BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ฤกษ์บวงสรวง โดยผู้กำกับมากฝีมือ ต้อ มารุต สาโรวาท พร้อมอัดแน่นนักแสดงเลือดใหม่ ที่จะพาให้จิ้นจิกหมอนในปีหน้า

บริษัท จีทีอี เกรท ทู เอสท์. จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วกับผลงาน ซีรี่ย์วายที่ครบรสที่สุดแห่งปี 2564 เรื่อง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” กับความรักของหนุ่ม ๆ 5 รูปแบบ ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น ความฟิน ความสดใสของน้อง ๆ นักแสดงหน้าใหม่สายเลือดเจนวายที่แท้จริง เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นความน่ารักสดใสในฉบับการกำกับของ พี่ต้อ มารุต สาโรวาท และ ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์

BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ได้ผู้กำกับมากฝีมือ พี่ต้อ มารุต มาใส่ฝีไม้ลายมือและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ออกมาฟิน จิ้นจิกหมอนไปด้วยกัน กับผลงานกำกับซีรี่วายเรื่องแรก แถมพี่พุงพุง ภูมิพัฒน์ ธนาชัยบุญญาพัชร์ ยังมาเสริมทับประสบการณ์ความรักแบบถึงพริกถึงขิงอีกด้วยประเด็นท้าทายสังคมที่ต้องหันมามองซีรี่เรื่องนี้ ความแตกต่างกว่าซี่รี่วายเรื่องไหน ๆ พี่กับน้องรักกันได้ไหม? น้องรักพี่หรือพี่รักน้อง? ครูกับนักเรียนรักกัน มันรักกันได้หรือไม่? ความรักที่หลากหลายน่าติดตามมาตีแผ่ งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ฝีมือดี พี่โรจน์ นิธิวัชร์ ฐานยศเลิศภักดี, คุณลัดดาวัลย์ โม้วงษ์ (หลง), คุณสุชาดา ลาภจตุรพิธ (บิวตี้) มาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้อีกด้วย

BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” รับประกันได้ว่าเป็นการรวมพลคนฝีมือดีไว้มากมาย แถมยังขนทัพนักแสดง นักร้องมาร่วมสร้างสีสันให้กับทางซี่รี่ให้ครบรสมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย แคนดี้ รากแก่นมารับบทคุณแม่เป็นครั้งแรก เสริมทัพนักแสดงเหล่ามืออาชีพ เอ้ ชุติมา นัยนา รัชนีกร พันธ์มณี เต๋า ดรากอนไฟว์ อดิศร อรรถกฤษณ์ มัฎศ์ ปรมัฎศ์ ชัยสุวรรณ มัม ลาโคนิค มาสร้างความสนุกเพิ่มสีสันให้กับซีรีย์วายเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซี่รี่วายน้ำดี เจนดิจิตอล ทีสอดแทรกสาระ สอนให้รู้จักความรักที่บริสุทธิ์ ส่งเสริมสถาบันครอบครัว การศึกษาและรักสิ่งแวดล้อม ติดตามได้ใน BROTHERS รักนะน้องชาย รักนายครับผม ในเดือนกุมพาพันธ์ 2564 แน่นอน เตรียมสัมผัสความน่ารักสดใสของ หนุ่ม ๆ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” 5 คู่จิ้น คู่ใหม่แห่งวงการ

พี่ต้อ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” เปิดเผยว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้มากำกับซีรีย์สายวาย พอได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกสนุก ท้าทายไปอีกแบบ ซึ่งมั่นใจว่าบทสนุก ประกอบด้วยความสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมอินไปกับตัวละคร สนุกไปกับเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ ที่ผ่านมาได้ทำการสอนการแสดงให้กับเด็ก ๆ ไปหลายครั้ง เห็นถึงความตั้งใจของนักแสดงทุกคน ซึ่ง BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” จะเริ่มเปิดกล้องกลางเดือน พฤศจิกายน 2563 นี้ และ พร้อมออนแอร์ให้ได้ชมกัน เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ฝากทุกคนติดตาม BROTHERS “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” ในปีหน้าด้วย

เมื่อ “ความหลากหลาย” และ “ความเท่าเทียม” คือหลักการบริหารความสุขของคนในองค์กรยุคใหม่ในแบบ LINE ประเทศไทย

ในโอกาสที่เดือนมิถุนายน เป็นเดือนแห่ง Pride Month ของทุกปี ความเท่าเทียมทางเพศ LGBTQ+ (Equality) ถูกนำมาพูดถึงในหลากหลายบริบท และดูเหมือนจะ        ทวีความสำคัญมากขึ้นในทุกๆปี...

ก้าวสู่มาตรฐานด้านอาหารที่สูงขึ้น

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารเผชิญความท้าทายใหม่ ๆ อย่างมหาศาล ทั้งในบริบทของความต้องการที่เพิ่มขึ้น...

กระทรวงพาณิชย์ส่งเสริมนักออกแบบ จัด DEmark Award 2021ขยายฐานงานนักออกแบบไทยสู่สากล

กระทรวงพาณิชย์ส่งเสริมนักออกแบบ จัด DEmark Award 2021 ขยายฐานงานนักออกแบบไทยสู่สากล กรุงเทพมหานคร...

ครั้งแรกของโลชั่นน้ำหอม มาลิสสา คิส ผสานกันแดด เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

ครั้งแรกของโลชั่นน้ำหอม มาลิสสา คิส ผสานกันแดด เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ “Juizy Crush” ให้สาวๆ ผิวหอมพร้อมท้าแดดทุกวัน

“อาร์ต พนิตนาฏ” เผยความรู้สึกเหนือความคาดหมาย!! มาเป็นผู้จัดละครช่อง 3

ขอปรบมือต้อนรับผู้จัดป้ายแดงคนล่าสุดของช่อง 3 อีกครั้ง กับสาว “อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” ทายาทคนเก่งของนักแสดงรุ่นใหญ่ “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” เธอคนนี้ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสุดเก่งครบเครื่องอีกคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งล่าสุดเธอได้ก้าวสู่การเป็นผู้จัดละครคนใหม่ของช่อง 3 ในนาม ค่าย แฟมิลี่ พลัส กับผลงานละครเรื่องแรกที่มีชื่อว่า “แก่นแก้ว” ละครกลมกล่อมครบทุกอารมณ์ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย