เปิดตัวเว็บแอพพลิเคชั่น Smart Mom ผู้ช่วยคุณแม่และครอบครัวยุค 4.0 สร้างเวลาคุณภาพกับลูกวัยเด็กเล็ก มุ่งเจาะกลุ่มผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาล

โครงการ Smart Mom เปิดตัวเว็บแอพพลิเคชั่น SmartMOM ห้องเรียนออนไลน์สำหรับคุณแม่และครอบครัวยุค 4.0 เพื่อการรู้จักรู้ใจลูกวัยเด็กเล็ก 0-6 ปี พร้อมเจาะกลุ่มโรงเรียนอนุบาลทั่วไทย เพื่อแนะนำผู้ปกครอง เปิดให้ใช้งานได้แล้ววันนี้ที่ https://smartmomonline.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เว็บแอพพลิเคชั่น SmartMom พัฒนาโดยโครงการนวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์การเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่การเป็นแม่ในยุค 4.0 (Smart Mom) โดยสถาบันอาศรมศิลป์ และได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ทำหน้าที่เป็นเสมือนผู้ช่วยคุณแม่และครอบครัว สะดวกใช้งานบน Smart Phone ด้วยการลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว ที่ smartmomonline.com โดยไม่ต้องดาวน์โหลด จึงไม่เปลืองพื้นที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์มือถือ เมื่อลงทะเบียนแล้วจะสามารถเข้าใช้งานข้อมูลความรู้และไอเดียดีๆ เพื่อการดูแลและสร้างเวลาคุณภาพกับลูกวัยเด็กเล็กผ่านกิจวัตรชีวิตประจำวันที่นำไปทำตามได้ง่ายๆ ครอบคลุมเนื้อหา 6 ข้อ ได้แก่ การเล่น การคิด-อ่าน-เขียน ทำงานบ้าน เข้าครัว ทำงานสวน และการสื่อสารด้วยหัวใจ ที่สำคัญ คือใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเรียนรู้ เพราะนำเสนอข้อมูลด้วยแนวคิด Micro-Learning ที่สรุปเนื้อหาเป็นประเด็นสั้นๆ กระชับ ได้ใจความ และเข้าใจง่ายด้วยภาพกราฟฟิค พร้อมวิดีโอคลิป จากผู้เชี่ยวชาญ และตัวอย่างที่สามารถนำไปใช้ได้จริง นอกจากนี้ ยังมีแบบทดสอบ (Quiz) เพื่อทบทวนความเข้าใจ พร้อมสรุปผลการเรียนรู้เป็นรายบุคคลอีกด้วย

ในส่วนของผู้ปกครองผู้ใช้งาน เว็บแอพพลิเคชั่น Smart MOM ครอบครัวกิตติธนาภัทท์ คุณแม่ณัทนิชชา คุณพ่อว่าที่ร้อยตรีกฤษปัณดิช ของน้องเฟน ด.ช. สุกฤชภัฑร วัย 3 ขวบ ให้ความเห็นว่า “เว็บแอพพลิเคชั่น Smart MOM เป็นเครื่องมือของพ่อแม่ยุค 4.0 ที่ให้ความรู้และความเข้าใจในพัฒนาการของเด็กปฐมวัยในทุกด้าน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับพ่อแม่และผู้ปกครองที่มีลูกปฐมวัย เพราะสามารถเข้าถึงได้แบบ online 24 ชม. และมีรูปแบบที่สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่าย กลับมาทบทวนเนื้อหาได้ตลอดเวลา โดยมีเนื้อหาและคำแนะนำต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านปฐมวัย มีการสรุปเนื้อหาที่สั้น กระชับ เข้าใจง่าย มีตัวอย่าง มีภาพประกอบน่ารัก ทำให้อ่านแล้วไม่รู้สึกเบื่อ นำไปปรับใช้กับการเลี้ยงลูกได้จริง ทำให้ได้รู้ประโยชน์และเทคนิคดีๆในการเลี้ยงลูก ผ่านกิจกรรมด้านต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการพาลูกเล่น การพาลูกอ่านนิทานหรือวาดเขียนต่างๆ เพื่อพัฒนาการใช้ภาษา เพิ่มคลังคำ หรือการพาลูกทำงานบ้าน ทำสวน ทำครัว ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การเลี้ยงลูกง่ายและมีคุณภาพมากขึ้น” โดยครอบครัวของน้องเฟน ได้ไอเดียและเทคนิคในการทำกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้จากการเข้าใช้งานที่ smartmomonline.com

