คุณเกรซลิลลี่ นักธุรกิจสาวสวยไฟแรงแห่งปี คว้ารางวัลกินรีทองมหาชนครั้งที่8

จบกันไปหมาดๆกับงานกินรีทองมหาชนครั้งที่ 8 ที่ MCC Hall The Mall บางกะปิ ในวันที่ 28 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีดาราศิลปินมารับรางวัลในงานมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ คุณเกรซลิลลี่ จิระเดชวรโชติ ( Gracelynly Jiradechworachot ) ซึ่งเป็น CMO ของสถาบัน Gimme Eng และธุรกิจในเครือ ในฐานะที่เป็นนักธุรกิจหญิงเก่งแห่งปีและ Influencer ผู้สร้างแรงบันดาลใจและเบื้องหลังทำการตลาดให้อีกหลายๆแบรนด์

ธุรกิจตัวแรกที่คุณเกรซลิลลี่เป็นผู้ดูแลในฐานะ CMO สถาบัน Gimme Eng เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลการันตีสถาบันการศึกษาดีเด่น 2 ปีซ้อน (จากผลคะแนนของนักเรียนในสถาบันในปีที่ผ่านๆมา) สำหรับน้องๆที่อยากเข้ามหาวิทยาลัยระดับโลก ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นข้อสอบ IELTS, SAT, TOEFL, GED, SOP, Written Exam, Interview และวิชาอื่นๆอีกมากมาย นำทีมโดยครูแฮม สรวิศ นาคสู่สุข จบปริญญาโทจาก London School of Economics มหาวิทยาลัยด้านเศรษฐศาสตร์, การเมือง และสังคมระดับโลก และจบเกียรตินิยมอันดับ1 ในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ภาคอินเตอร์ และทีมพี่ๆที่จบจากมหาวิทยาลัยระดับโลก

ทางสถาบัน Gimme Eng ไม่ได้ทำขึ้นเป็นเชิงธุรกิจ แต่เป็นการทำให้น้องๆได้มีโอกาสในการเรียนหลักสูตรข้อสอบภาษาอังกฤษ ในราคาที่จับต้องได้ (เริ่มต้นหลักพัน) และนอกจากนี้ยังมีการการันตีคะแนนให้กับน้องๆที่ลงเรียนอีกด้วย ใครไปสอบแล้วคะแนนไม่ถึงตามที่คาดไว้ ทางสถาบันให้เรียนซ้ำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น อาทิ IELTS การันตี Overall 7.0, TOEFL itp การันตี 560, TOEFL ibt การันตี 80, SAT Verbal การันตี 600, GED การันตีวิชาละ 145 และอีกมากมาย ที่สำคัญทางสถาบันจะดูแล SOP, Written Exam, Interview ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สำหรับน้องๆที่ตั้งใจเรียนอีกด้วย มากไปกว่านั้นทาง Gimme Eng ยังเปิดโอกาสให้น้องๆสามารถนัดคลาสสดเดี่ยวนอกคาบเพื่อปรึกษาและแก้ปัญหาที่เจอได้ไม่จำกัดครั้งกับครูผู้สอนโดยตรง เรียกได้ว่า ถ้าน้องๆคนไหนไขว้คว้าโอกาสที่ทางสถาบันพยายามมอบให้ น้องๆก็จะได้รับคะแนนที่คาดหวัง หรือเข้าคณะและมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันได้ ไม่มากก็น้อย เพราะมีน้องๆจำนวนมากที่ขยันและพยายามไปพร้อมๆกับครูผู้สอน ที่สามารถได้คะแนนตามที่คาดหวังและสามารถเข้าคณะและมหาวิทยาลัยที่ต้องการได้

นอกจากนี้ยังเป็นพาร์ทเนอร์เจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ดูแลการตลาดแบบครบวงจรรวมถึงส่งออก และยังเป็น Influencer ดูแลเบื้องหลังการตลาดให้กับอีกหลายๆแบรนด์อีกด้วย

ถึงคุณเกรซลิลลี่ จะมีธุรกิจหลายตัวในมือแล้วยังเป็นนักบินหญิงที่เรียกได้ว่า สวยเพียบพร้อมมากความสามารถและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย

ซึ่งกว่าคุณเกรซลิลลี่เคยกล่าวไว้ว่า กว่าจะมาเป็นตัวเองได้อย่างทุกวันนี้เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มีแต่อุปสรรคคอยขัดขวาง ทั้งคำดูถูก ว่าร้าย เพราะต้นทุนชีวิตที่มีไม่เท่ากับคนอื่น จึงต้องพยายามดิ้นรนและขยันมากกว่าคนอื่นหลายเท่า ด้วยทางที่ถูกกฎหมายและถูกศีลธรรม กว่าจะเป็นคุณเกรซลิลลี่ที่เก่งและประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

