ช่อง 3 ชวนแฟนละครชม “นายยิ้มมะยมหวาน”ขอเรียกเสียงฮา…คืนจอยามเช้า ใน “ละครดังข้ามเวลา”

ช่อง 3 ชวนแฟนละครมาระเบิดความฮาอีกครั้ง กับละครโรแมนติก คอมเมดี้ “นายยิ้มมะยมหวาน” ละครน้ำดีที่นำความสนุกมาพร้อมสาระและคติสอนใจ ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย กับแม่ค้าขนมหวานมากฝีมือ และปฏิบัติการกะเทาะเปลือกมนุษย์แบบเพี้ยน ๆ เพื่อพิสูจน์ทองเนื้อแท้ มาช่วย “นายยิ้ม มะยมหวาน” ตามหารักแท้และความจริงใจของผู้หญิงที่จะมาเป็นเมียกันเถอะ

ความสนุกของละคร “นายยิ้มมะยมหวาน” อยู่ตรงที่ การปลอมตัวของพระเอก จากเศรษฐีเจ้าของโรงแรมใหญ่ “ภัสดา ภัทรราชย์” มาเป็น “นายยิ้ม มะยมหวาน” ผู้ชายที่แสนจะธรรมดามาก ๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจะหนีการถูกคลุมถุงชน และเมื่อมาเป็น นายยิ้ม ก็ได้เห็นถึงธาตุแท้ของคนรอบตัวที่มีทั้งคนดี คนไม่ดี รวมถึงคนที่แสร้งทำเป็นคนดี อีกมากมาย พร้อมกับเหตุการณ์บังเอิญต่าง ๆ ก็ทำให้ นายยิ้ม ได้เข้ามาอยู่ที่บ้านของนางเอก แม่ค้าขนมไทยที่ทั้งน่ารัก ขยัน นิสัยดี ในฐานะลูกจ้างช่วยงานในร้านอย่างขยันขันแข็ง

บทพิสูจน์ความจริงใจไปพร้อมกับต้องคอยหลบหลีกบรรดาสาวสวยที่คอยตามล่าจับไปทำสามีจึงต้องมาคู่กัน และในเรื่องด้วยความที่นางเอกเป็นแม่ค้าขนมหวานทำขนมอร่อยมาก ๆ จนได้ไปออกงานใหญ่หลายงาน จึงได้นำเอาสูตรการทำขนมไทยมาเป็นตัวชูโรงในเรื่องด้วย เรียกความเพลิดเพลินจากคนดูได้อย่างดีทีเดียว คือยิ่งดูยิ่งอยากลิ้มลอง และยังมีเรื่องราวของการแก้สถานการณ์จากอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างที่พระเอกของเราปลอมตัวอีกมากมายให้ได้ลุ้น

“นายยิ้ม มะยมหวาน” จะมีความ กุ๊กกิ๊ก สนุก ตลก เบาสมอง และจับโป๊ะตัวร้ายกันได้มันขนาดไหน รวมถึงความรักที่บริสุทธิ์ของพระเอกนางเอกจะทำให้ลุ้นกันขนาดไหน นำแสดงโดย “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ” ประกบนางเอก “มิเชล เบอร์แมนน์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ “น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” “ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” และอีกหลายท่านจัดมากันอย่างเนืองแน่น ผลงาน ผู้จัด “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” แห่ง บริษัท เสตปเพาเวอร์ทรี จำกัด เจ้าของผลงานละครที่มากไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ติดตามทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” เวลา 08.50-09.05 น. และ เวลา 09.15-10.25 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 “ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

แว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ กองทัพภาค 4 กอ.รมน. ภาค 4เดินหน้าตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรี สานต่อ“โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้”

1 กุมภาพันธ์ 2566 แว่นท็อปเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตากว่า 70 ปีร่วมกับ กองทัพภาคที่ 4 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 จัดงานแถลงข่าวลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) สานต่อ “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้” ประจำปีพ.ศ. 2566 – 2570 เพื่อให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบปัญหาทางสายตาที่ยากไร้และขาดแคลนซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ให้สามารถเข้าถึงบริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นใหม่ฟรีได้ นอกจากประชาชนจะได้มีสุขภาพดวงตาที่ดีขึ้นมองเห็นชัดเจนแล้ว ยังช่วยสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ประสบปัญหาทางสายตา ได้มีความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงดูแลตนเองและครอบครัวได้ ทั้งยังมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย โดยตั้งเป้าช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหาด้านสายตาให้ได้จำนวนกว่า 10,000 ราย ภายในงานได้รับเกียรติจากนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ เบลล่า ราณี พรีเซนเตอร์แว่นท็อปเจริญ มาร่วมพูดคุย พร้อมเชิญชวนร่วมส่งกำลังใจไปยังพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ พร้อมด้วยเซเลบริตี้     จิตอาสา อาทิ เพ็ญเพ็ชรเพ็ญกุล, โชกุน สันธนะพานิช, ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์, ชานนท์ ทิพย์กนก, กรกมล  ชิตพงศ์, รินทร์ณฐาอัจฉริยวัฒนกุล, ร.ท.หญิง ดร.ภัทร์ดารัสมิ์ ทองสลวยกร, พัณณ์ชิตา เกื้อกูลพิทักษ์, ชนนิกานต์ รัถยาพิมล, ภัคญดา...

ห่างกันไกลไป 5 ปี แต่ความรู้สึกยังเหมือนเดิม“The 38 Years Ago” กลับมาให้หายคิดถึงกับบ้านใหม่ LOVEiS ENTERTAINMENT

หลังจากที่วง Cover ในตำนานอย่าง The 38 Years Ago ห่างกันไปกว่า 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาเดินตามความฝันอีกครั้งพร้อมทั้งเซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในบ้าน LOVEiS ENTERTAINMENT กับสมาชิก 2 คนเช่นเดิม อย่าง...

Viu จับมือ LOVEiS ENTERTAINMENT ผุดโปรเจ็กต์พิเศษได้ วง MEAN ร้องประกอบซี่รีย์ “Return Man ยอดรักนักทวงคืน”

Viu (วิว) ผู้ให้บริการภาพยนตร์และซีรี่ย์แบบสตรีมมิ่ง ที่บริการคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ และคอยส่งมอบความบันเทิงแก่ผู้ชมนับล้านในประเทศไทยระดับแนวหน้าแบบ OTT ระดับภูมิภาค ภายใต้การบริหารของ PCCW Media Group ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 49.4 ล้านคน จับมือร่วมกับค่ายเพลงที่ผลิตผลงานเพลงและมีศิลปินคุณภาพ อย่าง LOVEiS...

LINE เปิดตัวดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach 2023จัดทัพใหญ่ ส่งต่อความรู้ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ สู่ผู้ประกอบการ SME ทั่วไทย

LINE for Business ตอกย้ำผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ มุ่งสานต่อวิสัยทัศน์พัฒนาศักยภาพ SME ไทย เปิดตัว LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทีมกูรูดิจิทัลสุดแกร่ง ด้วยความเชี่ยวชาญการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจในทุกแง่มุม พร้อมเดินสายให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำแบบจัดเต็ม สู่ทุกธุรกิจ SME ทั่วไทย   หลายปีที่ผ่านมา LINE มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้มีศักยภาพในการทำธุรกิจเทียบเท่ามาตรฐานสากล ผ่านการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี โดยเฉพาะเครื่องมือ โซลูชั่นต่างๆ...

ดอลฟิน วอลเล็ท จับมือ ‘พี่ GON’ หนุนสังคมไร้เงินสดเสิร์ฟความสุขให้ล้นจุก เพียงสแกนจ่าย รับโปรสุดคุ้มที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า

• ดอลฟิน วอลเล็ท จับคู่กับพันธมิตร ‘ฟู้ดแพชชั่น’ สนับสนุนสังคมไร้เงินสดพร้อมส่งมอบความสุขให้ลูกค้าสแกนจ่าย ง่าย คุ้ม ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า (Bar B Q Plaza) เมื่อกดรับคูปองและสแกนจ่ายด้วย ดอลฟิน วอลเล็ทครบ 1,000...

สัปดาห์ดอกป๊อปปี้บาน เนื่องในวันทหารผ่านศึก

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็นวันทหารผ่านศึก มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์...