เอเชียซอฟท์ฯ ท๊อปฟอร์ม ไตรมาส 3 โตไม่หยุด รายได้สะสมแตะ 1,000 ลบ.

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2563 โดยมีรายได้ 366.3 ล้านบาท, กำไรจากการดำเนินงาน 127.3 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 103.3 ล้านบาทเปรียบเทียบกับไตรมาส 3/2562 ที่มีรายได้ 221.5 ล้านบาท, กำไรจากการดำเนินงาน 35.7 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 36.5 โดยมีอัตราเพิ่มขึ้นร้อยละ 65, 258 และ 183 ตามลำดับ ถือว่าบริษัทฯ ยังคงสามารถรักษาโมเมนตัมการเติบโตจากไตรมาสที่ผ่านมาได้ ซึ่งเป็นผลมาจากการบริหารตัวเกม ทั้งส่วนเกมที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน และเกมใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ โดยเป็นเกมมือถือ 2 เกม เปิดให้บริการในระดับภูมิภาค และเกมพีซี 1 เกมที่เปิดให้บริการในประเทศไทย

จากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของเอเชียซอฟท์ฯ ในปี 2563 ทำให้ ณ สิ้นไตรมาส 3 บริษัทฯ มีรายได้สะสมอยู่ 1,006 ล้านบาท, กำไรจากการดำเนินงาน 287.6 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 241.6 คิดเป็นอัตราการเติบโต ร้อยละ 81, 8,568 และ 2,423 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ซึ่งถือว่าสูงกว่าการประเมินจากนักวิเคราะห์หลักทรัพย์หลายแห่ง ที่คาดการณ์ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2563 ว่าจะอยู่ที่ 230 – 280 ล้านบาท

Mr. Gerry Ung ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการเงิน (CFO) บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากผลประกอบการในไตรมาส 3/2563 แสดงให้เห็นถึงโมเมนตัมในเชิงบวก และพิสูจน์ถึงความสามารถในการปรับตัวและดำเนินงานของทีมงานในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นผลมาจากการดำเนินการที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกตลาด สะท้อนให้เห็นว่าการมีตัวเกมและบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่ผู้เล่นให้ความสำคัญ เช่นเดียวกับประสิทธิภาพในการจัดการเกมทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ

กล่าวโดยสรุปว่า ในไตรมาส 3 นี้ บริษัทฯ มีผลงานที่โดดเด่น สามารถสร้างสถิติใหม่ทั้งด้านรายได้, กำไรต่อหุ้น รวมถึงกระแสเงินสดอิสระ ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีความผันผวนและท้าทายอย่างยิ่ง

และสำหรับไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ มีแผนเปิดให้บริการเกมใหม่ 2-3 เกม พร้อมด้วยการวางแผนที่ดี จึงเชื่อมั่นว่า บริษัทจะสามารถรักษาผลการดำเนินงานให้มีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และเป็นไปตามที่ตั้งเป้าหมายไว้”

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5...

“TAEW” เปิดลุคสุดปังใน MV รับตื่นเต้น!! กับซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO”

​ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันปล่อย MV ซิงเกิลตัวเต็ม “TAEW” กับเพลง “BABYBOO” ที่สีสันและความปัง!! ต้องใช้คำว่า สวยเริ่ดปังปุริเย่ เพราะจัดหนักจัดเต็มกับลุคที่หลากหลายในความเป็น “TAEW” เรียกได้ว่ามีทั้งความสนุก น่ารัก เท่ และ ขี้อ้อน พร้อมฟาดทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย...

“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

​ปีที่ผ่านมาหลายคนคงชื่นชมกับฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” จากเรื่อง “พิภพหิมพานต์” และ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ไปแล้ว แต่ปีนี้ขอบอกเลยว่าขาบู๊ทั้งหลายต้องเตรียมตัวอ้าแขนรับสาว แยม คนนี้ไว้ในใจได้เลย เพราะเธอได้สลัดลุคเดิม ๆ ทิ้ง เปลี่ยนลุคเป็นนักฆ่าสาวผู้เย็นชาที่ใช้ชื่อว่า “มูน”...

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

​สองหนุ่มดูโออารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) “แทน-คัตโตะ” เพียงเอ่ยชื่อก็รู้จักกันไปทั้งประเทศ มีผลงานเพลงเป็นที่นิยมและมีแฟนเพลงให้การตอบรับในความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันนอกจากจะผลิตผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ยังหันมาผลักดันศิลปินนักร้องขึ้นประดับวงการเพลงอีกมากมาย ซึ่งครั้งนี้ “แทน และ คัตโตะ” จับมือแท็กทีมนั่งแท่นฐานะโปรดิวเซอร์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่คนล่าสุด “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”...

LINE จับมือ KFC ต่อยอดผลงาน THE NEXT CREATORS สู่เวทีธุรกิจ

เตรียมปล่อยผลงานโปรโมทเมนูฮิต “Chick n’ Roll” ผ่านเพจ KFC LINE ประเทศไทย เดินหน้าภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ระดับโลก KFC ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง โปรโมทเมนูสุดฮิต Chick...

ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ไซเฟอร์มา (CYFIRMA) และเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว (nForce Secure) เตรียมพร้อมที่จะนำเสนอระบบอัจฉริยะ

ในการคาดการณ์ทางไซเบอร์โดยใช้นวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ในการจัดการภัยคุกคามจากภายนอกสู่ตลาดไทย กรุงเทพฯ – ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาด, CYFIRMA แพลตฟอร์มการจัดการภัยคุกคามภายนอกซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Goldman...