ถ้าใครอยากรู้จักผู้หญิงเก่งคนนี้เพิ่มเติมสามารถติดตามเธอได้ที่ Instagram : gracelynly
( www.instagram.com/gracelynly ) หรือถ้าน้องๆหรือผู้ปกครองคนไหนสนใจอยากให้ทางสถาบัน Gimme Eng ช่วยวางแผนและดูแลด้านการศึกษาสามารถดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : gimme_eng ( www.instagram.com/gimme_eng ) หรือแอดไลน์ @gimme_eng (มี@) ได้เลย

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” ปักหมุดไทยเป็นศูนย์กลางอัญมณีของโลกจัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023”ที่สุดของการรวมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกมารวมไว้ที่เดียวกันพร้อมจัดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 26 – 29 เมษายน 2566ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โอกาส และการเติบโตของอุตสาหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับในอาเซียน ที่ยังเติบโตอย่างไม่หยุด “อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ประเทศไทย” สบช่อง จัดงาน “Jewellery by & Gem ASEAN Bangkok” (JGAB) หรือ จิวเวลรี่แอนด์เจม อาเซียน แบงค็อค 2023 ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วโลกทั้งกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต...

‘ลมใต้ปีก’ พลังขับเคลื่อนของกลุ่มผู้ป่วยโรคหายากสู่การเปลี่ยนแปลง สานต่อความหวังเพื่อเข้าถึงสิทธิการรักษาให้ครอบคลุมอย่างยั่งยืน

องค์การสหประชาชาติประมาณการว่า ปัจจุบันมีผู้คนกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกที่ป่วยด้วยโรคหายาก โดยมีอาการแสดงที่หลากหลายและมีความซับซ้อน พบได้มากกว่า 7,000 โรค สาเหตุเกิดจากความผิดปกติของพันธุกรรมถึง 80% และเกิดขึ้นในเด็กเล็กถึง 50% โดยผู้ป่วยมักเสียชีวิตก่อนอายุ 5 ขวบ หากวินิจฉัยและรักษาล่าช้า ฉะนั้นการทำงานร่วมมือและเชื่อมโยงกันระหว่างแพทย์...

เตรียมพบกับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 งานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีผู้นำธุรกิจและผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับโลกจะมารวมตัวกันที่กรุงเทพฯ ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

กรุงเทพฯ (20 มีนาคม 2566) – THAIFEX – Anuga Asia 2023 นับเป็นงานแสดงสินค้าอาหารที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 2,700 ราย จาก 40 ประเทศและคู่ค้าที่จะเข้ามาชมงานกว่า...

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องการหาบุคคลเข้าศึกษา เพื่อผลิตพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล Nursing Assistant (NA) ระหว่างโรงเรียนศรีวิชัยอาชีวศึกษาและตัวแทน

ตามที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งจะมีความเจ็บป่วยมากขึ้น การผลิตบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีใบประกอบวิชาชีพได้นั้น ต้องใช้ระยะเวลาศึกษานานประมาณ 4-6 ปี ทำให้สถานพยาบาลต่าง ๆ ขาดแคลนบุคคลากรทางการแพทย์ เป็นอย่างมาก

“6 พระนาง เลือดเจ้าพระยา” ระเบิดความมันส์ แข่งกีฬาสี 53 ปีช่อง3 ! “ซุปตาร์เวลานอก”จัดก่อน สร้างความมันส์ก่อนเลย กับการแข่งขันกีฬาสี ฉลอง 53 ปี

ช่อง 3 ฉบับซุปตาร์เวลานอก X ( เอ็ก ) เลือดเจ้าพระยา บอกเลยว่า เข้มข้นหรรษาสุดๆไปเลย เพราะได้หัวหน้าทีมสีขาวตัวฮาอย่างหนุ่มจ็อบ ธัชพล กับลูกทีมอย่าง ริว วชิรวิชญ์ และ เฟริสท์...

สุดสัปดาห์นี้! “ไฮด์-คัท-บูม” ย้อนวัยเด็กใน “เปรี้ยวปาก”เพลิดเพลินกับหนังดังบนจอช่อง 3

รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ก่อนเทคโนโลยีจะก้าวล้ำมาจนทุกวันนี้มียุคที่สะเทือนวงการเทคโนโลยีมาก่อนนั่นคือยุค 2000 หรือ Y2K