ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกขายประกันในห้างผ่าน “ไทยพาณิชย์ โพรเทค” ส่งแคมเปญ “ได้ความคุ้มครอง ได้ฟรี M Point ได้ลดหย่อนภาษี” กระตุ้นตลาดโค้งสุดท้ายของปี

ธนาคารไทยพาณิชย์ และพันธมิตรทางธุรกิจ “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” (The Mall Group) เดินหน้าสร้างประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซกเมนต์ ล่าสุดผนึกกำลัง “ไทยพาณิชย์ โพรเทค” (SCB Protect) บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อำนวยความสะดวกและเพิ่มการเข้าถึงบริการประกัน พร้อมกระตุ้นตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปีด้วยแคมเปญใหญ่ “ได้ความคุ้มครอง ได้ฟรี M Point ได้ลดหย่อนภาษี” สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M และ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป นอกจากจะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ และสิทธิในการลดหย่อนภาษีแล้ว ยังได้รับคะแนน M Point พิเศษ เพียงชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี 1,000 M Point สูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ และสูงสุด 5,000,000 M Point ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป พันธมิตรทางธุรกิจ ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการใหม่ด้านไลฟ์สไตล์การเงินให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ ๆ ที่หลากหลาย ได้แก่ บัตรเครดิตและบัตรเดบิต SCB M VISA บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash บัตรเติมเงิน SCB M VISA Prepaid และบัตรเติมเงิน SCB M VISA Prepaid Tourist สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มการเข้าถึงบริการธนาคารที่มากขึ้น ผ่าน SCB Service บริการด้านแบงก์กิ้งเอเย่นต์ และ SCB M Insurance บริการด้านประกันภัย และล่าสุด ธนาคารเตรียมพร้อมรองรับความต้องการด้านประกันในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อประกันเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษี ด้วยการผนึกกำลังกับ “ไทยพาณิชย์ โพรเทค” (SCB Protect) บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในห้างฯ เดอะมอลล์ ให้สามารถเข้าถึงบริการด้านประกันได้มากยิ่งขึ้น ผ่านบูธของ SCB M และ SCB Protect ที่ตั้งอยู่ภายในห้างเดอะมอลล์ ทั้งนี้ ธนาคารยังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ (Seamless Shopping Experience) เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าทุกเซกเมนต์ ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของความร่วมมือกับทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างตรงจุด”

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป มั่นใจว่าการเปิดให้บริการประกันของ ไทยพาณิชย์ โพรเทค ในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันต่าง ๆ ได้เลือกสรรอย่างครบถ้วนที่เดียวจบในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป พิเศษสุด ! สำหรับโปรโมชันส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และลดหย่อนภาษีสำหรับลูกค้าสมาชิก M Card ที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M หรือ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพียงชำระค่าเบี้ยประกันทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี! 1,000 M Point รวมสูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ และสูงสุด 5,000,000 M Point ตลอดทั้งแคมเปญ พร้อมทั้งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS โดยพิมพ์ INS ตามด้วย ชื่อ เว้นวรรค นามสกุล เว้นวรรค เลขที่ใบคำขอฯ หรือเลขที่กรมธรรม์ เว้นวรรค จำนวนค่าเบี้ยฯ ที่ชำระในครั้งแรก แล้วส่งมาที่เบอร์ 4545333 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2563 นี้ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต เดบิต และ Prepaid SCB M VISA ยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสม ทุกๆ 25 บาท รับ 1 M Point ตามสิทธิประโยชน์บัตรอีกด้วย”

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด กล่าวว่า เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป มีฐานลูกค้าที่มีศักยภาพ และสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค ที่ต้องการสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไป ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า ผ่านการนำเสนอที่เหมาะสมจากเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) จึงได้จัดทำบูธ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ 5 สาขา ได้แก่ สาขางามวงศ์วาน บางกะปิ บางแค ท่าพระ และโคราช พร้อมเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครองให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้าที่มาช้อปปิ้งภายในห้าง นอกจากนี้ ไทยพาณิชย์ โพรเทค เตรียมขยายบูธเพิ่มอีก 4 แห่งที่สาขารามคำแหง เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน เพื่อขยายความคุ้มครองให้ครอบคลุมทุกสาขาของเดอะมอลล์ กรุ๊ป

“ในช่วงไตรมาส 4 ถือเป็นช่วงการเตรียมพร้อมการลดหย่อนภาษี ซึ่ง SCB Protect มีผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อาทิเช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันบำนาญ และประกันสุขภาพเป็นผลิตภัณฑ์ความคุ้มครองที่เหมาะสมแก่มนุษย์เงินเดือนทุกคน เพราะสามารถนำเบี้ยประกันมาหักลดหย่อนภาษีได้ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงปลายปีนี้ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษที่บูธ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์เพิ่มเติม ด้วยการมอบบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อซื้อประกันตามเงื่อนไข ซึ่งไทยพาณิชย์ โพรเทค คาดหวังว่า การผนึกกำลังกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีอัตราการเข้าถึงประกันเพิ่มมากขึ้น”

เมืองไทยประกันชีวิต ผสาน แมกโนเลีย ส่ง “อีลิท เฮลท์” คุ้มครองเหนือระดับ ตอบโจทย์สังคมสูงวัย ภายใต้แนวคิด Ageing-In-Place

8 มีนาคม 2564 กรุงเทพฯ – “ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree)” โครงการสำหรับผู้ที่วางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว โดยบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผนึกกำลังกับ “เมืองไทย...

การพักผ่อนที่เหนือระดับ เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมที่ผสานความผ่อนคลายภายใต้งานออกแบบเชิงสร้างสรรค์เข้ากับทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบาย โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่นาที เดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนและวงแหวนรอบนอกไปสู่ EEC (ฉะเชิงเทรา/ชลบุรี/ระยอง)

บัตรเครดิตทีเอ็มบีและธนชาต ร่วมกับ HomePro ให้คุณช้อปเรื่องบ้านคุ้ม 3 ต่อ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 33,000 บาท

บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต ร่วมกับ HomePro แหล่งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่เดียวจบครบทุกความต้องการ มอบโปรโมชั่นพิเศษให้คุณช้อปเรื่องบ้าน คุ้ม 3 ต่อ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 33,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

เอไอเอส ผนึกสถาบันวิจัยปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย โชว์ผลงาน AI แพลตฟอร์มตรวจจับความรู้สึกจากเสียงภาษาไทย ครั้งแรกของโลก

เอไอเอส ร่วมกับ สถาบันวิจัยปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (AIResearch) เผยถึงความสำเร็จของทีมนักวิจัยไทย หลังใช้เวลาเพียง 2 ปี พัฒนาชุดข้อมูล (Dataset) จำแนกอารมณ์จากเสียงพูดภาษาไทย (Speech Emotion Recognition หรือ THAI SER)...

เสพศิลป์หลังบ้าน รวม “ไอเดีย” จัดสวนหลังบ้านยุค WFH จากนักจัดสวนมืออาชีพ

ยุค New Normal โลกใหม่ใบเดิมที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตไป ดังนั้นจะดีแค่ไหน ถ้ามีสักมุมในบ้านไว้อากาศบริสุทธิ์สดชื่น เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในยามที่แดดร่มลมตก กระทั่งเปลี่ยนความรู้สึกจากการทำงานของคุณแบบ Work from home เป็น Work with happy heart หรือ Work from Heaven

กรมควบคุมโรค ขอเผยแพร่ “พยากรณ์โรคและภัยสุขภาพรายสัปดาห์”

“จากการเฝ้าระวังของกรมควบคุมโรค สถานการณ์โรคอาหารเป็นพิษในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีรายงานการพบผู้ป่วยโรคอาหารเป็นพิษแบบกลุ่มก้อน 7 เหตุการณ์ มีผู้ป่วยรวม 347 ราย โดยการระบาดที่มีผู้ป่วยมากที่สุด อยู่ในจังหวัดปัตตานี จำนวน 175 คน (ร้อยละ 50.4) ไม่มีผู้เสียชีวิต เกิดจากการรับประทานอาหารกลางวันของโรงเรียน อาหารสงสัยที่เป็นสาเหตุ ได้แก่ แกงส้มปลา ข้าวหมกไก่ ข้าวผัดไก่...