสุด เรียกคะแนนความนิยมจากคอข่าวเช้า ให้ได้รับรู้ข่าวก่อนใคร กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์” รายการคุยข่าวเช้าวันหยุดที่มาพร้อม...