พิเศษ! สำหรับโรงเรียนอนุบาลที่ต้องการนำ Smart Mom Web Application ไปใช้งานกับผู้ปกครองในโรงเรียน สามารถติดต่อโครงการ Smart Mom เพื่อแนะนำการใช้งานสำหรับหมู่คณะได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนใจติดต่ออีเมล์ : Smartmom.application2020@gmail.com หรือโทร. 081-4534997, 080-0641782

Food For Fightersทะลุ 3 แสนแล้วจ้า ภารกิจข้าวแสนกล่อง สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ

ทะลุ 3 แสนแล้วจ้าภารกิจข้าวแสนกล่อง สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ เครือข่าย Food For Fighters ยังคงยืนหยัดส่งข้าวให้พี่น้องในชุมชนคนเปราะบางเป็นเดือนที่ 3 ส่งมอบให้กับชุมชนใน 25 เขต กรุงเทพฯ...

CH3Plus พร้อมเสิร์ฟซีรีส์หาชมยาก “ลิขิตรักสองราชันย์” และ “ทะเลวิปโยค”

CH3Plus ส่งตรงซีรีส์เกาหลีซากึกโรแมนติกดราม่า “ลิขิตรักสองราชันย์” และพีเรียดจีนหาชมยาก “ทะเลวิปโยค” ถึงมือคุณ CH3Plus จัดซีรีส์พีเรียด 2 รสชาติให้แฟนๆ รับชมกันแบบฟินๆ สายเกาหลีพบกับ ลิขิตรักสองราชันย์ ซีรีส์โรแมนติกดราม่า เรื่องราวการแย่งชิงราชบัลลังก์ของสองพี่น้อง...

“อาเล็ก ธีรเดช” พิสูจน์ฝีมือการแสดงจนขึ้นแท่นตัวจริง!

“อาเล็ก ธีรเดช” พิสูจน์ฝีมือการแสดงจนขึ้นแท่นตัวจริง! นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงนักแสดงหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ที่โกยเสียงชื่นชมจากบทบาท วัท และ เตชในร่างวัท จากละคร แค้นรักสลับชะตา ทางช่อง 3 ที่เพิ่งลาจอไปแบบปังๆ...

หนึ่งในที่พักสุดแสนประทับใจ และโปรโมชั่นพิเศษ​ อสิตาอีโครีสอร์ท​ สมุทรสงคราม

สถานที่พักแนะนำช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้​ ที่พักสวยบรรยากาศดี​ มีกิจกรรมหลากหลาย​ อาหารอร่อย พร้อมโปรโมชั่นสุขใจ​ ​อสิตาอีโครีสอร์ท ฉลองขึ้นปีที่ 9 จ่าย 900 บาทต่อคืนต่อท่าน 🎁จนถึงสิ้นเดือน 9💋พิเศษ!! เข้าพัก 2 ท่านต่อห้อง ท่านละ 900 บาทถ้วน ห้องสุพรีเรียร์ วันอาทิตย์-วันศุกร์ **พักวันเสาร์/นักขัตฤกษ์...

อสิตา​อีโค​รีสอร์ท​มาตรฐาน SHA และตระหนักถึงความปลอดภัยของแขกผู้มาเยือนทุกท่านและพนักงาน

อสิตา อีโค รีสอร์ทและร้านอาหาร เปิดให้บริการทุกวัน 👧🏻🤴พนักงานทุกคนของรีสอร์ท 100%ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วทุกคน เราพร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความมั่นใจ ตามมาตรฐาน SHA และตระหนักถึงความปลอดภัยของแขกผู้มาเยือนทุกท่านและพนักงาน เพียง 23 ห้อง ทุกห้องกว้าง...

รุ่นใหญ่ดีต่อใจ ! “เคน-วิลลี่” 12 ปีที่รอคอย

รุ่นใหญ่ดีต่อใจ ! “เคน-วิลลี่” 12 ปีที่รอคอย โคจรมาเจอกันครั้งนี้ ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”​นาทีนี้ต้องหลีกทางให้รุ่นใหญ่เดินจริงๆ หรือเทรนด์ลุงกำลังจะกลับมา หลัง 2 หนุ่มหล่ออมตะ “เคน...