ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน! ช่อง 3 พาส่องพิกัดกินเที่ยวกับ “เปรี้ยวปาก”

พร้อมเสิร์ฟหนังดัง “สองใหญ่แย่งใหญ่” ให้ได้ชม 21 ม.ค.นี้
รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ใกล้ถึงวันตรุษจีนแล้ว หากใครยังไม่มีร้านกินกับที่เที่ยว เปรี้ยวปากขอ Recommended ทั้งที่เที่ยวและร้านอาหารจีนแบบกุ๊กช็อป ครบเลยจ้า เปิดปีใหม่วันตรุษจีนเสาร์นี้ ไหว้เสร็จแล้ว แนะนำอาหารจีนร้านนี้ “Angmorr (อั้งม้อ)” ร้านอาหารจีนสไตล์กุ๊กช็อปที่โดดเด่นทั้งตัวร้านอาหารที่แต่งสไตล์จีนร่วมสมัย Cafe & Bistro มีมุมกระจกทรงโบตั๋นโบราณให้ถ่ายรูป ที่นี่เป็นอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง เมนูมงคลมีทั้ง เมี่ยงดอกไม้ชมจันทร์ หรือจะเป็นเมนูที่มีความหมายเสิรมความเจริญก้าวหน้าอย่าง ไก่แช่เหล้ากับเห็ดทรัฟเฟิลสด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ร้านอยู่ที่ซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 เข้าซอยมาประมาณ 400 เมตร โทร. 0-2118-3641 Line: @angmorr.bkk เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น. ส่วนวันเที่ยว “จอย-เต๋อ”

ขอชวนมาที่ “Arbour Hotel & Residence Pattaya” อยู่ได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ เริ่มจากมุมถ่ายรูปชั้น 24 ก่อน ที่มีทั้งมุมสระว่ายน้ำ มุมหาดทราย และ High chairs ทุกมุมคือถ่ายรูปได้หมด (โซนบาร์เปิด 15.00 – 24.00 น.) ลงมาชั้นที่ 23 ที่นี่มีห้องอาหาร Fundamental และมี Slow bar เป็นมุมกาแฟ สำหรับคนรักกาแฟคือชอบแน่ ส่วนร้านอาหารที่นี่จะเป็นแบบ All day dinning เขาจะเสิร์ฟมาเป็นจานใหญ่ เหมาะกับทานเป็นครอบครัว ซีฟู้ดที่นี่คือสดสะใจคนรักซีฟู้ดมาก แล้วก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย (ห้องอาหารเปิด 12.00 – 24.00 น.) Arbour hotel & Residence Pattaya อยู่ที่ถนนพัทยา 3 เมืองพัทยา โทร. 038-195-600 Line:@arbourpattaya เปิดทุกวัน ใครที่อยากพักผ่อนนอนพัทยาสักคืน ถ้าจองโดยตรงกับทางโรงแรม (Book direct better) จะได้รับ Welcome dessert + นวดคอ บ่า ไหล่ 15 นาที สำหรับ 2 ท่าน แล้วถ้าใครอยากทำสปาต่อเค้าก็มีส่วนลดเพิ่ม 20% สามารถเลือก Early Check in และ Late Check Out ได้ พิเศษสุดๆ ถ้าใส่โค้ด “PREAWPAK” รับส่วนลดค่าที่พักทุกประเภทเพิ่ม 20% คุ้มสุด ๆ โทรเช็คโปรโมชั่นได้ก่อนนะ เปิดโลกคู่ขนาดในจินตนาการกับความจริงที่พัทยา “จอย-เต๋อ” ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.


ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “สองใหญ่แย่งใหญ่ (Perfect Exchange)” นำแสดงโดย : หลิวเต๋อหัว, เหลียงเจียฮุย, จงลี่ถี เรื่องของ ฉิน เซียนพนันที่หลอกเอาเงินจาก เหลา ซึ่งเป็นเศรษฐีเจ้าของบ่อนดังนั้น เหลาจึงซ้อนแผนให้ฉินเข้าไปจัดการกับพ่อตาคือ โรบินสัน ในคุกเพื่อให้บอกที่ซ่อนของพันธบัตร แต่ฉินตัดสินใจเข้าช่วยโรบินสันแทน และหลอกใช้ หง ที่เป็นคนบ้าเซ็กซ์และโง่เง่าเป็นผู้คุมจอมตลกในคุกให้เป็นผู้ช่วย
รับชมความบันเทิงจัดเต็มในช่วงเทศกาลตรุษจีนกับรายการ “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “สองใหญ่แย่งใหญ่ (Perfect Exchange)” ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

LINE เปิดตัวดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach 2023จัดทัพใหญ่ ส่งต่อความรู้ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ สู่ผู้ประกอบการ SME ทั่วไทย

LINE for Business ตอกย้ำผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ มุ่งสานต่อวิสัยทัศน์พัฒนาศักยภาพ SME ไทย เปิดตัว LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทีมกูรูดิจิทัลสุดแกร่ง ด้วยความเชี่ยวชาญการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจในทุกแง่มุม พร้อมเดินสายให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำแบบจัดเต็ม สู่ทุกธุรกิจ SME ทั่วไทย   หลายปีที่ผ่านมา LINE มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้มีศักยภาพในการทำธุรกิจเทียบเท่ามาตรฐานสากล ผ่านการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี โดยเฉพาะเครื่องมือ โซลูชั่นต่างๆ...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ ‘พี่ GON’ หนุนสังคมไร้เงินสดเสิร์ฟความสุขให้ล้นจุก เพียงสแกนจ่าย รับโปรสุดคุ้มที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า

• ดอลฟิน วอลเล็ท จับคู่กับพันธมิตร ‘ฟู้ดแพชชั่น’ สนับสนุนสังคมไร้เงินสดพร้อมส่งมอบความสุขให้ลูกค้าสแกนจ่าย ง่าย คุ้ม ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) เมื่อกดรับคูปองและสแกนจ่ายด้วย ดอลฟิน วอลเล็ทครบ 1,000...

สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บาน เนื่องในวันทหารผ่านศึก

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็นวันทหารผ่านศึก มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์...

“หน่อย บุษกร – ณิชา ณัฏฐณิชา” เปิดศึกแม่ผัวลูกสะใภ้!“ภณ ณวัสน์” หัวจะปวด รับบทคนกลาง ใน “สะใภ้สายสตรอง”

​ขอเสียงลูกสะใภ้ผู้มีประสบการณ์เจอแม่ผัวตัวดีหน่อยจ้า เพราะหมดยุคที่ลูกสะใภ้ต้องยอมแม่ผัวสายฟาดกันแล้ว ! เรียกได้ว่าความไม่ลงลอยกันระหว่าง “แม่ผัวลูกสะใภ้” เป็นเรื่องสุดคลาสสิคที่พบเห็นกันมาในทุกยุคทุกสมัย ลูกสะใภ้แต่ละคนก็รับมือต่างกัน บางคนพร้อมยอม แต่บางคนทันเกมพร้อมฟาดเหมือนลูกสะใภ้คนล่าสุดอย่าง ภาวินี ในละครใหม่เอี่ยมช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่าย...

ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viuออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

บีอีซี เวิลด์ เปิดรับปี 2566 กับธุรกิจส่งละครไทยออกต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำสองละครใหม่ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศไปยัง 3 ประเทศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ...

ช่อง 3 จับมือ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ลงนาม MOUร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และสร้างสรรค์บุคลากรคุณภาพสู่มืออาชีพ

บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) โดย นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ นำคณะผู้บริหาร นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ...